ஹே கீச்சு கிளியே பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Jyothika
Movie Mugavaree
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan
Year 2000

Hey Keechu Kiliye Lyric In English

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே
என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை
நீ இன்று திறந்தாய்

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே
என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை
நீ இன்று திறந்தாய்

கருவொன்று பிறப்பது பத்து மாதத்தில்
இருதயம் துடிப்பது ஏழு மாதத்தில்
அதன் உயிர்சதை இசைவது
என்றும் அந்த நாதத்தில்

உயிர்களின் சுவாசம் காற்று
அந்த காற்றின் சுவாசம் கானம்
உலகே இசையே

எந்திர வாழ்கையின் இடையே
நெஞ்சில் ஈரத்தை புசிவது இசையே
எல்லாம் இசையே

காதல் வந்தால்
அட அங்கும் இசை தான்
கண்ணீர் வந்தால்
அட அங்கும் இசை தான்

தொட்டில் குழந்தை ஒன்று அழுதால்
அதை தூங்க வைப்பதும் இந்த இசை தான்
யுத்த தளத்தில் தூக்கம் தொலைத்து
கண் விழிப்பதற்கும் இந்த இசை தான்

இசையோடு வந்தோம்
இசையோடு வாழ்வோம்
இசையோடு போவோம்
இசையாவோம்


ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே
என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை
நீ இன்று திறந்தாய்

இன்னிசை நின்று போனால்
என் இதயம் நின்று போகும்
இசையே உயிரே

எந்தன் தாய்மொழி இசையே
என் இமைகள் துடிப்பதும் இசையே
எங்கும் இசையே

மௌனம் மௌனம்
என் நெஞ்சை அடைக்கும்
கீதம் கேட்டால்
அது மீண்டும் துடிக்கும்

ஐம்புலன்கள் எந்தன் இருப்பு
செவி மட்டும் தான் ரொம்ப சிறப்பு
நெஞ்சில் உள்ளது ஜீவன் பிறப்பு
ஆனால் காதில் உள்ளது ஜீவன் எனக்கு

இசையோடு வந்தேன்
இசையோடு வாழ்வேன்
இசையோடு போவேன்
இசையாவேன்

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே
என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை
நீ இன்று திறந்தாய்

ஹே ஹே ஹே கீச்சு கிளியே
என் காதில் தித்தித்தாய்
இசையாலே எனது புதிய நாளை
நீ இன்று திறந்தாய்

ஹே ஹே வாவ் வாவ்

Hey Hey Keechu Kiliyae
En Kaadhil Thithithaai
Isaiyaalae Enathu Pudhiya Naalai
Nee Indru Thiranthaai

Hey Hey Hey Keechu Kiliyae
En Kaadhil Thithithaai
Isaiyaalae Enathu Pudhiya Naalai
Nee Indru Thiranthaai

Thana Thana Thanaa Nath Thana
Thana Thana Thanaa Nath Thana

Karuvondru Pirappathu
Pathu Maadhathil
Iruthayam Thudippathu
Ezhu Maadhathil
Adhan Uyir Sathai Isaivathu
Endrum Antha Naadhathil

sonaarae Isaiyae Piyaah Piyaah

Uyirgalin Swaasam Kaatru
Antha Kaatrin Swaasam Gaanam
Ulagae Isaiyae Ye Yeah

Endhira Vaazhkaiyin Idaiyae
Nenjil Eerathai Pusivathu Isaiye
Ellaam Isaiyae Ye Yeah

Kaadhal Vanthaal
Ada Angum Isai Thaan
Kanneer Vanthaal
Ada Angum Isai Thaan

Thottil Kuzhanthai Ondru Azhuthaal
Adhai Thoonga Vaippathum Intha Isai Thaan
Yutha Kalathil Thookkam Tholaithu
Kan Vizhippatharkum Intha Isai Thaan


Isaiyodu Vanthom
Isaiyodu Vaazhvom
Isaiyodu Povom
isaiyaavom

Hey Hey Hey Keechu Kiliyae
En Kaadhil Thithithaai
Isaiyaalae Enathu Pudhiya Naalai
Nee Indru Thiranthaai

Innisai Nindru Ponaal
En Idhayam Nindru Pogum
Isaiyae Uyirae Yeyeah

Enthan Thai Mozhi Isaiyae
En Imaigal Thudippathum Isaiyae
Engum Isaiyae Ye Yeah

Mounam Mounam
En Nenjai Adaikkum
Geetham Kettaal
Adhumeendum Thudikkum

Aimpulangal Enthan Iruppu
Sevi Mattum Thaan Romba Sirappu
Nenjil Ullathu Jeevan Pirappu
Aanaal Kaadhil Ullathu Jeevan Enakku

Isaiyodu Vanthen
Isaiyodu Vaazhven
Isaiyodu Poven
isayaaven

Hey Hey Hey Keechu Kiliyae
En Kaadhil Thithithaai
Isaiyaalae Enathu Pudhiya Naalai
Nee Indru Thiranthaai

Hey Hey Hey Keechu Kiliyae
En Kaadhil Thithithaai
Isaiyaalae Enathu Pudhiya Naalai
Nee Indru Thiranthaai

Hey Hey Wow Wow...

Hey Keechu Kiliye Song Lyrics from movie Mugavaree. Hey Keechu Kiliye song sung by Hariharan. Hey Keechu Kiliye Song Composed by Deva. Hey Keechu Kiliye Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mugavaree movie cast Ajith Kumar, Jyothika in the lead role actor and actress. Mugavaree movie released on 2000

Hey Keechu Kiliye Song Lyrics From Mugavaree | ஹே கீச்சு கிளியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies