இடிச்ச பச்சரிசி பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Genelia D'Souza
Movie Uthama Puthiran
Music ByVijay Antony
Lyric By Annamalai
SingersK.G. Ranjith, Sangeetha Rajeshwaran
Year 2010

Idicha Pacharisi Lyric In English

கல்யாண தேதி வந்து கண்ணோடு ஒட்டிக்கிச்சு
பெண் நெஞ்சில் ஆனந்த கூத்தாச்சு
பாருங்கடி பொண்ண பாருங்கடி
வெட்கத்தில் அவ கன்னம் சிவந்திருச்சு

ஏ இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவிளக்கு
அரைச்ச சந்தனமும் மணக்க
மதுரை மல்லிகைப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க

தை மாசம் வந்துடுச்சு கால நேரம் சேந்துடுச்சு
ஜோடி ஒண்ணா ஆயிடுச்சு மேளச்சத்தம் கேட்டுடுச்சு
மேகம் கருத்துருச்சு மாரி மழை பெஞ்சுடுச்சு
மண்ணில் மணம் ஏறிடுச்சு மஞ்சள் நிறம் கூடிடுச்சு

ஏ இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவிளக்கு
அரைச்ச சந்தனமும் மணக்க
மதுரை மல்லிகைப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க

ஏ நெனச்சக் கனவு ஒண்ணு நெஜமா நடந்திருச்சு
உன்னோட நான் சேருறது பலிச்சாச்சு
விதைச்ச விதையும் இங்கு செடியா முளைச்சிருச்சு
பூவும் இல்ல காயும் இல்ல கனியாச்சு

கல்யாணத் தேதி வந்து கண்ணோடு ஒட்டிக்கிச்சு
என் நெஞ்சில் ஆனந்தக் கூத்தாச்சு
ஏ கண்டாங்கி சேலைக் கட்டி என் கைய நீ புடிச்சு
நாம் சேரும் நாளு இங்கு வந்தாச்சு


ஏ இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவிளக்கு
அரைச்ச சந்தனமும் மணக்க
மதுரை மல்லிகைப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க

ஏ தாங்கும் மரக்கிளையா போற
வழி நீ துணையா கூட வர
என்ன கொறை அது போதும்

ஏ ஆலமரத்து மேல கூவுற ஒருக்குயிலா
வீட்டுக்குள்ள கூடு கட்டு அது போதும்

என்னோட நீ சிரிச்சா
கண்ணீர நீ துடைச்சா
வேறேதும் வேணாமே அது போதும்

வீடு திரும்பயிலே வாசல் தொறக்கையிலே
மஞ்சள் முகம் சிரிச்சா அது போதும்

ஏ இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவிளக்கு
அரைச்ச சந்தனமும் மணக்க
மதுரை மல்லிகைப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க

தை மாசம் வந்துடுச்சு கால நேரம் சேந்துடுச்சு
ஜோடி ஒண்ணா ஆயிடுச்சு மேளச்சத்தம் கேட்டுடுச்சு
மேகம் கருத்துருச்சு மாரி மழை பெஞ்சுடுச்சு
மண்ணில் மணம் ஏறிடுச்சு மஞ்சள் நிறம் கூடிடுச்சு

Kalyaana Thedhi Vanthu Kannodu Otti Kichu
Penn Nenjil Aanandha Koothaachu
Paarungadi Ponna Paarungadi
Vetkathil Ava Kannam Sivanthiruchu

Ye Idicha Pacharisi Pudicha Maavilakku
Araicha Sandhanamum Manakka
Madhura Malliga Poo Sirikkum Sevvanthi Poo
Sevantha Kunguma Poo Mayakka

Thai Maasam Vanthuduchu Kaala Neram Senthuduchu
Jodi Onna Aayiduchu Mela Satham Kettuduchu
Megam Karuthuruchu Maari Mazhai Penjuduchu
Mannil Manam Yeriduchu Manjal Niram Koodiduchu

Ye Idicha Pacharisi Pudicha Maavilakku
Araicha Sandhanamum Manakka
Madhura Malliga Poo Sirikkum Sevvanthi Poo
Sevantha Kunguma Poo Mayakka

Ye Nenacha Kanavu Onnu
Nejama Nadanthiruchu
Unnoda Naan Serurathu Palichaachu

Vidhaicha Vidhaiyum Inghu
Chediyaa Mulaichiruchu
Poovum Illa Kaayum Illa Kaniyaachu


Kalyaana Thedhi Vanthu Kannodu Ottikichu
En Nenjil Aanandha Koothaachu
Ye Kandaangi Selai Katti En Kaiya Nee Pudichu
Naam Serum Naalu Inghu Vanthaachu


Ye Idicha Pacharisi Pudicha Maavilakku
Araicha Sandhanamum Manakka
Madhura Malliga Poo Sirikkum Sevvanthi Poo
Sevantha Kunguma Poo Mayakka

Ye Thaangum Marakilaiyaa
Pora Vazhi Nee Thunaiyaa
Kooda Vara Enna Kora Adhu Podhum

Ye Aalamarathu Mela
Koovura Oru Kuyilaa
Veettukulla Koodu Kattu Adhu Podhum

Ennoda Nee Sirichaa
Kanneera Nee Thudaicha
Ver Ethum Venamae Adhu Podhum

Veedu Thirumbaiyilae
Vaasal Thorakaiyilae
Manjal Mugam Siricha Adhu Podhum

Ye Idicha Pacharisi Pudicha Maavilakku
Araicha Sandhanamum Manakka
Madhura Malliga Poo Sirikkum Sevvanthi Poo
Sevantha Kunguma Poo Mayakka

Thai Maasam Vanthuduchu Kaala Neram Senthuduchu
Jodi Onna Aayiduchu Mela Satham Kettuduchu
Megam Karuthuruchu Maari Mazhai Penjuduchu
Mannil Manam Yeriduchu Manjal Niram Koodiduchu

Idicha Pacharisi Song Lyrics from movie Uthama Puthiran. Idicha Pacharisi song sung by K.G. Ranjith, Sangeetha Rajeshwaran. Idicha Pacharisi Song Composed by Vijay Antony. Idicha Pacharisi Song Lyrics was Penned by Annamalai. Uthama Puthiran movie cast Dhanush, Genelia D'Souza in the lead role actor and actress. Uthama Puthiran movie released on 2010

Idicha Pacharisi Song Lyrics From Uthama Puthiran | இடிச்ச பச்சரிசி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies