பூ விரிஞ்சாச்சு பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Jyothika
Movie Mugavaree
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersP. Unnikrishnan, Anuradha Sriram
Year 2000

Poo Virinchachu Lyric In English

பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே
பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு

இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே

பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

பூ பூத்திருக்கும் முல்லை கொடிகாள்
பூ பூத்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண மாலைக்கு தேதி சொல்லி
பறித்துக்கொள்வோம்

தேன் சுமந்திருக்கும் தென்னை மரங்காள்
தேன் சேர்த்து வைத்து காத்து இருங்கள்
திருமண இரவுக்கு தேவைப்படும்
எடுத்துக்கொள்வோம்

மேகங்காள் சிந்தாமல் நின்றாடுங்கள்
நீராட பன்னீரை தான் தூவுங்கள்

முத்தம் சிந்தவா
கண்ணோடு கண்ணோடு
முத்து குளித்தாய்
நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு
மொத்தத்தில் உன்னை கொடு


பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

நான் மௌனங்களில் கவிப் படித்தேன்
நீ செய்கைகளில் மொழி பெயர்த்தாய்
நாணத்தின் சாயத்தை
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு நீ கரைத்தாய்

என் கனவுகளின் உருவங்களை
நீ காற்றில் வந்து படம் பிடித்தாய்
வலைகளின் ஒலிகளில்
வாலிப தூக்கத்தை கலைத்துவிட்டாய்

உன் மார்பு சுட்டாலும் குற்றாலமே
உன் பேரை சொன்னாலும் சங்கீதமே

முத்தம் கொடுப்பேன்
சொல்லாதே சொல்லாதே
சொல்லி சொல்லியே
கொல்லாதே கொல்லாதே
உன் கைகள் இடம் மாறுதே

பூ விரிஞ்சாச்சு
தேன் விழுந்தாச்சு
வருக வருக அன்பே
வாழ்வால் ருசி கண்டேன்

நீ எனக்குள்ளே
நான் உனக்குள்ளே
பிரிவதேது பெண்ணே
உயிரை பரிமாறு

இலையில் பசுமை போல்
நீ இணைந்தாய்
என் நெஞ்சில் தன்னாலே
நீயும் நானும் நடப்போம்
நிலவின் மேலே

Poo Virinjaachchu
Thaen Vizhundhaachu
Varuga Varuga Anbae
Vaazhvaal Rusi Kanden

Nee Enakkullae
Naan Unakkullae
Pirivadhedhu Pennae
Uyirai Parimaaru

Ilaiyil Pasumai Pol
Nee Inaindhaai
En Nenjil Thannaala
Neeyum Naanum Nadappom
Nilavin Melae

Poo Virinjaachchu
Thaen Vizhundhaachu
Varuga Varuga Anbae
Vaazhvaal Rusi Kanden

Poo Pooththirukkum
Mullai Kodigaal
Poo Pooththu Vaiththu
Kaaththu Irungal
Thirumana Maalaikku
Thaedhi Solli
Pariththu Kolvom

Thean Sumandhirukkum
Thennai Marangaal
Thean Serththu Vaiththu
Kaaththu Irungal
Thirumana Iravukku Thevaippadum
Eduththu Kolvom

Megangaal Sindhaamal Nindraadungal
Neeraada Panneeraith Thaan Thoovungal


Muththam Sindha Vaa
Kannodu Kannodu
Muththu Kulithaai
Nenjodu…nenjodu
Moththaththil Unnai Kodu

Poo Virinjaachchu
Thaen Vizhundhaachu
Varuga Varuga Anbae
Vaazhvaal Rusi Kanden

Naan Mounangalil
Kavi Padiththen
Nee Seigaigalil Mozhi Peyarththaai
Naanaththin Saayaththai
Muththamittu Muththamittu
Nee Karaiththaai

En Kanavugalin Uruvangalai
Nee Kaatril Vandhu Padam Pidiththaai
Valaigalin Oligalil Vaaliba Thookkaththai
Kalaiththu Vittaai

Unn Maarbil
Suttaalum Kutraalamae
Unn Perai
Sonnaalum Sangeedhamae

Muththam Koduppen
Sollaadhae Sollaadhae
Solli Cholliyae
Kollaadhae Kollaadhae
Unn Kaigal Idam Maarudhae

Poo Virinjaachchu
Thaen Vizhundhaachu
Varuga Varuga Anbae
Vaazhvaal Rusi Kanden

Nee Enakkullae
Naan Unakkullae
Pirivadhedhu Pennae
Uyirai Parimaaru

Ilaiyil Pasumai Pol
Nee Inaindhaai
En Nenjil Thannaalae
Neeyum Naanum Nadappom
Nilavin Melae

Poo Virinchachu Song Lyrics from movie Mugavaree. Poo Virinchachu song sung by P. Unnikrishnan, Anuradha Sriram. Poo Virinchachu Song Composed by Deva. Poo Virinchachu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mugavaree movie cast Ajith Kumar, Jyothika in the lead role actor and actress. Mugavaree movie released on 2000

Poo Virinchachu Song Lyrics From Mugavaree | பூ விரிஞ்சாச்சு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies