ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Jyothika
Movie Mugavaree
Music ByDeva
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan, Swarnalatha
Year 2000

O Nenje Nenje Lyric In English

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ரா ரா ரா ரா ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ரா ரா ரா ரா ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

நீ வெள்ளை சந்திர வீதியில்
உலா போகிறாய்
நீ நட்சத்திரங்களில் வாழவே
கனா காண்கிறாய்

நெஞ்சே நீ விண்ணை சுற்றிப் பறந்தாலும்
உன் காலை மண்ணில் ஊன்றி
நில் நில் நில் நில்

அன்பே அன்பே
உன் துக்கத்தை விட்டு
விண்ணை தொட்டு
உன் பேரை நிலவில் வெட்டு

காற்றெல்லாம் இனிக்கும்படி
கண்ணாளா காதுக்குள் பாட்டுப்படி
என் காலம் நடக்கட்டுமே என் தேவா
உன் மார்பில் சாய்ந்தபடி

ஒரு பார்வை சிறு வார்த்தை
எந்தன் உயிருக்கு கவசமடி
இறந்தாலும் உயிர் ஊட்டும்
உந்தன் விரல்கள் ஸ்பரிசமடி

நான் சொல்லும் சொல்லை கேளாய்
நாளைக்கு நீயே வெல்வாய்
சங்கீத நாதங்களுக்கு
வேதம் சொல்வாய் வேதம் சொல்வாய்

பெண்ணே பெண்ணே
உன் ஒற்றை சொல்லுக்கு
பொன்னும் முத்தம்
நான் கொட்டித்தர வேண்டும்

அன்பே அன்பே
உன் அன்பு சொல் வேண்டும்
இன்னும் சொல்லு
என் ரத்தம் ஊர வேண்டும்

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ரா ரா ரா ரா ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே


காலேஜூ காலேஜூ
அக்கா எந்தக் காலேஜூ
அக்டோபர் நவம்பர்
எந்த மாசம் மேரேஜு
ஹார்ட் ஓட பீட் எல்லாம்
லவ் லவ் லவ் லவ்

சந்தர்ப்பம் அமைந்து விட்டால்
பெண் பூவே சங்கீதம் மாற்றி வைப்பேன்
காலங்கள் கனியும் வரை பேசாமல்
காற்றுக்கு இசை அமைப்பேன்

கலங்காதே மயங்காதே
உன் கனவுக்கு துணை இருப்பேன்
இந்த பூமி உடைந்தாலும்
உன்னை உள்ளங்கையில் ஏந்தி பறப்பேன்

என் நெஞ்சில் சாய்த்து கொள்வேன்
இதயத்தின் ஓசை கேளு
என் நெஞ்சில் ஒட்டி செல்லும்
பாட்டு கேட்டு மெட்டு போடு

பூவே பூவே
உன் மூச்சே சங்கீதம்
சத்தம் சிந்தும்
உன் முத்தம் கூட நாதம்

வாழ்வின் தீபம்
அடி நீதான் எப்போதும்
என்றும் போதும்
நீ சொல்லும் சொல்லே வேதம்

ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ரா ரா ரா ரா ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ரா ரா ரா ரா ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே

நீ வெள்ளை சந்திர வீதியில்
உலா போகிறாய்
நீ நட்சத்திரங்களில் வாழவே
கனா காண்கிறாய்

நெஞ்சே நீ
விண்ணை சுற்றிப் பறந்தாலும்
உன் காலை மண்ணில் ஊன்றி
நில் நில் நில் நில்

Oh Nenjae Nenjae
Ra Ra Ra Ra Oh Nenja Nenjae
Oh Nenjae Nenjae
Ra Ra Ra Ra Oh Nenja Nenjae

Nee Vellai Chandira Veedhiyil
Ulaap Pogiraai
Nee Natchathirangalil Vaazhavae
Kanaa Kaanngiraai

Nenjae Nee Vinnai
Suttri Parandhaalum
Un Kaalai Mannil Oondri
Nil Nil Nil Nil

Anbae Anbae Un Dhukkathai Vittu
Vinnai Thottu Un Perai Nilavil Vettu

Kaatrellam Inikkumpadi Kannaala
Kaadhukkul Paattupadi
En Kaalam Nadakkattumae
En Dhevaa Un Maarbil Saaindhapadi

Oru Paarvai Siru Vaarthai
Endhan Uyirukku Kavasamadi
Irandhaalum Uyiroottum
Undhan Viralgalin Sparisamadi

Naan Sollum Sollai Kelaai
Naalaiiku Neeyae Velvaai
Sangeetha Naadhangalukku
Vedham Sollvaai Vedham Sollvaai

Pennae Pennae Un Ottrai Sollukku
Ponnum Muththum Naan Kotti Thara Vendum
Anbae Anbae Un Anbu Soll Vendum
Innum Sollu En Ratham Oora Vendum

O Nenjae Nenjae
Ra Ra Ra Ra Oo Nenjae Nenjae

College College
Akka Endha College
October November
Endha Maasam Marriage
Heart-oda Beat-u Ellam
Love Love Love Love


Sandharpam Amaindhu Vittal
Pennpoovae Sangeedham Maatri Vaippen
Kaalangal Kaniyum Varai Pesaamal
Kaatrukku Isaiamaippen

Kalangaadhae Mayangaadhae
Un Kanavukku Thunai Iruppen
Indha Boomi Udaindhaalum
Unnai Ullankaiyil Yendhi Parappen

En Nenjil Saaithukkolven
Idhayathin Osai Kelu
En Nenjil Ottichellum
Paattukkettu Mettu Podu

Poovae Poovae
Un Moochchae Sangeetham
Saththam Sindhum
Un Muthamkooda Naadham

Vaazhvin Dheepam
Adi Needhaan Eppodhum
Endrum Podhum
Nee Sollum Sollae Vedham

O Nenjae Nenjae
Ra Ra Ra Ra Oo Nenjae Nenjae
O Nenjae Nenjae
Ra Ra Ra Ra Oo Nenjae Nenjae

Nee Vellai Chandira Veedhiyil
Ulaap Pogiraai
Nee Natchathirangalil Vaazhavae
Kanaa Kaanngiraai

Nenjae Nee Vinnai
Suttri Parandhaalum
Un Kaalai Mannil Oondri
Nil Nil Nil Nil

O Nenje Nenje Song Lyrics from movie Mugavaree. O Nenje Nenje song sung by Hariharan, Swarnalatha. O Nenje Nenje Song Composed by Deva. O Nenje Nenje Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Mugavaree movie cast Ajith Kumar, Jyothika in the lead role actor and actress. Mugavaree movie released on 2000

O Nenje Nenje Song Lyrics From Mugavaree | ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies