பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா பாடல் வரிகள்

Starring Murali, Heera Rajagopal
Movie Idhayam
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vaali
SingersK. J. Yesudas
Year 1991

Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Lyric In English

பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் என்னை தொட்ட நிலா

பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் என்னை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று என்னை சுட்ட நிலா

வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் என்னை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று என்னை சுட்ட நிலா

ஆறாத ஆசைகள் தோன்றும் என்னைத் தூண்டும்
ஆனாலும் வாய் பேச அஞ்சும் இந்த நெஞ்சம்

அவள் பேரை நாளும் அசை போடும் உள்ளம்
அவள் போகும் பாதை நிழல் போல செல்லும்
மௌனம் பாதி மோகம் பாதி என்னை கொல்லும் எந்நாளும்

பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் என்னை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று என்னை சுட்ட நிலா

வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் என்னை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று என்னை சுட்ட நிலா

யாப்போடு சேராதோ பாட்டு தமிழ் பாட்டு
தோப்போடு சேராதோ காற்று பனிக்காற்று

வினா தாள் போல் இங்கே கனா காணும் காலை
விடை போலே அங்கே நடை போடும் பாவை
ஒன்றாய் கூடும் ஒன்றாய் பாடும் பொன்னாள் இங்கு எந்நாளோ

பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் என்னை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று என்னை சுட்ட நிலா

வாழ்நாள் தோறும்
தினம்தான் காதோரம்
பாடல் கூறும்

பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா
குளிர் புன்னகையில் என்னை தொட்ட நிலா
என் மனதில் அம்பு விட்ட நிலா
இது எட்ட நின்று என்னை சுட்ட நிலா

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Vaazhnaal thorum
Thinamthaan kaadhoram
Paadal koorum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Aaraatha aasaigal thondrum ennai thoondum
Aanaalum vaai pesa anjum intha nenjam

Aval perai naalum asai podum ullam
Aval pogum paathai nizhal pola sellum
Mounam paathi mogam paathi ennai kollum ennaalum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila


Vaazhnaal thorum
Thinamthaan kaadhoram
Paadal koorum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Yaappodu seraatho paattu thamizh paattu
Thoppodu seraatho kaatru pani kaatru

Vinaa thaal pol ingey kanaa kaanum kaalai
Vidai polae angey nadai podum paavai
Ondraai koodum ondraai paadum ponnaal ingu ennaalo

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Vaazhnaal thorum
Thinamthaan kaadhoram
Paadal koorum

Pottu vaitha oru vatta nila
Kulir punnagaiyil ennai thotta nila
En manadhil ambu vitta nila
Ithu etta nindru ennai sutta nila

Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Lyrics from movie Idhayam. Pottu Vaitha Oru Vatta Nila song sung by K. J. Yesudas. Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Composed by Ilaiyaraaja. Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Lyrics was Penned by Vaali. Idhayam movie cast Murali, Heera Rajagopal in the lead role actor and actress. Idhayam movie released on 1991

Pottu Vaitha Oru Vatta Nila Song Lyrics From Idhayam | பொட்டு வைத்த ஒரு வட்ட நிலா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies