உளுந்து வெதக்கையிலே பாடல் வரிகள்

Starring Arjun, Manisha Koirala
Movie Mudhalvan
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersSrinivas, Hariharan, Swarnalatha, Mahalakshmi Iyer
Year 1999

Ulundhu Vithakkaiyilae Lyric In English

உளுந்து வெதக்கையிலே
சுத்தி ஊதக்காத்து அடிக்கயிலே
நான் அப்பனுக்குக் கஞ்சி கொண்டு
ஆத்துமேடு தாண்டிப் போனேன்
கண்ட நல்ல நல்ல சகுனத்தில்
நெஞ்சுக்குழி பூத்துப் போனேன்

உளுந்து வெதக்கையிலே
சுத்தி ஊதக்காத்து அடிக்கயிலே
நான் அப்பனுக்குக் கஞ்சி கொண்டு
ஆத்துமேடு தாண்டிப் போனேன்
கண்ட நல்ல நல்ல சகுனத்தில்
நெஞ்சுக்குழி பூத்துப் போனேன்

வெக்கப்படப்பில் கவுளி கத்த
வலது பக்கம்கருடன் கொத்த
தெருவோரம் நெரகுடம் பாா்க்கவும்
மணிச்சத்தம் கேட்கவும் ஆனதே

ஒரு பூக்காாி எதுக்க வர பசும் பால்மாடு
கடக்கிறதே இனி என்னாகுமோ
ஏதாகுமோ இந்த சிறுக்கி வழியில்
தெய்வம் புகுந்து வரம் தருமோ

உளுந்து வெதக்கையிலே
சுத்தி ஊதக்காத்து அடிக்கயிலே
நான் அப்பனுக்குக் கஞ்சி கொண்டு
ஆத்துமேடு தாண்டிப் போனேன்
கண்ட நல்ல நல்ல சகுனத்தில்
நெஞ்சுக்குழி பூத்துப் போனேன்

அனிச்ச மலரழகே
அச்சு அச்சுவெல்லப் பேச்சழகே
என் கண்ணுக்குள்ள கூடு கட்டி
காதுக்குள்ள கூவும் குயிலே
நீ எட்டியெட்டிப் போகயில
விட்டுவிட்டுப் போகும் உயிரே


அனிச்ச மலரழகே
அச்சு அச்சுவெல்லப் பேச்சழகே
என் கண்ணுக்குள்ள கூடு கட்டி
காதுக்குள்ள கூவும் குயிலே
நீ எட்டியெட்டிப் போகயில
விட்டு விட்டுப் போகும் உயிரே

ஒரு தடவ இழுத்து அணைச்சபடி
உயிா் மூச்ச நிறுத்து கண்மணியே
உன்முதுக தொலைச்சி வெளியேற
இன்னும் கொஞ்சம் இருக்கு என்னவனே

மழையடிக்கும் சிறு பேச்சு
வெயிலடிக்கும் மறு பாா்வை
உடம்பு மண்ணில் புதையற வரையில்
உடன் வரக் கூடுமோ

உசிா் என்னோட இருக்கயில
நீ மண்ணோட போவதெங்கே
அட உன் சீவனே நானில்லையா
கொல்ல வந்த மரணம் கூடக் குழம்புமய்யா

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னக் குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் பூசு தாயே
கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே

ஒரு கண்ணில் நீா் கசிய
உதட்டு வழி உசிா் கசிய
ஒன்னால சில முறை இறக்கவும்
சில முறை பிறக்கவும் ஆனதே

அட ஆத்தோட விழுந்த இலை
அந்த ஆத்தோட போவது போல்
நெஞ்சு ஒன்னோடுதான்
பின்னோடுதே அட காலம்
மறந்து காட்டு மரமும் பூக்கிறதே

குருக்கு சிறுத்தவளே
என்னக் குங்குமத்தில் கறைச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்ச தேச்சிக் குளிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் பூசுவாயா
கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்துவாயா

Ulundhu vedhakkayilae
Suththi oodha kaathu adikkayilae
Naan appanukku kanji kondu
Aathumedu thaandi ponen
Kanda nalla nalla sagunathil
Nenjukkuzhi poothu ponen

Ulundhu vedhakkayilae
Suththi oodha kaathu adikkayilae
Naan appanukku kanji kondu
Aathumedu thaandi ponen
Kanda nalla nalla sagunathil
Nenjukkuzhi poothu ponen

Vekkappadappil kavuli kaththa
Valadhu pakkam garudan koththa
Theruvoram nerakudam paarkkavum
Manichaththam ketkavum aanadhae

Oru pookkaari yedhukka vara
Pasum paalmaadu kadakkiradhae
Ini yennaaghumo yedhaaghumo
Indha sirukki vazhiyil
Deivam pugundhu varam tharumo

Ulundhu vedhakkayilae
Suththi oodha kaathu adikkayilae
Naan appanukku kanji kondu
Aathumedu thaandi ponen
Kanda nalla nalla sagunathil
Nenjukkuzhi poothu ponen

Anichcha malar azhagae
Achchu achchu vella pechazhagae
En kannukkulla koodu katti
Kaadhukkulla koovum kuyilae
Nee ettiyetti pogayila
Vittuvittu pogum uyirae

Anichcha malar azhagae
Achchu achchu vella pechazhagae
En kannukkulla koodu katti
Kaadhukkulla koovum kuyilae
Nee ettiyetti pogayila
Vittuvittu pogum uyirae


Oru thadava izhuththu anachabadi
Uyir moocha niruthu kanmaniyae
Un mudhuga tholachi veliyera
Innum konjam irukku yennavanae

Mazhai adikkum siru pechu
Veyil adikkum maru paarva
Odambu mannil pudhaiyira varaiyil
Udan vara koodumo

Usur yennoda irukkaiyila
Nee mannodu povadhengae
Ada un seevanae naan illaiyaa
Kolla vandha maranam kooda kolambum aiyaa

Kurukku chiruthavalae
Enna kungumathil karachavalae
Nenjil manja thechi kulikkayil
Enna konjam poosu thaayae
Kolusukku maniyaaga
Enna konjam maathu thaayae

Oru kannil neer kasiya
Udhattu vazhi usir kasiya
Onnaala sila murai irakkavum
Sila murai pirakkavum aanadhae

Ada aaththoda vizhundha yela
Andha aaththoda povadhu pol
Nenju onnodudhaan pinnodudhae
Ada kaalam marandhu
Kaattu maramum pookkiradhae

Kurukku chiruthavalae
Enna kungumathil karachavalae
Nenjil manja thechi kulikkayil
Enna konjam poosuvaayaa
Kolusukku maniyaaga
Enna konjam maathuvaayaa

Ulundhu Vithakkaiyilae Song Lyrics from movie Mudhalvan. Ulundhu Vithakkaiyilae song sung by Srinivas, Hariharan, Swarnalatha, Mahalakshmi Iyer. Ulundhu Vithakkaiyilae Song Composed by A R Rahman. Ulundhu Vithakkaiyilae Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mudhalvan movie cast Arjun, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Mudhalvan movie released on 1999

Ulundhu Vithakkaiyilae Song Lyrics From Mudhalvan | உளுந்து வெதக்கையிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies