ராக்கம்மா கைய தட்டு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Shobana
Movie Thalapathi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, Swarnalatha
Year 1991

Rakkamma Kaiya Thattu Lyric In English

அடி ராக்கம்மா கைய தட்டு
புது ராகத்தில் மெட்டுக்கட்டு
அடி ராக்கோழி மேளங் கொட்டு
ஜக ஜக ஜக ஜா
இந்த ராசாவின் நெஞ்ச தொட்டு
ஜக ஜக ஜக ஜக ஜக

அட ராசாவே பந்தல் நட்டு
புது ரோசா பூ மாலை கட்டு
அடி ராசாத்தி தோளில் இட்டு
ஜக ஜக ஜக ஜா
தினம் ராவெல்லாம் தாளந்தட்டு
ஜக ஜக ஜக ஜக ஜக

ஒரு கட்டுக்காவல் இது ஒத்துக்காது
என்ன கட்டிப்போட ஒரு சூரன் ஏது

ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா

ஹாஹா அடி ராக்கம்மா கைய தட்டு
புது ராகத்தில் மெட்டுக்கட்டு
அட ராசாவே பந்தல் நட்டு
புது ரோசா பூ மாலைக் கட்டு

தேரிழுக்கும் நாளும்
தெப்பம் விடும் நாளும்
மச்சான் இங்கே அது ஏன் கூறு

அட ஊருசனம் யாவும்
ஒத்துமையா சேரும்
வம்பும் தும்பும் இல்ல நீ பாரு

மத்தளச் சத்தம் எட்டு ஊருதான்
எட்டணும் தம்பி அடி ஜோராக
வைக்கிற வனம் அந்த வானையே
தாக்கணும் தம்பி விடு நேராக
அட தம்பாட்டம் தாராதான் தட்டிப்பாடு

ராக்கம்மா முத்தம் சிந்து
ஜக ஜக ஜக ஜா
பனி முத்துப்போல் நித்தம் வந்து
ஜக ஜக ஜக ஜக ஜக

அட மாமா நீ ஜல்லி கட்டு
ஜக ஜக ஜக ஜா
இங்கு மேயாதே துள்ளிக்கிட்டு
ஜக ஜக ஜக ஜக ஜக

அட பக்கம் நீ வா ஒரு வைக்கபோரு
உனை கொஞ்சம் மேஞ்சா
என்ன அக்க போரா

ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா


ஹே ஹே ஹே ஹே அடி ராக்கம்மா கைய தட்டு
புது ராகத்தில் மெட்டுக்கட்டு
அட மாமா நீ ஜல்லி கட்டு
இங்கு மேயாதே துள்ளிக்கிட்டு

வாசலுக்கு வாசல் வண்ண வண்ணமாக
இங்கே அங்கே ஒளி விளக்கேத்து

அட தட்டிருட்டு போச்சு
பட்ட பகலாச்சு
எங்கும் இன்பம் எழும் பூ பூத்து

நல்லவர்க்கெல்லாம் எதிர்காலமே
நம்பிக்கை வைத்தால் வந்து சேராதா
உள்ளங்களெல்லாம் ஒன்று கூடினால்
உள்ளங்கையில் தான் வெற்றி வாராதா
அட இன்றைக்கும் என்றைக்கும் நல்ல நாள்தான்

கன்னம்மா கன்னம் தொட்டு
சுகம் காட்டம்மா சின்ன முத்து
பூமாலை வெச்சு புட்டு
புது பாட்டெல்லாம் வெளுத்துக்கட்டு

குனித்த புருவமும் கொவ்வை செவ்வாயில்
குமிழ் சிரிப்பும் பனித்த சடையும் பவழம் போல்
மேனியும் பால் வெந்நீரும் இனித்தமுடன் எடுத்த
பொற்பாதமும் பொற்பாதமும் காண பெற்றால்

மனித பிறவியும் வேண்டுவதே இம்மானிலத்தே
மனித பிறவியும் வேண்டுவதே இம்மானிலத்தே

அடி ராக்கம்மா கைய தட்டு
புது ராகத்தில் மெட்டுக்கட்டு
அட ராசாவே பந்தல் நட்டு
புது ரோசா பூ மாலைக் கட்டு

அட உன்னப் போல
இங்கு நானும் தான்டி
அடி ஒன்னு சேர
இது நேரம் தான்டி

ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா
ஜாங்குஜக்கு சஜக்குஜக்கு ஜாங்குஜக்கு ஜா

அடி ராக்கம்மா கைய தட்டு
புது ராகத்தில் மெட்டுக்கட்டு
அட ராசாவே பந்தல் நட்டு
புது ரோசா பூ மாலைக் கட்டு

Rakkama kaiya thattu
Puthu raagathil mettukkattu
Adi raakkoazhi mellangottu
Jaga jaga jaga jaa
Indha raasaavin nenjathottu
Jaga jaga jaga jaga jaga

Ada raasaavey panthal nattu
Puthu rosa poo maala kattu
Adi raasaathi tholilyittu
Jaga jaga jaga jaa
Dhinam raavellaam thaalanthattu
Jaga jaga jaga jaga jaga

Oru kattukkaaval ithu othukkaathu
Ena kattippoada oru sooran yethu

Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja
Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja

Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja
Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja

Rakkama kaiya thattu
Puthu raagathil mettukkattu
Ada raasaavey panthal nattu
Puthu rosa poo maala kattu

Therizhukkum naalum
Theppam vidum naalum
Machaan ingae athu yen kooru

Ada oorusanam yaavum
Oththumaiyaa cherum
Vambum thumbum illa nee paaru

Mathala chatham ettu ooruthaan
Ettanum thambi adi joraaga
Vakkira vanam andha vaanaiyae
Thakkanum thambi vidu neraaga
Ada thambattam thaarathaan thattippaadu

Rakkamma mutham sindhu
Jaga jaga jaga jaa
Pani muthupol niththam vandhu
Jaga jaga jaga jaga jaga

Ada mamaa nee jalli kattu
Jaga jaga jaga jaa
Ingu meeyathae thullikittu
Jaga jaga jaga jaga jaga

Ada pakkam nee vaa
Oru vaikkaporu
Unai konjam menja
Ena akkapora

Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja
Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja

Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja
Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja


Hey hey hey hey
Rakkama kaiya thattu
Puthu raagathil mettukkattu
Ada mamaa nee jalli kattu
Ingu meeyathae thullikittu

Vaasalukku vaasal
Vanna vannamaaga
Ingey angey oli velakkethu

Ada thattiruttu pochu
Patta pagalaachu
Engum inbam ezhum poo poothu

Nallavarkkellaam ethirkaalamae
Nambikkai vaithaal vanthu seraathaa
Ullangalellaam ondru koodinaal
Ullangaiyilthaan vetri vaaraathaa

Ada indraikkum endraikkum
Nalla naalthaan

Kannamma kannam thottu
Sugam kattamma chinna muthu
Poo maalai vechu puttu
Pudhu pattellam veluthu kattu

Kunitha puruvamum kovvaich chevvaayil
Kumizh sirippum
Panitha sadaiyum pavazham pol
Meniyum paal veneerum

Inithamudan edutha porpaathamum
Porpaathamum kaana petraal

Manitha piraviyum venduvathae
Immaanilathey
Manitha piraviyum venduvathae
Immaanilathey


Adi rakkama kaiya thattu
Puthu raagathil mettukkattu
Ada rasaavae panthal nattu
Pudhu rosa poo maala kattu

Ada unna pola
Ingu naanum thaan di
Adi onnu sera
Ithu neram thaan di

Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja
Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja

Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja
Jaangujakku chajakkujakku
Jaangujakku ja

Adi rakkama kaiya thattu
Puthu raagathil mettukkattu
Ada rasaavae panthal nattu
Pudhu rosa poo maala kattu

Rakkamma Kaiya Thattu Song Lyrics from movie Thalapathi. Rakkamma Kaiya Thattu song sung by S. P. Balasubramanyam, Swarnalatha. Rakkamma Kaiya Thattu Song Composed by Ilaiyaraaja. Rakkamma Kaiya Thattu Song Lyrics was Penned by Vaali. Thalapathi movie cast Rajinikanth, Shobana in the lead role actor and actress. Thalapathi movie released on 1991

Rakkamma Kaiya Thattu Song Lyrics From Thalapathi | ராக்கம்மா கைய தட்டு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies