எடுத்து வச்ச பாலும் பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Radha
Movie Ninaive Oru Sangeetham
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersS. Janaki
Year 1987

Eduthu Vecha Paalum Lyric In English

எடுத்து வச்ச பாலும்
விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது
அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

எடுத்து வச்ச பாலும்
விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது
அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

அட வா வா மா
கொஞ்ச வா வா மா
அட வா வா மாமா
கொஞ்ச வா வா வா வா மாமா

எடுத்து வச்ச பாலும்
விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது
அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

நாடோடி மன்னன்
நான் பாத்து வந்தேன்
நம்மூரு தியேட்டருல
அத நீ பாத்தும் திருந்தவில்ல

தூங்காத தம்பி தூங்காதே
பாட்டு உன் காதில் கேக்கலையா
அத கேட்டாலும் தூங்குகிறியா

தூங்கினால் தாங்குமா
ஆச மேனி
தாங்கவே வாங்கவே
ஏந்த வா நீ


என் ஹீரோ நீதான்
உன் ஜோடி நான்தான்

எடுத்து வச்ச பாலும்
விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது
அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

உன்னாலதானே பெண்ணான நானே
கண் தூங்கி நாளாச்சு
சின்னப் பொன்மேனி நூலாச்சு

முன்னால வாயேன்
ஒண்ணாச்சும் தாயேன்
நான் கேட்டும் பாத்தாச்சு
இன்னும் ஏதேதோ போலாச்சு

தேகமோ நோகுது தேடும்போது
ஜாமமோ ஆகுது வாடும்போது
சின்னப்பூவு வாசம்
உன்னைத்தானே தேடும்

எடுத்து வச்ச பாலும்
விரிச்சி வைச்ச பாயும்
வீணாகத்தான் போகுது
அந்த வெள்ளி நிலா காயுது

அட வா வா மா
கொஞ்ச வா வா மா
அட வா வா மாமா
கொஞ்ச வா வா வா வா மாமா

Eduthu Vacha Paalum
virichu Vacha Paayum
veenagathan Poguthu
antha Velli Nila Kaayuthu

Eduthu Vacha Paalum
virichu Vacha Paayum
veenagathan Poguthu
antha Velli Nila Kaayuthu

ada Vaa Vaa Maa
konja Vaa Vaa Maa
ada Vaa Vaa Maamaa
konja Vaa Vaa Vaavaa Maamaa

Eduthu Vacha Paalum
virichu Vacha Paayum
veenagathan Poguthu
antha Velli Nila Kaayuthu

Naadodi Mannan
naan Paaththu Vanthen
Nammooru Theatrula
Atha Nee Paathum Thirunthavilla

Thoongatha Thampi Thoongathey
Paatu Un Kadhil Kekkalaiya
Atha Kettalum Thoonguriya

Thoonginal Thaanguma
Aasa Meni
Thaangavey Vaangavey
Yentha Vaa Nee


En Hero Neethan
Un Jodi Naanthan

Eduthu Vacha Paalum
virichu Vacha Paayum
veenagathan Poguthu
antha Velli Nila Kaayuthu

Unnalathane Pennaana Naaney
Kan Thoongi Naalaachchu
Chinna Ponmeni Noolachchu

Munnala Vaayen
onnachum Thaayen
Naan Ketum Paathachchu
Innum Ethetho Polachchu

Theagamo Noguthu Theadumpothu
Jamamo Aaguthu Vaadumpothu
chinnappoo Vaasam
unnaiththaaney Theadum

Eduthu Vacha Paalum
virichu Vacha Paayum
veenagathan Poguthu
antha Velli Nila Kaayuthu

ada Vaa Vaa Maa
konja Vaa Vaa Maa
ada Vaa Vaa Maamaa
konja Vaa Vaa Vaavaa Maamaa

Eduthu Vecha Paalum Song Lyrics from movie Ninaive Oru Sangeetham. Eduthu Vecha Paalum song sung by S. Janaki. Eduthu Vecha Paalum Song Composed by Ilaiyaraaja. Eduthu Vecha Paalum Song Lyrics was Penned by Vaali. Ninaive Oru Sangeetham movie cast Vijayakanth, Radha in the lead role actor and actress. Ninaive Oru Sangeetham movie released on 1987

Eduthu Vecha Paalum Song Lyrics From Ninaive Oru Sangeetham | எடுத்து வச்ச பாலும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies