தூக்குடா காலர பாடல் வரிகள்

Starring Kavin, Remya Nambeesan
Movie Natpuna Ennanu Theriyuma
Music ByDharan Kumar
Lyric By Jeyachandra Hashmi
SingersDr.Bern
Year 2019

Thookuda Collara Lyric In English

தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர
கிழியட்டும் செவிப்பறை
கெளப்புடா அளப்பர

தூக்குடா காலர
முடிஞ்சுது ஏழர
கிழியட்டும் செவிப்பறை
கெளப்புடா அளப்பர

எவனுமே மதிக்கல
நெனச்சது நடக்கல
முயற்சிய நிறுத்தல நடுவுல

எத்தன எத்தன கனவுகள்
இனி ஒவ்வொன்னா நடக்குமே
எதிர்த்து நிக்க இறங்கிட்டா
எதிர் காத்த கால்கள் கடக்குமே

கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா

கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா

கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா

கும்த லக்கடி கல
கல கல ஹோ ஹா ஹோ
ஹா கும்த லக்கடி கல கல
கல ஹோ ஹா ஹோ ஹா

குழு : கும்த லக்கடி
கல கல கல வா டா வா டா

தொட்றா தொட்றா வா டா
தொட்டா அவ்ளோ தான் டா
நிச்சயம் வெல்வோம் வா டா
பந்தையம் என்கிட்ட வேண்டா

சொன்னத நாங்க செய்வோம்
சொன்னவன் மூஞ்சில கரி பூசுவோம்

கெளம்பு கொஞ்சம் காத்து வரட்டும்
உன்னை விட இங்கு என்னை விட
என்றும் உயர்ந்தவன்
இறைவன் இதில் மேல்
என்ன கீழ் என்ன நாங்களும்
வருவோம் நம்பிக்கையே துணைவன்


வாழ்க்கை என்பது சக்கரம் போல
மேலும் கீழும் சுழலும் நாளை
யாருக்கு தான் தெரியும்
கிளம்பு பட்டய கிளப்புவோம்

எடுத்து வைக்கும்
ஒவ்வொரு ஸ்டெப்பும்
ஊரான் காதல ஊட்டி
வளக்கும் தடுக்க நெனச்சு
குறுக்க வந்தா மண்ட
குள்ள பொறி பறக்கும்

அசிங்க படுத்தி சிரிச்சவன
லிஸ்டு போட்டு வெச்சுருக்கோம்
அரவணைச்சு நின்னவன
நெஞ்சுக்குள்ள தச்சுருக்கோம்

திட்டும் நொடியில் தட்டி கொடு
பொலம்ப மறந்து பொழைக்க போவான்
நம்பி நீயும் வாய்ப்பு குடு
உசுர கொடுத்து உழைச்சு போவான்

அடிச்சு புடிச்சு வலிய
மறந்து ஜெயச்சு போவான்

தூக்குடா காலர முடிஞ்சுது ஏழர
கிழியட்டும் செவிப்பறை கெளப்புடா அளப்பர

எவனுமே மதிக்கல
நெனச்சது நடக்கல
முயற்சிய நிறுத்தல
நடுவுல முயற்சிய
நிறுத்தல நடுவுல

விழாம நின்றவன் எவன் டா
அடி படாம சென்றவன் எவன் டா

தோற்காம வென்றவன் எவன் டா வா டா
நீ வா டா வா டா நீ வா டா வா டா நீ வா டா

கும்த லக்கடி கல கல கல
தொட்றா தொட்றா தொட்றா
கும்த லக்கடி கல கல கல
வா டா வா டா வா டா

கும்த லக்கடி கல கல கல

கும்த லக்கடி கல கல கல
வா டா வா டா வா டா

எட்டி பாத்தா எவனும் தொலைஞ்சான்
பாத்து பாரு மோதி பாக்க துணிஞ்சதெவன் டா
மோதி பாரு தொட்டு பாக்க நெனச்சதெவன் டா
தொட்டு பாரு கடைய தொறந்து காத்துருக்கோம் வா டா
வந்து பாரு

கும்த லக்கடி
கல கல கல

Thookuda Collar-a
Mudinjudhu Yezhara
Kizhiyatum Sevippara
Kelappuda Alappara

Thookuda Collar-a
Mudinjudhu Yezhara
Kizhiyatum Sevippara
Kelappuda Alappara

Yevanumae Madhikala
Nenachadhu Nadakkala
Muyarchiya Niruthala
Naduvula

Yethana Yethana Kanavugal
Ini Ovvonna Nadakumae
Edhirthu Nikka Erangita
Edhir Kaatha Kaalgal Kadakumae

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa
Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa
Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa
Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa
Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Hoo Haa Hoo Haa

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Vaa Daa Vaa Daa

Thodra Thodra Vaa Da
Thotta Avlo Dhan Da
Nichaiyam Velvom Vaa Da
Pandhaiyam Enkitta Venda

Sonnadha Naanga Seivom
Sonnavan Moonjila
Kari Poosuvom
Nagarra Nagarra Nagarra Nagarra

Kelambu Konjam
Kaathu Varatum
Unnai Vida Ingu
Ennai Vida Endrum
Uyardhavan Iraivan
Idhil Mel Enna Keezh Enna
Naangalum Varuvom
Nambikkayae Thunaivan


Vaazhkai Enbadhu
Sakkaram Pola
Melum Keezhum Suzhalum
Naalai Yaaruku Dhaan Theriyum
Kelambu Pattaya Kelapuvom

Eduthu Veikum
Ovvoru Step-um
Ooran Kaadhala Ooti Valakkum
Thadukka Nenachu Kurukka Vandha
Manda Kulla Pori Parakkum

Asinga Paduthi Sirichavana
List-u Pottu Vechurukom
Aravanachu Ninnavana
Nenjukulla Thachurukom

Thittum Nodiyil
Thatti Kodu
Polamba Marandhu
Pozhaika Povan

Nambi Neeyum Vaaipu Kudu
Usura Kuduthu Uzhachu Povan

Adichu Pudichu
Valiya Marandhu
Jeichu Povan

Thookuda Collar-a
Mudinjudhu Yezhara
Kizhiyatum Sevippara
Kelappuda Alappara

Yevanumae Madhikala
Nenachadhu Nadakkala
Muyarchiya Niruthala Naduvula
Muyarchiya Niruthala Naduvula

Vizhama Nindravan
Evan Da
Adi Padama Sendravan
Evan Da

Thorakama Vendravan
Evan Da
Vaa Da Nee Vaa Daa
Vaa Da Nee Vaa Daa
Vaa Da Nee Vaa Daa

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Thodra Thodra Thodra

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Vaa Da Vaa Da Vaa Da

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Nagarra Nagarra Nagarra

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala
Vaa Da Vaa Da Vaa Da

Etti Paatha Evanum Tholanjan
Paathu Paaru
Modhi Paaka Thuninjadhevan Da
Modhi Paaru
Thottu Paaka Nenachadhevan Da
Thottu Paaru
Kadaya Thorandhu Kaathurukom
Vaa Da Vandhu Paaru

Gumtha Lakkadi
Gala Gala Gala

Thookuda Collara Song Lyrics from movie Natpuna Ennanu Theriyuma. Thookuda Collara song sung by Dr.Bern. Thookuda Collara Song Composed by Dharan Kumar. Thookuda Collara Song Lyrics was Penned by Jeyachandra Hashmi. Natpuna Ennanu Theriyuma movie cast Kavin, Remya Nambeesan in the lead role actor and actress. Natpuna Ennanu Theriyuma movie released on 2019

Thookuda Collara Song Lyrics From Natpuna Ennanu Theriyuma | தூக்குடா காலர பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies