துண்ட காணோம் பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Sridevi Vijayakumar
Movie Devathaiyai Kanden
Music ByDeva
Lyric By Thiraivannan
SingersAnuradha Sriram, Dhanush
Year 2005

Thundai Kaanom Lyric In English

துண்ட காணோம் துணிய காணோம்

துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
தூங்கும் போது துட்ட காணோம்
என்னடி செஞ்ச நீ என்னடி செஞ்ச

தொடாமலே தூக்கிறியே
பொடாவுல போடுறியே
என்னடி செஞ்ச நீ என்னடி செஞ்ச

குவாட்டர் அடிச்சே புல் அடிச்சேன்
போதை ஏறல
உருண்டு படுத்தேன் புரண்டு படுத்தேன்
தூக்கம் போகல

என்னடி செஞ்ச எங்கள என்னடி
செஞ்ச என்னடி செஞ்ச எங்கள
என்னடி செஞ்ச

நீ சிரிச்சா புது காவேரியும்
இங்கே சுரக்கும்
நான் அடிச்சா
அந்த நெய்வேலியில்
ஷாக்கு அடிக்கும்

இளநீர் குலையே
என்ன இம்சை பண்ணுறியே
இளமை புயலாய் வந்து
இடிச்சி தள்ளுறியே

நான் புயல் இருக்கும் கேக்கு டா
உடைச்சிடாம தூக்கு டா
திகட்ட வர தின்னு கடா
நீ நீ நீ சிநேகிதனே என்ன சிந்தனை டா


மனசுக்குள்ள எந்தன் தேவதை டா
சாத்து சாத்து சாத்துங்கடா
என்ன இழுத்து போத்துங்கடா

என்னடி செஞ்ச எங்கள என்னடி செஞ்ச
துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
தூங்கும் போது துட்ட காணோம்
என்னடி செஞ்ச நீ என்னடி செஞ்ச

வா திருடா நான் வாலிபத்தின் வாச படிடா டா
அடடா இவ டாடா வோட தயாரிப்பாடா
சரியோ தவறோ வந்து தவிலு வாசிங்க டா
சலிக்கும் வரைக்கும் என்னை சல்லடை ஆக்குங்கடா

சும்மா சுருக்குன்னுதான் கிள்ளுற
சுவிங்கம் ஆக்கி மெல்லுற
ஒரசிறியே உசுப்பிரியே நீ நீ நீ

செய்யோ செய்யோ டா
எனக்கு சைவம் வேணாண்டா
ஐயோ ஐயோ டா
எனக்கு இப்ப அசைவம் வேணும் டா

தேக்கு தேக்கு தேக்கு மரம்
பாக்க பாக்க ஆசை வரும்
என்னடி செஞ்ச எங்கள என்னடி செஞ்ச

துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
தூங்கும் போது துட்ட காணோம்
என்னடி செஞ்ச நீ என்னடி செஞ்ச

தொடாமலே தூக்கிறியே
பொடாவுல போடுறியே
என்னடி செஞ்ச நீ என்னடி செஞ்ச

Thunda kanom thuniya kanom
Thunda kanom thuniya kanom
Thoongum pothu thudda kanom
Ennadi senja nee ennadi senja

Thodamalae thookiriyae
Podavula poduriya
Ennadi senja nee ennadi senja

Quater adicha full adichen
Bothai yerala urundu paduthen
Purandu paduthen thookam pogala
Ennadi senja engala ennadi senja
Ennadi senja engala ennadi senja

Nee siricha
Puthu kaveriyum ingae surakkum
Naan adicha antha neiveliyil
Shocku adikkum

Ilaneer kulaiyae
Enna imsai pannuriyae
Ilamai puyalai vanthu
Idichi thalluriyae

Naan puyal irukum cake u da
Udachidama thookuda
Thegatta vara thinnukada
Nee nee nee

Snegithanae enna sinthanai da
Manasukulla enthan devathai da
Saathu saathu saathungada
Enna illuthu pothungada


Ennadi senja engala ennadi senja
Thunda kanom thuniya kanom
Thoongum pothu thudda kanom
Ennadi senja nee ennadi senja

Vaa thiruda naan vaalibathin vaasa padida
Daa adada iva tata voda thayaripada

Sariyo thavaro
Vanthu thavilu vaasinga da
Salikum varaikum ennai
Salladai aakungadaa

Summa surukunuthan killura
Suvingam aaki mellura
Orasiriyae usupiriyae
Nee nee nee

Seiyo seiyo daa
Ennaku saivam venanda
Ayyo ayyo daa
Ennaku ipa asaivam venum daa

Thekku thekku thekku maram
Pakka pakka aasai varum
Ennadi senja engala ennadi senja

Thunda kanom thuniya kanom
Thoongum pothu thudda kanom
Ennadi senja nee ennadi senja

Thodamalae thookiriyae
Podavula poduriya
Ennadi senja nee ennadi senja

Thundai Kaanom Song Lyrics from movie Devathaiyai Kanden. Thundai Kaanom song sung by Anuradha Sriram, Dhanush. Thundai Kaanom Song Composed by Deva. Thundai Kaanom Song Lyrics was Penned by Thiraivannan. Devathaiyai Kanden movie cast Dhanush, Sridevi Vijayakumar in the lead role actor and actress. Devathaiyai Kanden movie released on 2005

Thundai Kaanom Song Lyrics From Devathaiyai Kanden | துண்ட காணோம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies