விளக்கு ஒன்னு பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Sridevi Vijayakumar
Movie Devathaiyai Kanden
Music ByDeva
Lyric By Pa. Vijay
SingersYugendran, Grace Karunas
Year 2005

Vilakku Onnu Lyric In English

விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது
அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
பூனை ஒன்னு புலிய பாக்குது
அது பொரட்டி பொரட்டி கடிக்க ஏங்குது

இரவெல்லாம் எனக்கு
என் இளமை எல்லாம் உனக்கு
தொடங்க வேணும்
எனக்கு இன்னும் ஏன் டா வழக்கு

நீதாண்டி என்னோட பாப்பு
ஹே நமக்குள்ள வேணாண்டி காப்பு
போடாதடா போடாதடா சோப்பு
நான் வெக்க போறேன் வெக்க போறேன் ஆப்பு

ஹே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது
அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
ஹே சுழுக்கிகிச்சே அட சுழுக்கிகிச்சே
ஹே வேட்டி கட்டும் அந்த இடத்திலே

மருந்து வெச்சு புது மருந்து வெச்சு
நான் சுளுக்கு எடுப்பேன் நல்ல விதத்தில

ஆடு நனையிதா ஓநாய் கரையிதா
ஆர்த்தி எதுக்குன்னு தெரியும் தெரியும்
மீனு கசக்குதா கொக்கு பசப்புதா
ஆமா எதுக்குன்னு எனக்கும் புரியும்

தவிச்ச வாய்க்கு தண்ணி கிடைக்குமா
ஏ தங்கமே தள்ளி நின்னா சூடு குறையுமா
சும்மா தரையில் கப்பல் இறங்குமா
ஏ சின்ன பையா கட்டான் தரையில் ஏறு ஓடுமா

ஹே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது
அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது

பொட்ட முயலே
அடி பொட்ட முயலே
உன்ன ரெண்டுல ஒன்ன
பாக்க போறேண்டி


பொடி பயலே
டேய் பொடி பயலே
உன்ன உண்டு இல்ல
ஆக்க போறேண்டா

ஹே பொம்புள ஆசை தான் எரியும்
கொசு வத்தி இரவு முழுக்கவும் எரியும் எரியும்

ஆம்புள ஆச தான் எரியும் ஊது வத்தி
கொஞ்ச நேரம்தான் ஓலையும் ஓலையும்

ஏக பட்ட ஆச கெடக்குது
நீ தொட்டு புட்டா தொளசண்ட் வாட்சு பல்பு எரியுது
ஹே உன்ன கண்டா ஏக்கம் கூடுது
என் நெஞ்சுக்குள்ள மீனம்பாக்கம் பிலைட் பறக்குது

அடியே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது
அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
டேய் டேய் பூனை ஒன்னு புலிய பாக்குது
அது பொரட்டி பொரட்டி கடிக்க ஏங்குது

இரவெல்லாம் எனக்கு
என் இளமை எல்லாம் உனக்கு
தொடங்க வேணும் எனக்கு
இன்னும் ஏன் டா வழக்கு

நீதாண்டி என்னோட பாப்பு
ஹே நமக்குள்ள வேணாண்டி காப்பு காப்பு காப்பு
போடாதடா போடாதடா சோப்பு
நான் வெக்க போறேன் வெக்க போறேன் ஆப்பு ஆப்பு

ஹே எம்மா எப்பா
எம்மா எப்பா எம்மா

Vilakku onnu thiriya paakkuthu
Athu kolunthu vittu yeriya yenguthu
Ponnai onnu puliya paakkuthu
Athu poratti poratti kadikka yenguthu

Iravellam enakku
En ilamai ellam unakku
Thodanga venum enakku
Innum yenda valakku

Neethandi yenoda paappu
Hey namakkulla venandi gappu
Podathada podathada soappu
Naan vekka poren vekka poren aappu

Hey vilakku onnu thiriya paakkuthu
Athu kolunthu vittu yeriya yenguthu

Hey sulukkikichae ada sulukkikichae
Hey vetti kattum antha idathilae

Marunthu vechu
Puthu marunthu vechu
Naan sulukku yeduppen nalla vithathilaaaa

Aadu nanaiyitha
Onaai karaiyitha
Aarthi yethukkunu
Theriyum theriyum

Meenu kasakkutha
Kokku pasapputha
Aamaa yethukkennu
Enakkum puriyuuum

Thavicha vaikku thanni kidaikkuma
Ye thangamae thalli nina
Soodu koraiyuma

Summa tharaiyil kappal iranguma
Ye chinna paiya kattan taraiyil
Yeru oduma


Hey vilakku onnu thiriya paakkuthu
Athu kolunthu vittu yeriya yenguthae

Potta muyalae
Adi potta muyalae
Unna rendula onna paakka porendi

Podi payalae
Dei podi payalae
Unna undu illa aakka porendaaaaaaa

Hey pombula aasathaan
Eriyum kosuvathi iravu mulukkavum
Yeriyum yeriyum

Aambula aasathaan
Eriyum oothuvathi
Konja neramthaan
Olaiyum olaiyum

Yega patta aasa kedakkuthu
Nee thottu putta thousand wats-u
Balbu eriyuthuuuu

Hey unna kanda yekkam kuduthu
Enn nenjukkulla meenambaakka
Flight parakkuthu

Adiyae vilakku onnu thiriya paakkuthu
Athu kolunthu vittu yeriya yenguthu
Dai dai poona onnu puliya paakkuthu
Athu poratti poratti kadikka yenguthu

Iravellam enakku
En ilamai ellam unakku
Thodanga venum enakku
Innum yenda valakku

Neethandi yenoda paappu
Hey namakkulla venandi
Gappu gappu gappu

Podathada podathada soappu
Naan vekka poren vekka poren
Aappu aappu

Hey yemma yeppa
Yemma yeppa yemmaaaaaa

Vilakku Onnu Song Lyrics from movie Devathaiyai Kanden. Vilakku Onnu song sung by Yugendran, Grace Karunas. Vilakku Onnu Song Composed by Deva. Vilakku Onnu Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Devathaiyai Kanden movie cast Dhanush, Sridevi Vijayakumar in the lead role actor and actress. Devathaiyai Kanden movie released on 2005

Vilakku Onnu Song Lyrics From Devathaiyai Kanden | விளக்கு ஒன்னு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies