நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க பாடல் வரிகள்

Starring Ajith Kumar, Tamannaah
Movie Veeram
Music ByDevi Sri Prasad
Lyric By Viveka
SingersDevi Sri Prasad
Year 2014

Nallavannu Solvaanga Nambidathinga Lyric In English

நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க
எங்கள கெட்டவன்னு சொன்னாலும் திட்டிதிடாதீங்க
தங்கமென்னு சொன்னாலும் உரசிடாதீங்க
எங்கள தகரமுன்னு சொன்னாலும் பகைச்சிடாதீங்க
சட்டையில ரெண்டு பட்டன் அவுந்து இருக்கும்
ஒரு சண்டைன்னா எங்களோட சவுண்டு இருக்கும்
எதிரியோட உடம்புல தான் காயம் இருக்கும்
அட எப்பவுமே எங்க பக்கம் நியாயம் இருக்கும்

12345 ஹோய்
வேண்டாம் எங்க கிட்ட ராங்க் சைட் ட்ரைவ்
ஓஹோய் ஓஹோய்

12345ஹோய்
வேண்டாம் எங்க கிட்ட ராங்க் சைட் ட்ரைவ்

ஹோய்..
மனம் மனம் மனம் வெள்ளை
கரை கரை கரை இல்ல
எடுக்கா மடக்கா கொடுக்கா துடுக்கா அடிப்போம்
எஸ்…

பள பள பள வேஷ்டி
பளபளக்குற கோஷ்டி

உதவ மட்டும் வெட்கம் மானம் பாக்கமாட்டோம்
எங்க ஊரு வந்து பாருடா
அங்க டெண்டு கொட்டாய் ஜோருடா
யாரு படம் ஓடினாலும் ஹீரோ அங்க நாங்கடா

12345 ஹோய்
வேண்டாம் எங்க கிட்ட ராங்க் சைட் ட்ரைவ்
ஒஹோய் ஒஹோய்

12345 ஹோய்
வேண்டாம் எங்க கிட்ட ராங்க் சைட் ட்ரைவ்

டேய்…மாட்டுனீங்க இன்னைக்கு
ஐயோ அண்ணன் துரத்துரார் ஓடுங்கடா
வேண்டாம்டா தம்பி
சொன்னா கேளு வேண்டாம்

பலே பலே பலே கூட்டம்
பகல் இரவுகள் ஆட்டம்
வணங்கா பகலா பணங்கா கணக்கா நொங்கு எடுப்போம்
ஆமா…
சிறு சிறு சிறு சேட்ட
ஒஹோ…
விறு விறு விறு வெட்ட
ஓ…ஒ..
பசியில் அதுவா அலையில் துடுப்பா உருவம் எடுப்போம்
அன்டர் வாலர் பசங்கடா
ஆனா கரந்த பாலு மனசுடா
காக்கா வெள்ளை கொக்கு கருப்பு
நாங்க சொன்னா கேளுடா

12345 ஹோய்
வேண்டாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ்
ஒஹோய் ஒஹோய்

12345 ஒஹோய்
வேண்டாம் எங்க கிட்ட
ராங்க் சைட் ட்ரைவ்

Nallavannu Solvaanga Nambidathinga
Engala Kettavanu Sonnalum Thittidathinga

Hey Thangamunu Sonnalum Orasidathinga
Engala Thagaram Nu Sonnalum Pagaichidathinga
Sattaiyila Rendum Button Avundh Irukkum
Ooril Sandai Engaloda Sound Irukkum

Ethiri Oda Odambula Thaan Kaayam Irukkum
Ada Epothum Enga Pakkam Nyayam Irukkum

12345 Vena Enga Kiita Wrong Side Drive
12345 Vena Enga Kiita Wrong Side Drive

Hey
Manam Manam Manam Vella
Karai Karai Karai Illa
Edakka Madakka Thodukka Kodukka Thudukka Adippom

Yes
Pala Pala Pala Vetti
Pada Padakura Ghosti
Uthava Mattum Vekkam Maanam Pakka Maatom
Engooru Vanthu Paaruda
Athil .. Joru Da
Yaaru Padam Odinaalum
Hero Anga Naangathaan

12345 Vena Enga Kiita Wrong Side Drive
12345 Vena Enga Kiita Wrong Side Drive

“Dei Maatingada Inakki”

“Aiyo Anna Thorathuraaru Odu Odu”

“Venam Da Thambi”
“Sonna Kelu Venam”

Bale Bale Bale Kootam
Pagal Iravugal Aattam
Vananga Payala Pananga Gananga Nongu Eduppom
Aama
Siru Siru Siru Settai
Viru Viru Viru Vettai
Pasiyil Adippom Alaiyil Thudupom Uruvam Edupom

Aruntha Vaalu Pasanga Da
Aana Karantha Paalu Manasu Da
Kaakka Vella Kokku Karuppu Naanga Sonna Kelu Da

12345 Vena Enga Kiita Wrong Side Drive
12345 Vena Enga Kiita Wrong Side Drive

“Enna Naa Solrathu”

Nallavannu Solvaanga Nambidathinga Song Lyrics from movie Veeram. Nallavannu Solvaanga Nambidathinga song sung by Devi Sri Prasad. Nallavannu Solvaanga Nambidathinga Song Composed by Devi Sri Prasad. Nallavannu Solvaanga Nambidathinga Song Lyrics was Penned by Viveka. Veeram movie cast Ajith Kumar, Tamannaah in the lead role actor and actress. Veeram movie released on 2014

Nallavannu Solvaanga Nambidathinga Song Lyrics From Veeram | நல்லவன்னு சொல்வாங்க நம்பிடாதீங்க பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies