அழகான ராட்சசியே பாடல் வரிகள்

Starring Arjun, Manisha Koirala
Movie Mudhalvan
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersG. V. Prakash Kumar, S. P. Balasubramanyam, Harini
Year 1999

Azhagana Ratchashiyae Lyric In English

அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
முட்டாசு வாா்த்தையிலே
பட்டாசு வெடிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
முட்டாசு வாா்த்தையிலே
பட்டாசு வெடிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

அருகம்புல்லுக்கு அறுக்கத் தொியுமா
கொழந்த குமாி நான் ஆமா
அயிர மீனுதான் கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

வெளிய பூத்து நீ உள்ள காய்க்கிற
கடலக்காடு நீ ஆமா
உயிர உாிச்சு நீ கயிர திாிக்கிற
சுகம் சுகமா

கிளியே ஆலங்கிளியே
குயிலே ஏலங்குயிலே
அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

சூாியன ரெண்டு துண்டு
செஞ்சு கண்ணில் கொண்டவளோ
ஓ ஓ
சந்திரன கள்ளுக்குள்ள
ஊர வெச்ச பெண்ணிவளோ
ஓ ஓ

ராத்திாிய தட்டித்தட்டி
கெட்டி செஞ்சி மையிடவோ
ஓ ஓ
மின்மினிய கன்னத்துல
ஒட்ட வெச்சுக் கைதட்டவோ
ஓ ஓ

துறவி என்னத் தொலைச்சிபுட்ட தூக்கம்
இப்ப தூரமய்யா தலைக்கு
வெச்சி நான் படுக்க அழுக்கு
வேட்டி தாருமய்யா தூங்கும் தூக்கம் கனவா

கிளியே ஆலங்கிளியே
குயிலே ஏலங்குயிலே
அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
முட்டாசு வாா்த்தையிலே
பட்டாசு வெடிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே


சோளக்கொல்ல பொம்மையோட
சோடி சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
புளியம் பூவே

சோளக்கொல்ல பொம்மையோட
சோடி சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
மகிழம் பூவே

தேன் கூட்டப் பிச்சி பிச்சி
எச்சி வெக்க லட்சியமா
ஓ ஓ
காதல் என்ன கட்சி விட்டுக்
கட்சி மாறும் காாியமா
ஓ ஓ

பொண்ணு சொன்னா தலைகீழா
ஒக்கிப்போட முடியுமா
ஓ ஓ
நான் நடக்கும் நிழலுக்குள்
நீ வசிக்க சம்மதமா

நீராக நானிருந்தால்
உன் நெத்தியில நானிறங்கி
கூரான உன் நெஞ்சில்
குதிச்சி அங்க குடியிருப்பேன்
காடா வீணா போனேன்

கிளியே ஆலங்கிளியே
குயிலே ஏலங்குயிலே
அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
முட்டாசு வாா்த்தையிலே
பட்டாசு வெடிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில் நறுக்குறியே

அருகம்புல்லுக்கு அறுக்கத் தொியுமா
கொழந்த குமாி நான் ஆமா
அயிர மீனுதான் கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

வெளிய பூத்து நீ உள்ள காய்க்கிற
கடலக்காடு நீ ஆமா
உயிர உாிச்சு நீ கயிர திாிக்கிற
சுகம் சுகமா

Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Muttaasu vaarthayilae
Pattaasu vedikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae

Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Muttaasu vaarthayilae
Pattaasu vedikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae

Arugampullukku aruka theriyumaa
Kozhandha kumari naan aamaa
Ayira meenudhaan kokka muzhungumaa adukkumaa

Veliya poothu nee ulla kaaikkira
Kadalakkaadu nee aamaa
Uyira urichu nee kayira thirikkira
Sugam sugamaa

Kiliyae aalangiliyae
Kuyilae yelanguyilae
Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae

Sooriyana rendu thundu
Senju kannil kondavalo
Oh oh
Chandhirana kallukkulla
Oora vecha pennivalo
Oh oh oh

Rathiriya thattithatti
Getti senji maiyidavo
Oh oh
Minminiya kannathula
Otta vechu kaithattavo
Oh oh oh

Thoravi enna tholachiputta
Thookkam ippa dhooramaiyaa
Thalaikku vechi naan padukka
Azhukku vetti thaarumaiyaa
Thoonghum thookkam kanavaa


Kiliyae aalangiliyae
Kuyilae yelanguyilae
Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Muttaasu vaarthayilae
Pattaasu vedikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae

Solakkolla bommaiyoda
Sodi serndhu aadum pulla
Puliyam poovae

Solakkolla bommaiyoda
Sodi serndhu aadum pulla
Maghizam poovae

Thaen kootta pichi pichi
Yechi vekka latchiyamaa
Oh oh
Kaadhal yenna katchi vittu
Katchi maarum kaariyamaa
Oh oh oh

Ponnu sonna thalakeezhaa
Okkippoda mudiyumaa
Oh oh
Naan nadakkum nizhalukkul
Nee vasikka sammadhamaa

Neeraagha naan irundhaal
Un neththiyila naan irangi
Kooraana un nenjil
Kudhichi anga kudi iruppen
Kaadaa veenaa ponen

Kiliyae aalangiliyae
Kuyilae yelanguyilae
Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Muttaasu vaarthayilae
Pattaasu vedikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae

Arugampullukku aruka theriyumaa
Kozhandha kumari naan aamaa
Ayira meenudhaan kokka muzhungumaa adukkumaa

Veliya poothu nee ulla kaaikkira
Kadalakkaadu nee aamaa
Uyira urichu nee kayira thirikkira
Sugam sugamaa

Azhagana Ratchashiyae Song Lyrics from movie Mudhalvan. Azhagana Ratchashiyae song sung by G. V. Prakash Kumar, S. P. Balasubramanyam, Harini. Azhagana Ratchashiyae Song Composed by A R Rahman. Azhagana Ratchashiyae Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mudhalvan movie cast Arjun, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Mudhalvan movie released on 1999

Azhagana Ratchashiyae Song Lyrics From Mudhalvan | அழகான ராட்சசியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies