தூறல் தேடும் பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Genelia D'Souza
Movie Uthama Puthiran
Music ByVijay Antony
Lyric By Annamalai
SingersAjeesh, Janaki Iyer
Year 2010

Thooral Thedum Lyric In English

தூறல் தேடும் மேகம் நீ
மேகம் தேடும் வானம் நீ
தூரம் தேடும் வேகம் நீ
மோகம் தேடும் ராகம் நீ

என் காதல் நங்கூரம் நீ
அதிகாலை பொன்வேளை நீ
என் காதல் நங்கூரம் நீ
உயிரே அதிகாலை பொன்வேளை நீ

தூறல் தேடும் மேகம் நீ
மேகம் தேடும் வானம் நீ
தூரம் தேடும் வேகம் நீ
மோகம் தேடும் ராகம் நீ

நீ முதல் நான் வரை
யாவுமே மயக்கம்
நீரிலே மூழ்கிடும்
வேதனை எனக்கும்

கடல் சேரும் நதியினிலே
கரை சேரும் படகு இது
அதில் நீயும் நானும்
சேர்ந்து மிதப்போம்


தூறல் தேடும் மேகம் நீ
மேகம் தேடும் வானம் நீ
தூரம் தேடும் வேகம் நீ
மோகம் தேடும் ராகம் நீ

மாலையில் ராவினில்
போர்வையில் இணைய
காலையில் உன் நெஞ்சில்
தூக்கங்கள் களைய

தனியாக ஒரு உலகம்
பரிமாற இரு இதயம்
இது போதும் மட்டும்
காதல் வளர்ப்போம்

கால்கள் தேடும் பாதை நீ
பாதம் தேடும் ஊரும் நீ
ஓடை தேடும் தாகம் நீ
தாகம் தேடும் கோடை நீ

என் காதல் நங்கூரம் நீ
அதிகாலை பொன்வேளை நீ
என் காதல் நங்கூரம் நீ
உயிரே அதிகாலை பொன்வேளை நீ

Thooral Thedum Megam Nee
Megam Thedum Vaanam Nee
Thooram Thedum Vegam Nee
Mogam Thedum Raagam Nee

En Kaadhal Nangooram Nee
Adhikaalai Ponvelai Nee
En Kaadhal Nangooram Nee
uyirae Adhikaalai Ponvelai Nee

Thooral Thedum Megam Nee
Megam Thedum Vaanam Nee
Thooram Thedum Vegam Nee
Mogam Thedum Raagam Nee

Nee Mudhal Naan Varai
Yaavumae Mayakkam
Neerilae Moozhgidum
Vedhanai Enakkum

Kadal Serum Nadhiyinilae
Karai Serum Padagu Idhu
Adhil Neeyum Naanum
Sernthu Midhappom


Thooral Thedum Megam Nee
Megam Thedum Vaanam Nee
Thooram Thedum Vegam Nee
Mogam Thedum Raagam Nee

Maalaiyil Raavinil
Porvaiyil Inaiya
Kaalaiyil Un Nenjil
Thookkangal Kalaiya

Thaniyaaga Oru Ulagam
Parimaara Iru Idhayam
Idhu Podhum Mattum
Kaadhal Valarppom

Kaalgal Thedum Paadhai Nee
Paadham Thedum Oorum Nee
Odai Thedum Thaagam Nee
Thaagam Thedum Kodai Nee

En Kaadhal Nangooram Nee
Adhikaalai Ponvelai Nee
En Kaadhal Nangooram Nee
uyirae Adhikaalai Ponvelai Nee

Thooral Thedum Song Lyrics from movie Uthama Puthiran. Thooral Thedum song sung by Ajeesh, Janaki Iyer. Thooral Thedum Song Composed by Vijay Antony. Thooral Thedum Song Lyrics was Penned by Annamalai. Uthama Puthiran movie cast Dhanush, Genelia D'Souza in the lead role actor and actress. Uthama Puthiran movie released on 2010

Thooral Thedum Song Lyrics From Uthama Puthiran | தூறல் தேடும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies