குருக்கு சிறுத்தவளே பாடல் வரிகள்

Starring Arjun, Manisha Koirala
Movie Mudhalvan
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan, Mahalakshmi Iyer
Year 1999

Kurukku Chiruththavale Lyric In English

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னை குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்குள் மணியாக
என்னக் கொஞ்சம் மாத்து தாயே

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னை குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்குள் மணியாக
என்னக் கொஞ்சம் மாத்து தாயே

ஒரு கண்ணில் நீா் கசிய
உதட்டு வழி உசிா் கசிய
உன்னாலே சில முறை இறக்கவும்
சில முறை பிறக்கவும் ஆனதே

அட ஆத்தோட விழுந்த இலை
அந்த ஆத்தோட போவது போல்
நெஞ்சு உன்னோடுதான் பின்னோடுதே
அட காலம் மறந்து காட்டு மரமும் பூக்கிறதே

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னை குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்குள் மணியாக
என்னக் கொஞ்சம் மாத்து தாயே

கம்பஞ்சங்கு விழுந்த மாதிாியே
கண்ணுக்குள்ள நொழஞ்சு உறுத்தறியே
கொடியவிட்டு குதிச்ச மல்லிகையே
ஒரு மொழியில் சிாிச்சு பேசறியே

வாயி மேல வாய வெச்சு
வாா்த்தைகளை உறிஞ்சிபுட்ட
விரல வெச்சு அழுத்திய கழுத்துல
கொளுத்திய வெப்பம் இன்னும் போகல

அடி ஒம்போல செவப்பு இல்ல
கணுக்கால் கூட கருப்பு இல்ல
நீ தீண்டும் இடம் தித்திக்குமே
இனி பாக்கி ஒடம்பும் செய்ய வேண்டும் பாக்கியமே

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னை குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்குள் மணியாக
என்னக் கொஞ்சம் மாத்து தாயே


ஒரு தடவ இழுத்து அணைச்சபடி
உயிா் மூச்ச நிறுத்து கண்மணியே
ஒம்முதுக தொலைச்சி வெளியேற
இன்னும் கொஞ்சம் இருக்கு என்னவனே

மழையடிக்கும் சிறு பேச்சு
வெயிலடிக்கும் ஒரு பாா்வை
ஒடம்பு மண்ணில் புதையிற வரையில்
உடன் வரக் கூடுமோ

உசிா் என்னோட இருக்கையிலே
நீ மண்ணோட போவதெங்கே
அட உன் சீவனே நானில்லையா
கொல்ல வந்த மரணம் கூடக் குழம்புமைய்யா

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னை குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்குள் மணியாக
என்னக் கொஞ்சம் மாத்து தாயே

ஒரு கண்ணில் நீா் கசிய
உதட்டு வழி உசிா் கசிய
உன்னாலே சில முறை இறக்கவும்
சில முறை பிறக்கவும் ஆனதே

அட ஆத்தோட விழுந்த இலை
அந்த ஆத்தோட போவது போல்
நெஞ்சு உன்னோடுதான் பின்னோடுதே
அட காலம் மறந்து காட்டு மரமும் பூக்கிறதே

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னை குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
உன்ன கொஞ்சம் பூசுவேன் ஐயா
உன் கொலுசுக்குள் மணியாக என்னக்
கொஞ்சம் மாத்துவேன் ஐயா

Kurukku chiruthavalye
Ennai kungumathil karaichavaley
Nenjil manja thechu kulikkaiyil
Enna konjam poosu thaayaee
Un kolusukkul maniyaaga
Enna konjam maathu thaayae

Kurukku chiruthavalye
Ennai kungumathil karaichavaley
Nenjil manja thechu kulikkaiyil
Enna konjam poosu thaayaee
Un kolusukkul maniyaaga
Enna konjam maathu thaayae

Oru kannil neer kasiya
Udhattu vazhi usir kasiya
Unnaley sila murai irakkavum
Sila murai pirakkavum aanadhey

Ada aathoda vizhundha ela
Andha aathoda povadhu pol
Nenju unnodu thaan pinnodudhey
Ada kaalam marandhu kaattu maramum pookkiradhey

Kurukku chiruthavalye
Ennai kungumathil karaichavaley
Nenjil manja thechu kulikkaiyil
Enna konjam poosu thaayaee
Un kolusukkul maniyaaga
Enna konjam maathu thaayae

Kambanjangu vizhundha maadhiriyae
Kannukkulla nozhainju uruthariyae
Kodiya vittu kudhicha malligaiyae
Oru mozhiyil sirichu pesariyae

Vaayi mela vaaya vechu
Vaarthaighala urinju putta
Verala vechu azhuthiya kazhuthula
Koluthiya veppam innum pogala

Adi ompola chevappu illa
Kanukkaal kooda karuppu illa
Nee theendum idam thithikkumey
Ini baakki odambum seiya vendum baakkiyamey

Kurukku chiruthavalye
Ennai kungumathil karaichavaley
Nenjil manja thechu kulikkaiyil
Enna konjam poosu thaayaee
Un kolusukkul maniyaaga
Enna konjam maathu thaayae


Oru thadava izhuthu anaicha padi
Uyir moocha niruthu kanmaniye
Om mudhuga tholachu veliyera
Innum konjam irukku ennavaney

Mazhaiyadikkum siru pechu
Veyiladikkum oru paarvai
Odambu mannil pudhaiyira varaiyil
Udan vara koodumo

Usir ennoda irukkaiyiley
Nee mannoda povadhengey
Ada un seevanil naan illaiyaa
Kolla vandha maranam kooda kozhambumaiyaa

Kurukku chiruthavalye
Ennai kungumathil karaichavaley
Nenjil manja thechu kulikkaiyil
Enna konjam poosu thaayaee
Un kolusukkul maniyaaga
Enna konjam maathu thaayae

Oru kannil neer kasiya
Udhattu vazhi usir kasiya
Unnaley sila murai irakkavum
Sila murai pirakkavum aanadhey

Ada aathoda vizhundha ela
Andha aathoda povadhu pol
Nenju unnodu thaan pinnodudhey
Ada kaalam marandhu kaattu maramum pookkiradhey

Kurukku chiruthavaley
Ennai kungumathil karaichavaley
Nenjil manja thechu kulikkaiyil
Unna konjam poosuven aiyaa
Un kolusukkul maniyaaga
Enna konjam Maathuven aiyaaa

Kurukku Chiruththavale Song Lyrics from movie Mudhalvan. Kurukku Chiruththavale song sung by Hariharan, Mahalakshmi Iyer. Kurukku Chiruththavale Song Composed by A R Rahman. Kurukku Chiruththavale Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mudhalvan movie cast Arjun, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Mudhalvan movie released on 1999

Kurukku Chiruththavale Song Lyrics From Mudhalvan | குருக்கு சிறுத்தவளே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies