என் நெஞ்சு பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Genelia D'Souza
Movie Uthama Puthiran
Music ByVijay Antony
Lyric By Priyan
SingersG. V. Prakash Kumar, Saindhavi
Year 2010

En Nenju Lyric In English

ஹே யூ ஆர் மை லவ்
யூ ஆர் மை டெஸ்டினி

என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்

என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

பார்வைகள் புது வார்த்தை பரிமாறுதே
இதயங்கள் இடம்மாறுதே
உன்னால் என் நிமிடங்கள் அழகானதே
வலிக்கூட சுகமானதே

என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்

என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

உன்னோடுப் பேசிக்கொள்ள
வார்த்தைகள் சேர்த்துவைத்தும்
உள்ளுக்குள் சிக்கித்தவித்தேன்

உன் பேரை மட்டும் தினம்
நெஞ்சுக்குள் சொல்லிச்சொல்லி
என் பேரை இன்று மறந்தேனே

மஞ்சள் நிலவே
கொஞ்சல் மொழியே
வெட்கத்திமிரே சாய்க்காதே

ஆசைக்கனவே மீசைப்புயலே
நித்தம் இசையில் நீ கொல்லாதே


என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்

என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

உன் மூச்சுக்காற்றுப் பட்டு
பூக்கின்ற பூக்களெல்லாம்
உன் போல வாசனைகள் வீசும்

உன்னோடு நான் இருக்கும்
நேரங்கள் அத்தனையும்
போதாது என்று மனம் ஏங்கும்

மின்னல் விழியே கண்ணக்குழியே
குட்டிக்கவிதை நீதானே
முத்தத்தடமே சுட்டித்தனமே
மொத்தச்சுகமும் நீ என்பேனே

என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்

என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

பார்வைகள் புது வார்த்தை பரிமாறுதே
இதயங்கள் இடம்மாறுதே
உன்னால் என் நிமிடங்கள் அழகானதே
வலிக்கூட சுகமானதே

என் நெஞ்சு சின்ன இலை
நீதான் என் காதல் மழை
உன்னாலே நான் நனையவேண்டும்

என் நெஞ்சு சின்னக்கொடி
நீதான் என் காதல் செடி
உன் மீது சுற்றிக்கொள்ள வேண்டும்

Hey You Are My Love
You Are My Destiny

En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum

En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum

Paarvaigal Pudhu Vaarthai
Parimaaruthae
Idhayangal Idam Maaruthae

Unnaalae En Nimidangal
Azhagaanadhae
Vali Kooda Sugamaanadhae

En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum

En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum

Unnodu Pesikolla
Vaarthaigal Serthuvaithum
Ullukkul Thiki Thavithenae

Un Perai Mattum Dhinam
Nenjukkul Solli Solli
En Perai Indru Marandhenae

Manjal Nilavae
Konjal Mozhiyae
Vetkathimirae Saikkathae

Aasai Kanavae
Meesai Puyalae
Nitham Isayil Nee Kollathae


En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum

En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum

Un Moochu Kaatru Pattu
Pookindra Pookellaam
Un Polae Vasanaigal Veesum

Unnodu Naanirukum Nerangal
Athanaiyum Podhadhu Endru
Manam Yengum

Minnal Vizhiyae
Kanna Kuliyae
Kutti Kavidhai Neethanae

Muthathadamae
Chutti Thanamae
Motha Sugamum Nee Enbenae

En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum

En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum

Paarvaigal Pudhu Vaarthai
Parimaaruthae
Idhayangal Idam Maaruthae

Unnaalae En Nimidangal
Azhagaanadhae
Vali Kooda Sugamaanadhae

En Nenju Chinna Ilai
Neethan En Kadhal Mazhai
Unnalae Naan Nenaya Vendum

En Nenju Chinna Kodi
Neethan En Kadhal Chedi
Un Meedhu Suttrikolla Vendum

En Nenju Song Lyrics from movie Uthama Puthiran. En Nenju song sung by G. V. Prakash Kumar, Saindhavi. En Nenju Song Composed by Vijay Antony. En Nenju Song Lyrics was Penned by Priyan. Uthama Puthiran movie cast Dhanush, Genelia D'Souza in the lead role actor and actress. Uthama Puthiran movie released on 2010

En Nenju Song Lyrics From Uthama Puthiran | என் நெஞ்சு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies