இங்கி பிங்கி பாங்கி பாடல் வரிகள்

Starring Kavin, Remya Nambeesan
Movie Natpuna Ennanu Theriyuma
Music ByDharan Kumar
Lyric By Jeyachandra Hashmi
SingersDharan Kumar
Year 2019

Inky Pinky Ponky Lyric In English

இங்கி பிங்கி பாங்கி
மனசு ஒரு மங்கி மங்கி
டிரைவ் புத்தி டைவ்
இங்கி பிங்கி பாங்கி

இங்கி பாங்கி
மனசு மங்கி
பொண்ணு ஒருத்தி
நெஞ்ச நொறுக்கி

ஹையையோ
நடந்து வருவா உலக
பியூட்டி எல்லாம்
கடந்து வருவா

பட பட பட்டாசா
கொளுத்தி வருவா
அடடடா அசால்ட்டு
பண்ணி வருவா வா வா வா வா

ஹார்மோன் ஹார்ன்
அடிக்கும் வெறி ஏறி வார்னிங்
கொடுக்கும் தினந்தோறும்
மார்னிங் முழிக்கும் கண்ட
கனவுல மண்ட கலங்கிடும்
அஞ்சல நெஞ்சுல கொஞ்சல மிஞ்சல


ஹார்மோன் ஹார்ன்
அடிக்கும் வெறி ஏறி வார்னிங்
கொடுக்கும் தினந்தோறும்
மார்னிங் முழிக்கும் கண்ட
கனவுல மண்ட கலங்கிடும்
அஞ்சல நெஞ்சுல கொஞ்சல மிஞ்சல

இங்கி பிங்கி பாங்கி
ஹார்ன் அடிக்கும்
மனசு ஒரு மங்கி
வார்னிங் கொடுக்கும்

மங்கி டிரைவ் மார்னிங் முழிக்கும்
புத்தி டைவ் மண்ட கலங்கிடும்
அடிச்சு நொறுக்கும்காதல் தெறிக்கும்
நெஞ்ச நொறுக்கி

கண் மூடி அடிச்சேன்
அது கோலு ஆச்சு டா அவுட்
ஆகி போனேன் அது நோ
பால் ஆச்சு டா

கிளைமேட்டு மாறி
சன்னு மூன்னு ஆச்சு டா
அள்ளு வுட்டு போயி
செம்ம சீனு ஆச்சு டா

ஹே ஹே ஹே போடு ஹே
போடு போடு போடு போடு போடு

Inky Pinky Ponky
Manasu Oru Monkey
Monkey Drive
Buthi Dive
Inky Pinky Ponky

Inky Ponky
Manasu Monkey
Ponnu Oruthi
Nenja Norukki

Hayyaiyo
Nadanthu Varuvaa
Ulaga Beauty Ellam
Kadandhu Varuvaa

Pada Pada Pattasa
Koluthi Varuvaa
Adadada Assaultu
Panni Varuvaa Va Va Va Va

Hormone Horn Adikkum
Veri Yeri Warning Kodukum
Dhinandhorum Morning Muzhikkum
Kanda Kanavula
Manda Kalangidum
Anjala Nenjula Konjala Minjala


Hormone Horn Adikkum
Veri Yeri Warning Kodukum
Dhinandhorum Morning Muzhikkum
Kanda Kanavula
Manda Kalangidum
Anjala Nenjula Konjala Minjala

Inky Pinky Ponky
Horn Adikkum
Manasu Oru Monkey
Warning Kodukum

Monkey Drive
Morning Muzhikkum
Buthi Dive
Manda Kalangidum
Adichu Norukum
Kaadhal Therikkum
Nenja Norukki

Kan Moodi Adichaen
Adhu Goal-u Aachu Daa
Out Aagi Ponaen
Adhu No-ball Aachu Daa

Climate-u Maari
Sun-u Moon-u Aachu Daa
Allu Vuttu Poyi
Semma Scene-u Aachu Daa

Hey Hey Hey Podu Hey Podu
Podu Podu Podu Podu

Inky Pinky Ponky Song Lyrics from movie Natpuna Ennanu Theriyuma. Inky Pinky Ponky song sung by Dharan Kumar. Inky Pinky Ponky Song Composed by Dharan Kumar. Inky Pinky Ponky Song Lyrics was Penned by Jeyachandra Hashmi. Natpuna Ennanu Theriyuma movie cast Kavin, Remya Nambeesan in the lead role actor and actress. Natpuna Ennanu Theriyuma movie released on 2019

Inky Pinky Ponky Song Lyrics From Natpuna Ennanu Theriyuma | இங்கி பிங்கி பாங்கி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies