இதயமே இதயமே பாடல் வரிகள்

Starring Murali, Heera Rajagopal
Movie Idhayam
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Piraisoodan
SingersS. P. Balasubramanyam
Year 1991

Idhayamae Idhayamae Lyric In English

இதயமே இதயமே
உன் மெளனம் என்னைக் கொல்லுதே
இதயமே இதயமே

என் விரகம் என்னை வாட்டுதே
நிலவில்லாத நீல வானம் போலவே
உயிரில்லாமல் எனது காதல் ஆனதே

இதயமே இதயமே
உன் மெளனம் என்னைக் கொல்லுதே
இதயமே இதயமே

பனியாக உருகி நதியாக மாறி
அலை வீசி விளையாடி இருந்தேன்
தனியாக இருந்தும் உன் நினைவோடு வாழ்ந்து
உயிர்க் காதல் உறவாடிக் கலந்தே நின்றேன்

இது எந்தன் வாழ்வில் நீ போட்டக் கோலம்
இது எந்தன் வாழ்வில் நீ போட்டக் கோலம்
கோலம் கலைந்ததே புது சோகம் பிறந்ததே
நீயில்லாத வாழ்வு இங்கு கானல்தான்

இதயமே இதயமே
உன் மெளனம் என்னைக் கொல்லுதே
இதயமே இதயமே


என் ஜீவ ராகம் கலந்தாடும் காற்று
உன் மீது படவில்லை துடித்தேன்
அரங்கேறும் பாடல் உலகெங்கும் கேட்டும்
உன் நெஞ்சைத் தொடவில்லை ஏன் சொல்லம்மா

இசைக்கின்ற கலைஞன் நானாகிப் போனேன்
இசைக்கின்ற கலைஞன் நானாகிப் போனேன்
ஜீவன் நீயம்மா என் பாடல் நீயம்மா
நீயில்லாத வாழ்வு இங்கு கானல்தான்

இதயமே இதயமே
உன் மெளனம் என்னைக் கொல்லுதே
இதயமே இதயமே

Idhayamae idhayamae
Un mounam ennai kolludhae
Idhayamae idhayamae

En viragam ennai vaattudhae
Nilavillaadha neela vaanam polavae
Uyirillaamal enadhu kaadhal aanadhae

Idhayamae idhayamae
Un mounam ennai kolludhae
Idhayamae idhayamae

Paniyaaga urughi nadhiyaaga maari
Alaiveesi vilaiyaadi irundhen
Thaniyaaga irundhum un ninaivodu vaazhndhu
Uyir kaadhal uravaadi kalandhae nindren

Idhu endhan vaazhvil nee potta kolam
Idhu endhan vaazhvil nee potta kolam
Kolam kalaindhadhae pudhu sogam pirandhadhae
Neeyillaadha vaazhvu ingu kaanaldhaan


Idhayamae idhayamae
Un mounam ennai kolludhae
Idhayamae idhayamae

En jeeva raagam kalandhaadum kaatru
Un meedhu padavillai thudithen
Arangerum paadal ulagengum ketkum
Un nenjai thodavillai enn sollammaa

Isaikkindra kalaingnan naanaagi ponen
Isaikkindra kalaingnan naanaagi ponen
Jeevan neeyammaa en paadal neeyammaa
Neeyillaadha vaazhvu ingu kaanaldhaan

Idhayamae idhayamae
Un mounam ennai kolludhae
Idhayamae idhayamae

Idhayamae Idhayamae Song Lyrics from movie Idhayam. Idhayamae Idhayamae song sung by S. P. Balasubramanyam. Idhayamae Idhayamae Song Composed by Ilaiyaraaja. Idhayamae Idhayamae Song Lyrics was Penned by Piraisoodan. Idhayam movie cast Murali, Heera Rajagopal in the lead role actor and actress. Idhayam movie released on 1991

Idhayamae Idhayamae Song Lyrics From Idhayam | இதயமே இதயமே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies