ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Radha
Movie Ninaive Oru Sangeetham
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Ilaiyaraaja
SingersChithra, Malaysia Vasudevan
Year 1987

Yethamaiya Yetham Yelolangadi Lyric In English

முந்தி முந்தி விநாயகரே
முப்பத்து முக்கோடி தேவர்களே

நீர் கொடுத்த நீரையெல்லாம்
நீர் கொடுத்த நிலத்துக்கே
பாய்ச்ச போறேன்

சீராக ஏரோட்டி பார் முழுக்க
சோற்கொடுத்து காக்க போறேன்
ஆதரிக்க வேணும்மையா

ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்

எங்கப்பன் உன் பாட்டன் முப்பாட்டன் சொத்து இது
ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்

ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம்
உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்

கோவணத்தில் ஒரு காசிருந்தா
கோழி கூவ ஒரு பாட்டு வரும்
பாட்டுபடிக்கிற என் மாமா உன்
கோவணத்தில் ஒரு காசிருக்கா

கோவணத்தில் ஒரு காசிருந்தா
கோழி கூவ ஒரு பாட்டு வரும்
பாட்டுபடிக்கிற என் மாமா உன்
கோவணத்தில் ஒரு காசிருக்கா


கோவணமுமில்ல கையில் காசுமில்ல
பாட்டு வருதே என்னபுள்ள
கோயில் சிலை போல உன்ன கண்டதால்
ஏத்தம் கேடுதே கன்னிபுள்ள

சேலைய பார்த்தாலே சொக்கி போகுற என் மாமா
வேலைய பார் மாமா அந்த வெட்டி பேச்சு ஏன்மா
காஞ்ச வயலுல தண்ணிய பாய்ச்சனும்
பஞ்சத்த தீக்கனும் பசி தாகம் போக்கணும்

ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்

ஸ்விச ஒன்ன தட்டி உட்டுபுட்டா
பம்ப்பு செட்டுல தண்ணி கொட்டிபுடும்
வச்சு வேல செய்ய வக்கில்லையே
இங்கு வக்கணபேச்சு ஏன்மாமா

ஸ்விச ஒன்ன தட்டி உட்டுபுட்டா
பம்ப்பு செட்டுல தண்ணி கொட்டிபுடும்
வச்சு வேல செய்ய வக்கில்லையே
இங்கு வக்கணபேச்சு ஏன்மாமா

எந்திரம் வச்சு வேல செய்யலாம்
நாமென்ன செய்ய பூமியிலே
மண்ணோட மனுஷன் மனசு இணையும்
மகத்துவம் வருமா சொல்லுபுள்ள

மண்ணு விளைஞ்சாலே
அது வேனாங்குதா மாமா
கையில் பொண்ணு நிறைஞ்சாலே
அது பொல்லாததா மாமா

விஞ்ஞான காலத்தில் எல்லாமே மிஷினு
மனுஷன் மனசு கூட மிஷின் ஆகிபோச்சு போ புள்ள

ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
ஏத்தமையா ஏத்தம் உனக்கு ரொம்ப ஏத்தமையா ஏத்தம்
உங்கப்பன் உன்பாட்டன் முப்பாட்டன் சொத்திருக்கு
ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி ஏத்தமையா ஏத்தம்

ஏலோலங்கடி ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
உனக்கும்கூட ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்
உனக்கும்கூட ஏத்தம் ரொம்ப ஏத்தம்

Mundhi Mundhi Vinayagarey
Muppaththu Mukkodi Devarkaley

Neer Kodutha Neeraiyellam
Neer Kodutha Nilathukkey Paacha Poren
Seeraka Yerotti Paar
Muzhukka Sorkoduthu Kakka Poren
Aadharikka Venumaiya

Yethamaiya Yetham Yelolangadi Yethamaiya Yetham
Yethamaiya Yetham Yelolangadi Yethamaiya Yetham

Yethamaiya Yetham Yelolangadi Yethamaiya Yetham
Engappan Un Paattan Muppattan Soththu Ithu
Yethamaiya Yetham Yelolangadi Yethamaiya Yetham
Yelolangadi Yethamaiya Yetham

Yelolangadi Yethamaiya Yetham
Unakku Rompa Yethamaiya Yetham
Yethamaiya Yetham
Unakku Rompa Yethamaiya Yetham

Kovanathil Oru Kaasiruntha
Kozhi Koova Oru Paattu Varum
Paattu Padikintra En Maamaa Un
Kovanathil Oru Kaasirukka

Kovanathil Oru Kaasiruntha
Kozhi Koova Oru Paattu Varum
Paattu Padikintra En Maamaa Un
Kovanathil Oru Kaasirukka

Kovanamummila Kaiyil Kaasumilla
paattu Varuthey Ennapulla
koyil Silai Pola Unna Kandathal
Yetham Keduthey Kannipulla


selaiya Parthaley Sokki Pokura En Maamaa
velaiya Paar Maamaa Antha Vetti Petchchu Yenmaa
kaancha Vayalula Thanniya Paychchanum
panjatha Theekkanum Pasi Thaagam Pokkanum

Yethamaiya Yetham Unakku Rompa Yethamaiya Yetham
Yethamaiya Yetham Unakku Rompa Yethamaiya Yetham

Switch Onna Thatti Uttuputta
pampu Settula Thanni Koddipudum
Vachchu Vela Seyya Vakkillaiye
Ingu Vakkanapechu Enmaamaa

Switch Onna Thatti Uttuputta
pampu Settula Thanni Koddipudum
Vachchu Vela Seyya Vakkillaiye
Ingu Vakkanapechu Enmaamaa

Enthiram Vachchu Vela Seyyalam
Namenna Seyya Boomiyila
Mannoda Manusan Manasu Inaiyanum
Magaththuvam Varuma Sollupulla

Mannu Vilanchaley
athu Venangutha Maamaa
kaiyil Ponnu Nirainchaley
athu Pollathatha Maamaa

vinyana Kalathil Ellamey Misinu
Manusan Manasu Kooda Misin Aagipochchu Po Pulla

Yethamaiya Yetham Unakku Rompa Yethamaiya Yetham
Yethamaiya Yetham Unakku Rompa Yethamaiya Yetham
Engappan Un Paattan Muppattan Soththirukku
Yethamaiya Yetham Yelolangadi Yethamaiya Yetham

Yelolangadi Yetham Rompa Yetham
Unakku Kooda Yetham Rompa Yetham
Unakku Kooda Yetham Rompa Yetham

Yethamaiya Yetham Yelolangadi Song Lyrics from movie Ninaive Oru Sangeetham. Yethamaiya Yetham Yelolangadi song sung by Chithra, Malaysia Vasudevan. Yethamaiya Yetham Yelolangadi Song Composed by Ilaiyaraaja. Yethamaiya Yetham Yelolangadi Song Lyrics was Penned by Ilaiyaraaja. Ninaive Oru Sangeetham movie cast Vijayakanth, Radha in the lead role actor and actress. Ninaive Oru Sangeetham movie released on 1987

Yethamaiya Yetham Yelolangadi Song Lyrics From Ninaive Oru Sangeetham | ஏத்தமையா ஏத்தம் ஏலோலங்கடி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies