Kattu Kuyilu

Kattu Kuyilu Lyric In English


காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

போடா எல்லாம்
விட்டுத் தள்ளு பழசை
எல்லாம் சுட்டுத் தள்ளு
புதுசா இப்போ
பொறந்தோமுன்னு
எண்ணிக்கொள்ளடா
டோய்

பயணம் எங்கே
போனால் என்ன பாதை
நூறு ஆனால் என்ன
தோட்டம் வெச்சவன்
தண்ணீர் விடுவான்
சும்மா நில்லடா டோய்

ஊத காத்து
வீச உடம்புக்குள்ள
கூச குப்ப கூலம்
பத்தவச்சு காயலாம்

தை பொறக்கும்
நாளை விடியும் நல்ல
வேளை பொங்கப்பாலு
வெள்ளம் போலே பாயலாம்

அச்சு வெல்லம்
பச்சரிசி வெட்டி வெச்ச
செங்கரும்பு அத்தனையும்
தித்திக்கிற நாள் தான்
ஹோய்

காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே ஹாஹா


காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

பந்தம் என்ன
சொந்தம் என்ன போனா
என்ன வந்தா என்ன
உறவுக்கெல்லாம்
கவலைப்பட்ட ஜென்மம்
நான் இல்லை ஹாஹா

பாசம் வைக்க
நேசம் வைக்க தோழன்
உண்டு வாழ வைக்க
அவனைத் தவிர
உறவுக்காரன்
யாரும் இங்கில்லே

உள்ளம் மட்டும்
நானே உசிரைக் கூடத்தானே
என் நண்பன் கேட்டா
வாங்கிக்கன்னு சொல்லுவேன்

என் நண்பன்
போட்ட சோறு நிதமும்
தின்னேன் பாரு நட்பைக்
கூட கற்பைப்போல
எண்ணுவேன்

ஆண் & சோகம்
விட்டு சொர்க்கம் தொட்டு
ராகம் இட்டு தாளம் இட்டு
பாட்டு பாடும் வானம்பாடி
நாம் தான் ஹேய்

காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்

எல்லோரும்
மொத்தத்திலே சந்தோஷ
தெப்பத்திலே தள்ளாடும்
நேரத்திலே உல்லாச
நெஞ்சத்திலே ஹேய்

காட்டுக்குயிலு
மனசுக்குள்ள பாட்டுக்
கென்றும் பஞ்சமில்ல
பாடத்தான் தவிலைத்
தட்டு துள்ளிக்கிட்டு
கவலை விட்டு கச்சைக்
கட்டு ஆடத்தான்


Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan

Chorous : Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae
Thalladum Nerathilae
Ullasa Nenjathilae Hey

Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan

Poda Ellam Vitu Thallu
Pazhasai Ellam Suttu Thallu
Puthusa Ippa Porandhomunu
Ennikollada Doi

Payanam Engae Ponaal Enna
Paathai Nooru Aanalenna
Thottam Vechavan Thanneer Viduvan
Summa Nillada Doi

Oodha Kaathu Veesa
Odambukulla Koosa
Kuppa Koolam Patha Vachu Kaayalam

Thai Porakum Naalai
Vidiyum Nalla Velai
Ponga Paalu Vellam Polae Paayalam

Achu Vellam Pacharisi
Vetti Vecha Sengarumbu
Athanaiyum Thithikira
Naal Thaan Hoi

Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan

Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae Haha


Chorous : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan

Bantham Enna Sontham Enna
Pona Enna Vandha Enna
Uravukellam Kavala Patta
Jenmam Naan Illa Haha

Pasam Veika Nesam Veika
Thozhan Undu Vaazha Veika
Avanai Thavira Uravukaaran
Yaarum Ingillae

Ullam Matum Nanae
Usira Kooda Thaanae
En Nanban Ketta Vaangikanu Solluven

En Nanban Potta Soru
Nidhamum Thinnen Paru
Natpai Kooda Karpai Polae Ennuven

Male Chorous : Sogam Vitu Sorgam Thottu
Raagam Ittu Thaalam Ittu
Paatu Paadum Vaanambadi
Naam Dhaan Heii

Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan

Ellorum Mothathilae
Sandhosa Theppathilae
Thalladum Nerathilae
Ullasa Nenjathilae Hey

Chorous : Kattu Kuyilu Manasukulla
Paatukendrum Panjamilla Paada Thaan
Thavilai Thattu Thulli Kitu
Kavalai Vitu Katchai Kattu Aada Thaan

Kattu Kuyilu Song Lyrics From Thalapathi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies