புத்தம் புது பூ பூத்ததோ பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Bhanupriya
Movie Thalapathi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki, K. J. Yesudas
Year 1991

Putham Puthu Poo Lyric In English

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

வாய் பேசும் வார்த்தையெல்லாம்
கண் பேசும் அல்லவோ
கண் பேசும் வார்த்தையைத்தான்
கண்ணீரும் சொன்னதோ

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

பால் நிலா தேய்கின்றதென்று
பகலிரவும் என் நெஞ்சம்
பழி விழுமோ என்றஞ்சும்

ஆதவன் நீ தந்ததன்றோ
நிலவு மகள் என் வண்ணம்
நினைவுகளில் உன் எண்ணம்

கருணைக் கொண்டு நீ தான்
காயம் தன்னை ஆற்ற
பார்வைக் கொண்டு நீ தான்
பாச தீபம் ஏற்ற
உயிரென நான் கலந்தேன்


புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

வாழ்வெனும் கோலங்கள் இன்று
அறிந்தது உன் பொன் உள்ளம்
நெகிழ்ந்தது என் பெண் உள்ளம்

ஈத்திசை பூபாளம் என்று
எழுந்தது பார் நம் ஞானம்
விடிந்தது நம் செவ்வானம்

கூந்தல் மீது பூவாய்
நானும் உன்னை சூட
தோகை உன்னை நான்தான்
தோளில் இன்று வாங்க
உனக்கென நான் பிறந்தேன்

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

வாய் பேசும் வார்த்தையெல்லாம்
கண் பேசும் அல்லவோ
கண் பேசும் வார்த்தையைத்தான்
கண்ணீரும் சொன்னதோ

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தேன் வார்த்ததோ
மொட்டவிழ நாள் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்லக்கிளியே

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Vaai pesum vaarthai ellaam
Kan pesum allavoo
Kan pesum vaarthaiyai thaan
Kanneerum sonnadho

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Paal nilaa theigindrathendru
Pagal iravum en nenjam
Pazhivizhumo endranjum

Aadhavan nee thanthathandro
Nilavu magal en vannam
Ninaivugalil un ennam

Karunai kondu nee thaan
Kaayam thannai aatra
Paarvai kondu nee thaan
Paasa deepam yetra
Uyirena naan kalanthen

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae


Vaazhvennum kolangal indru
Arinthathu un ponnullam
Negizhnthathu en pennullam

Eethisai bhoobaalam endru
Ezhunthathu paar nam gyaanam
Vidinthathu nam sevvaanam

Koondhal meedhu poovaai
Naanum unnai sooda
Thogai unnai naan thaan
Tholil indru vaanga
Unakkena naan piranthen

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Vaai pesum vaarthai ellaam
Kan pesum allavoo
Kan pesum vaarthaiyai thaan
Kanneerum sonnadho

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaen vaarthatho
Mottavizha naal aanatho
Solladi en sella kiliyae

Putham Puthu Poo Song Lyrics from movie Thalapathi. Putham Puthu Poo song sung by S. Janaki, K. J. Yesudas. Putham Puthu Poo Song Composed by Ilaiyaraaja. Putham Puthu Poo Song Lyrics was Penned by Vaali. Thalapathi movie cast Rajinikanth, Bhanupriya in the lead role actor and actress. Thalapathi movie released on 1991

Putham Puthu Poo Song Lyrics From Thalapathi | புத்தம் புது பூ பூத்ததோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies