ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Tamannaah
Movie Veeram
Music ByDevi Sri Prasad
Lyric By Viveka
SingersPushpavanam Kuppusamy, Magizhini Manimaaran
Year 2014

Jingchekka jingchekka Lyric In English

ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்கிடி செக்கா

அடியே தாறுமாறா தாவுற மொசலே
என் நெஞ்சுக்குள்ள நின்னுக்கிட்டு ஊதுகிற விசிலு
ஊசி கொண்டைப் போட்டு கூவுற குயிலு
என் தண்டவாளம் கண்டமாக ஓட்டுற ரயிலு

குறும்பு பயப்புள்ள குறும்பு பயபுள்ள
கிணத்தில் உள்ள வந்து கப்பல விடாதா
திருட்டு பயபுள்ள திருட்டு பயபுள்ள
திறந்த வீட்டுக்குள்ள கன்னம் போடாதா

உன் கால்பட்ட மண் அள்ளி
பாக்கெட்டில் வச்சிருக்கேன்
கண்டுக்காதே கம்பி நீட்டாதே
மாமா இப்படி கொஞ்சுதே ஏம்மா இப்படி மிஞ்சுற

அய்யய்யோ ஆம்பளைக ஐஸ் வண்டி போல
ஐஸ் வச்சே ஐஸ் வச்சே கவுத்துடுவாங்கமேல
வலது கண்ணிருக்கும் பெண்ணொருத்தி மேல
அட இடது கண்ணு மேயும் அவன் இன்னொருத்திமேல

பிள்ளையார் கோயிலு கொழுக்கட்ட போல
நீ கண்ணு ரெண்டும் வெச்சிருக்க கழுத்துக்குமேல
ஜிங்சக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்கிடி செக்கா
அடுப்புமேல வச்ச பால் சட்டி போல
அடி பொங்குறத பார்த்து பார்த்து பூனை ஆச்சு மூலை
ஜிங்சக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்கிடி செக்கா
அழகு பயபுள்ள அழகு பயபுள்ள
வலைய விரிச்சிட்டு காத்து இருக்காத

உன் கால் கொண்டா கைய கொண்டா
பார்க்கணும் பேச்ச நல்ல
டபுக்குன்னு ரொம்ப பம்பணும்

அய்யோ பேச்சு மூச்சு இல்லாம கெடக்கான்
எதுனா பார்த்து செய்யேன்
வாயில்லா பூச்சி நான் பாவம் பார்க்க போச்சி
இவன் முட்டாக்கத்தி வச்சி என்ன
கிழிச்சிடுவான் கிழிச்சி
ஜிங்சக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்கிடி செக்கா
ஓரக்கண்ணால தப்பான பார்வ என் தாவணி சாட்சி
ஜிங்சக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்கிடி செக்கா

சந்தனம் சாராயம் சேர்ந்திட்ட கலவ
உன் சாயலில் பார்த்தேன்டி எழெட்டு நிலவ
இடுப்பில் சுமக்கிற வானவில் வளவ
நான் எங்கேயும் பார்க்கலயே இப்படிப்பட்ட அளவ

கிறுக்கு பயபுள்ள கிறுக்கு பயபுள்ள
குறுக்கு வழியில்ல சீன போடாதே

ஏய் கழுவுற மீனுல நழுவுற மீனப்போல
கையை போட்டு கூட்டிப் போறாளே

அடிகேணச்சிருக்கி உன் மனசு என்ன கல்லா
மனசுல வச்சிருக்கேன் அம்புட்டு ஆச
அட கூச்சம் வந்து தடுக்குது வாய்விட்டு பேச

அய்யோ உசுர செதைக்குது நீ சிரிக்கும் ஓச
அடி உன்ன வச்சி நெஞ்சுக்குள் செய்யுறேன் பூசை
ஜிங்சக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்கிடி செக்கா
ஜிங்சக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா ஜிங்கிடி செக்கா

Jingchekka jingchekka jingchekka jingidi chekkaa

Adiye thaarumaaraa thaavura mudhala
en nenjukkulla ninnukkittu oodhugira visilu
oosi kondai poattu koovura kuyilu
en thandavaalam kandamaaga Ottura rayilu

Kurumbu payabulla kurumbu payabulla
kinaththil ulla vandhu kappala viaadhaa
thiruttu payabulla thiruttu payabulla
thirandha veettukkulla kannam poadaadhaa

Un kaalpatta man alli
paakettil vachirukken
kandukkaadhey kambi neettaadhey
mama ippadi konjudhey yemma ippadi minjura

Aiyaiyo aambalaiga Ice vandi poala
Ice vachey Ice vachey kavuthuduvaangamela
valadhu kannirukkum pennoruththi mela
ada idadhu kannu meyum avan innoruththimela

Pillaiyaar koayilu kozhukkatta poala
nee kannu rendum vechirukka kazhuththukkumela
jingchekka jingchekka jing chekka
aduppumela vacha paal satti poala
adi ponguradha paarththu paarththu poonai aachu moolai
jingchekka jingchekka jing chekka
azhagu payabulla azhagu payabulla
valaiya virichittu kaaththu irukkaadhaa

Un kaal kondaa kaiya kondaa
paarkkanum pechcha nalla
dabukkunnu romba pambanum

Aiyo pechumoochu illaama kedakkaan
edhunaa paarththu siyen
vaayilla poochi naan paavam paarkka poachi
ivan muttaakkaththi vachi enna
kizhichiduvaan kizhichi
jingchekka jingchekka jingchekka jing chekka
Orakkannaala thappaana paarva en thaavani saatchi
jingchekka jingchekka jingchekka jing chekka

Sandhanam saaraayam sernthitta kalava
un saayalil paarthendi yezhettu nilava
iduppil sumakkira vaanavil valava
naan engeyum paarkkalaye ippadippatta alava

Kirukku payabulla kirukku payabulla
unakku vazhiyilla seena poadaadhey

Yei kazhuvura meenula nazhuvura meena poala
kaiyai poattu kootti poaraaley

Adikena sirukki un namasu enna kallaa
manasula vachirukken ambuttu aasa
ada koocham vandhu thadukkudhu vaaivittu pesa

Aiyo usura sedhaikkudhu nee sirikkum Osai
adi unna vachi nenjukkul seiyuren boosai
jingchekka jingchekka jingchekka jing chekka
jingchekka jingchekka jingchekka jing chekka

Jingchekka jingchekka Song Lyrics from movie Veeram. Jingchekka jingchekka song sung by Pushpavanam Kuppusamy, Magizhini Manimaaran. Jingchekka jingchekka Song Composed by Devi Sri Prasad. Jingchekka jingchekka Song Lyrics was Penned by Viveka. Veeram movie cast Ajith Kumar, Tamannaah in the lead role actor and actress. Veeram movie released on 2014

Jingchekka jingchekka Song Lyrics From Veeram | ஜிங்செக்கா ஜிங்செக்கா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies