அழகே பிரம்மனிடம் பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Sridevi Vijayakumar
Movie Devathaiyai Kanden
Music ByDeva
Lyric By Pa. Vijay
SingersHarish Raghavendra, Ganga Sitharasu
Year 2005

Azhage Brammanidam Lyric In English

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று

ஆண்டு பல காத்திருக்க
வேண்டும் என்று அவன் சொன்னான்
ஆயுள் வரை காத்திருப்பேன்
என்று நானும் சொல்லி வந்தேன்

என் ஆசை நிறைவேறுமா
என் தோழி நீயும் சொல்லம்மா
நடக்கும் நடக்கும்
நான் கூட சொல்கிறேன்

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று

உன்னை நான் சுமப்பதினால்
இதயமும் கருவறை தான்
மனதால் நானும் அன்னையே
மறவேன் என்றும் உன்னையே

நான் பாலைவனத்தின் விதை போல்
நீ பருவம் தந்த மழை போல்
என் காதல் செடியில் பூவும் பூத்ததே

உன் விழி திறந்திருந்தால்
விடியலே தேவை இல்லை
உன்னை நான் துறந்திருந்தால்
உயிர் அது சொந்தம் இல்லை

இத்தனையும் இனி கிடைக்குமா
கிடைக்கும் கிடைக்கும்
நான் கூட சொல்கிறேன்

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று


ஏன் இந்த பிறவி என்று
இது வரை நினைத்திருந்தேன்
உயிரே உன்னை பார்த்ததும்
உலகே புதியதானதே

என்னை படைத்த அந்த தெய்வம்
என்னை சுமந்த அன்னை தெய்வம்
இவை இரண்டும் உந்தன்
கண்ணில் பார்க்கிறேன்

பருவங்கள் ஓடி போகும்
உருவங்கள் மாறி போகும்
உன் மீது கொண்ட காதல்
உயிரையும் தாண்டி வாழும்

சொன்னதெல்லாம் இனி நடக்குமா
நடக்கும் நடக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்

அழகே பிரம்மனிடம்
மனு கொடுக்க போயிருந்தேன்
நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று

ஆண்டு பல காத்திருக்க
வேண்டும் என்று அவன் சொன்னான்
ஆயுள் வரை காத்திருப்பேன் என்று
நானும் சொல்லி வந்தேன்

என் ஆசை நிறைவேறுமா
என் தோழி நீயும் சொல்லம்மா
நடக்கும் நடக்கும்
நான் கூட சொல்கிறேன்

Azhagae brammanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru

Aandu pala kaathiruka
Vendum endru avan sonnaan
Aayul varai kaathirupen endru
Naanum solli vandhen

En aasai niraiveruma en
Thozhi neeyum sollamaa
Nadakum nadakum naan kooda solgiren

Azhagae brammanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru

Unnai naan sumapathinaal
Idhayamum karuvarai thaan
Manathaal naanum annaiyae
Maraven yendrum unnaiyae

Naan paalaivanathil vidhai pol
Nee paruvam thantha malai pol
En kaadhal sediyil poovum poothadhae

Un vizhi thiranthirunthaal
Vidiyalae thevai illai

Unnai naan thuranthirunthaal
Uyir adhu sontham illai
Ithanaiyum ini kidaikuma
Kidaikum kidaikum naan kooda solgiren

Azhagae brammanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru


Yen indha piravi yendru
Idhu varai ninaithirunthen
Uyire unnai paarthathum
Ulagae puthiya thaanadhae

Ennai padaitha andha deivam
Ennai sumantha annai deivam
Ivai irandum undhan kannil paarkiren

Paruvangal odi pogum
Uruvangal maari pogum
Un meethu konda kaadhal
Uyiraiyum thaandi vaazhum

Sonnathellam ini nadakumaa
Nadakum nadakum naan kooda solgiren

Azhagae brammanidam
Manu koduka poi irunthen
Nee en manaiviyaaga vendum endru

Aandu pala kaathiruka
Vendum endru avan sonnaan
Aayul varai kaathirupen endru
Naanum solli vandhen

En aasai niraiveruma en
Thozhi neeyum sollama
Nadakum nadakum naan
Kooda solgiren

Azhage Brammanidam Song Lyrics from movie Devathaiyai Kanden. Azhage Brammanidam song sung by Harish Raghavendra, Ganga Sitharasu. Azhage Brammanidam Song Composed by Deva. Azhage Brammanidam Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Devathaiyai Kanden movie cast Dhanush, Sridevi Vijayakumar in the lead role actor and actress. Devathaiyai Kanden movie released on 2005

Azhage Brammanidam Song Lyrics From Devathaiyai Kanden | அழகே பிரம்மனிடம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies