காட்டுக்குயிலு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Shobana
Movie Thalapathi
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. P. Balasubramanyam, K. J. Yesudas
Year 1991

Kaattukuyilu Lyric In English

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்

எல்லோரும் மொத்தத்திலே
சந்தோஷ தெப்பத்திலே
தள்ளாடும் நேரத்திலே
உல்லாச நெஞ்சத்திலே ஹேய்

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்

போடா எல்லாம் விட்டுத் தள்ளு
பழசை எல்லாம் சுட்டுத் தள்ளு
புதுசா இப்போ பொறந்தோமுன்னு
எண்ணிக்கொள்ளடா டோய்

பயணம் எங்கே போனால் என்ன
பாதை நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வெச்சவன் தண்ணீர் விடுவான்
சும்மா நில்லடா டோய்

ஊத காத்து வீச
உடம்புக்குள்ள கூச
குப்ப கூலம் பத்தவச்சு காயலாம்

தை பொறக்கும் நாளை
விடியும் நல்ல வேளை
பொங்கப்பாலு வெள்ளம் போலே பாயலாம்

அச்சு வெல்லம் பச்சரிசி
வெட்டி வெச்ச செங்கரும்பு
அத்தனையும் தித்திக்கிற நாள் தான் ஹோய்


காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்

எல்லோரும் மொத்தத்திலே
சந்தோஷ தெப்பத்திலே ஹாஹா

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்

பந்தம் என்ன சொந்தம் என்ன
போனா என்ன வந்தா என்ன
உறவுக்கெல்லாம் கவலைப்பட்ட
ஜென்மம் நான் இல்லை ஹாஹா

பாசம் வைக்க நேசம் வைக்க
தோழன் உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர உறவுக்காரன்
யாரும் இங்கில்லே

உள்ளம் மட்டும் நானே
உசிரைக் கூடத்தானே
என் நண்பன் கேட்டா
வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்

என் நண்பன் போட்ட சோறு
நிதமும் தின்னேன் பாரு
நட்பைக் கூட கற்பைப்போல எண்ணுவேன்

சோகம் விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு
ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி நாம் தான் ஹேய்

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்

எல்லோரும் மொத்தத்திலே
சந்தோஷ தெப்பத்திலே
தள்ளாடும் நேரத்திலே
உல்லாச நெஞ்சத்திலே ஹேய்

காட்டுக்குயிலு மனசுக்குள்ள
பாட்டுக் கென்றும் பஞ்சமில்ல பாடத்தான்
தவிலைத் தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக் கட்டு ஆடத்தான்

Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Ellorum mothathiley
Sandhosa theppathiley
Thalladum nerathiley
Ullasa nenjathiley hey

Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Poda ellam vitu thallu
Pazhasai ellam suttu thallu
Puthusa ippa porandhomunu
Ennikollada doi

Payanam engey ponaal enna
Paathai nooru aanalenna
Thottam vechavan thanneer viduvan
Summa nillada doi

Oodha kaathu veesa
Odambukulla koosa
Kuppa koolam patha
Vachu kaayalam

Thai porakum naalai
Vidiyum nalla velai
Ponga paalu vellam
Poley paayalam

Achu vellam pacharisi
Vetti vecha sengarumbu
Athanaiyum thithikira
Naal thaan hoi

Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Ellorum mothathiley
Sandhosa theppathiley haha


Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Bantham enna sontham enna
Pona enna vandha enna
Uravukellam kavala patta
Jenmam naan illa haha

Pasam veika nesam veika
Thozhan undu vaazha veika
Avanai thavira uravukaaran
Yaarum ingilley

Ullam matum naney
Usira kooda thaaney
En nanban ketta vaangikanu solluven

En nanban potta soru
Nidhamum thinnen paru
Natpai kooda karpai polae ennuven

Sogam vitu sorgam thottu
Raagam ittu thaalam ittu
Paatu paadum vaanambadi
Naam dhaan heii

Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Ellorum mothathiley
Sandhosa theppathiley
Thalladum nerathiley
Ullasa nenjathiley hey

Kattu kuyilu manasukulla
Paatukendrum panjamilla paada thaan
Thavilai thattu thulli kitu
Kavalai vitu katchai kattu aada thaan

Kaattukuyilu Song Lyrics from movie Thalapathi. Kaattukuyilu song sung by S. P. Balasubramanyam, K. J. Yesudas. Kaattukuyilu Song Composed by Ilaiyaraaja. Kaattukuyilu Song Lyrics was Penned by Vaali. Thalapathi movie cast Rajinikanth, Shobana in the lead role actor and actress. Thalapathi movie released on 1991

Kaattukuyilu Song Lyrics From Thalapathi | காட்டுக்குயிலு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies