கண்ணும் கண்ணும் தூரிக்கொள்ள(இவள் தானா) பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Tamannaah
Movie Veeram
Music ByDevi Sri Prasad
Lyric By Viveka
SingersShreya Ghoshal, Sagar
Year 2014

Kannum kannum thoorikkolla(Ival thana) Lyric In English

கண்ணும் கண்ணும் தூரிக்கொள்ள
வெக்கம் கரை மீறிச் செல்ல
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல
அய்யய்யோ என்னாகுமோ
நெஞ்சும் நெஞ்சும் ஒட்டிக்கொள்ள
அச்சம் மட்டும் விட்டுத் தள்ள
சொல்ல ஒரு வார்த்தை இல்ல
அய்யய்யோ என்னாகுமோ (2)

அந்த வானவில்லின் பாதி
வெண்ணிலவின் மீதி
பெண்ணுருவில் வந்தாளே
இவள் தானா இவள் தானா

மழை மின்னலென மோதி
மந்திரங்கள் ஓதி
என் கனவை வென்றானே
இவன் தானா இவன் தானா

போட்டி போட்டு என் விழி ரெண்டும்
உன்னை பார்க்க முந்திச் செல்லும்
இமைகள் கூட எதிரில் நீ வந்தால்
சுமைகள் ஆகுதே ஓ
இவள்தானா ஓ இவள்தானா

கண்ணும் கண்ணும் ....

சரணம் - 1

வினா வினா ஆயிரம்
அதன் விடை எல்லாம் உன் விழியிலே
விடை விடை முடிவிலே
பல வினா வந்தால் அது காதலே

தனியே நீ வீதியிலே நடந்தால்
அது பேரழகு
ஒரு பூ கூர்த்த நூலாக தெருவே
அங்கு தெரிகிறது

காய்ச்சல் வந்து நீச்சல் போடும் ஆறாய் மாறினேன்
இவன் தானா இவன் தானா

சரணம் - 2

குடை குடை ஏந்தியே
வரும் மழை ஒன்றை இங்கு பார்க்கிறேன்
இவள் இல்லா வாழ்க்கையே
ஒரு பிழை என்று நான் உணர்கிறேன்

அடடா உன் கண் அசைவும்
அதிரா உன் புன்னகையும்
உடலின் என் உயிர் பிசையும்
உடலில் ஒரு பேர் அசையும்

காற்றில் போட்ட கோலம் போலே நேற்றை மறக்கிறேன்
இவள் தானா ஓ இவள் தானா

கண்ணும் கண்ணும் ....

Kannum kannum thoorikkolla
Vekkam karai meerich sella
Akkam pakkam yaarum illa
Aiyayyo ennaagumo
Nenjum nenjum ottikkolla
Acham mattum vittuth thalla
Solla oru vaarthai illa
Aiyayyo ennaagumo (2)

Antha vaanavillin paadhi
Vennilavin meedhi
Pennuruvil vanthaale
Ival dhana ival dhana

Mazhai minnalena modhi
Mandhirangal odhi
En kanavai vendraane
Ivan dhana ivan dhana

Potti pottu en vizhi rendum
Unnai paarkka mundhich sellum
Imaigal kooda edhiril nee vanthaal
Sumaigal aaguthe oh
Ival thana oh ival thana

Kannum kannum ....

Charanam - 1

Vinaa vinaa aayiram
Adhan vidai ellaam un vizhiyile
Vidai vidai mudivile
Pala vinaa vanthaal adhu kaadhale

Thaniye nee vieedhiyile nadanthaal
Adhu paerazhagu
Oru poo koortha noolaaga theruve
Angu therigirathu

Kaaichal vanthu neechal podum
Aaraai maarinen
Ivan thaana ivan thana

Charanam - 2

Kudai kudai yendhiye
Varum mazhai ondrai ingu paarkkiren
Ival illaa vaazhkkaiye
Oru pizhai endru naan unargiren

Adada un kan asaivum
Adhira un punnagaiyum
Udalin en uyir pisaiyum
Udalil oru paer asaiyum

Kaatril potta kolam pole
Nettrai marakkiren
Ival thaana oh ival thaana

Kannum kannum ....

Kannum kannum thoorikkolla(Ival thana) Song Lyrics from movie Veeram. Kannum kannum thoorikkolla(Ival thana) song sung by Shreya Ghoshal, Sagar. Kannum kannum thoorikkolla(Ival thana) Song Composed by Devi Sri Prasad. Kannum kannum thoorikkolla(Ival thana) Song Lyrics was Penned by Viveka. Veeram movie cast Ajith Kumar, Tamannaah in the lead role actor and actress. Veeram movie released on 2014

Kannum kannum thoorikkolla(Ival thana) Song Lyrics From Veeram | கண்ணும் கண்ணும் தூரிக்கொள்ள(இவள் தானா) பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies