சின்னத் தாயவள் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Shobana
Movie Thalapathi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki
Year 1991

Chinna Thayaval Lyric In English

சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே
சொல்லவா ஆராரோ நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ

சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

பால் மணம் வீசும் பூமுகம்
பார்க்கையில் பொங்கும்
தாய் மனம் ஆயிரம் காலம் ஊர்வலம்
வேண்டிட வந்த பூச்சரம்


வெய்யில் வீதியில் வாடக் கூடுமோ
தெய்வக் கோயிலை சென்று சேருமோ
எந்தன் தேனாறே

சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே
சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

சொல்லவா ஆராரோ நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ
சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

Chinna thayaval thantha rasavey
Mullil thondriya chinna rosavey
Sollava aararo nam sonthangal yaararo
Unthan kannil aenthaan neeroo

Chinna thayaval thantha rasavey
Mullil thondriya chinna rosavey

Paal manam veesum poomugam
Paarkaiyil pongum thaai manam
Aayiram kaalam oorvalam
Vendida vantha poocharam


Veyil veethiyil vaada koodumo
Theiva koyilai sendru serumo
Enthan theanaarey

Chinna thayaval thantha rasavey
Mullil thondriya chinna rosavey
Chinna thayaval thantha rasavey
Mullil thondriya chinna rosavey

Sollava aararo nam sonthangal yaararo
Unthan kannil aenthaan neeroo
Chinna thayaval thantha rasavey
Mullil thondriya chinna rosavey

Chinna Thayaval Song Lyrics from movie Thalapathi. Chinna Thayaval song sung by S. Janaki. Chinna Thayaval Song Composed by Ilaiyaraaja. Chinna Thayaval Song Lyrics was Penned by Vaali. Thalapathi movie cast Rajinikanth, Shobana in the lead role actor and actress. Thalapathi movie released on 1991

Chinna Thayaval Song Lyrics From Thalapathi | சின்னத் தாயவள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies