ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj
Movie Pon Manickavel
Music ByD. Imman
Lyric By GKB
SingersSukumar, Shika Prabhakaran
Year 2019

Jitaan Jitaan Jinukku Lyric In English

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜினுக்கு

மானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரே

இக்கட சூடு பாவா
லோ ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடா

சிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பெரு தூக்கங் கேட்டாத்தான்
குத்தமா
இடுப்புல தேனமுந்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்கு

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
உச்ச மச்சம் உனக்கு

காமனுக்குனு நானே
காம்பெடிஷனு தானே
அடிச்சு நொறுக்கத்தான்
வா வா

கட்டிலுக்குனு நானே
நேந்து விட்டவ தானே
பிரிச்சு மேயத்தான்
வா வா

அட எனக்கு இருக்கும்
விஷயம் மொத்தமும்
எவளுக்கிருக்குது


தெனம் முன்னுக்கும் பின்னுக்கும்
ஏங்கி நிக்கிற
உலகம் தவிக்குது

உசுரோட நீயும்
ஓரசாமாதான்
விடுஞ்சாலும் நானே
விடமாட்டேன் தானே

புது கத தொடரட்டும்
முடிய முடியாதான்

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
உச்ச மச்சம் உனக்கு

மானஸ சஞ்சரரே
நா மனசிலோ
மானஸ சஞ்சரரே

இக்கட சூடு பாவா
லோ ஹிப்புல
மீட்டிங்க போடா வாடா

சிலுக்கோட மறுஜென்மம்
நான் மொத்தமா
பல பெரு தூக்கங் கேட்டாத்தான்
குத்தமா
இடுப்புல தேனமுந்தான்
புதுசா வேணும் சுளுக்கு

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
உச்ச மச்சம் உனக்கு

ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு
உச்ச மச்சம் உனக்கு

Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku

Jittaan Jittaan Jinukku Jinukku
Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku Jinukku
Jittaan Jinukku

Maanasa Sanjararae
Naa Manasilo
Maanasa Sanjararae

Ikkada Soodu Paavaa
Lo Hippula
Meetinga Poda Vaada

Silukkoda Marujenmam
Naan Mothamaa
Pala Peru Thookkang Kettaathaan
Kuthamaa
Iduppula Thenamunthaan
Puthusaa Venum Sulukku

Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Ucha Macham Unakku

Kaamanukkunu Naanae
Kaampadisanu Thaanae
Adichu Norukkathaan
Vaa Vaa

Kattilukkunu Naanae
Nenthu Vittava Thaanae
Pirichu Maeyathaan
Vaa Vaa

Ada Enakku Irukkum
Visayam Mothamum
Evalukkirukkuthu


Thenam Munnukkum Pinnukkum
Yaengi Nikkira
Ulagam Thavikkuthu

Usuroda Neeyum
Orasaamathaan
Vidunchaalum Naanae
Vidamaatten Thaanae

Puthu Katha Thodarattum
Mudiya Mudiyathaan

Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Ucha Macham Unakku

Maanasa Sanjararae
Naa Manasilo
Maanasa Sanjararae

Ikkada Soodu Paavaa
Lo Hippula
Meetinga Poda Vaada

Silukkooda Marujenmam
Naan Mothamaa
Pala Peru Thookkangkettaathaan
Kuthamaa
Iduppula Thenamunthaan
Puthusaa Venum Sulukku

Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku

Jittaan Jittaan Jinukku
Ucha Macham Unakku

Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Jittaan Jittaan Jinukku
Ucha Macham Unakku

Jitaan Jitaan Jinukku Song Lyrics from movie Pon Manickavel. Jitaan Jitaan Jinukku song sung by Sukumar, Shika Prabhakaran. Jitaan Jitaan Jinukku Song Composed by D. Imman. Jitaan Jitaan Jinukku Song Lyrics was Penned by GKB. Pon Manickavel movie cast Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj in the lead role actor and actress. Pon Manickavel movie released on 2019

Jitaan Jitaan Jinukku Song Lyrics From Pon Manickavel | ஜிட்டான் ஜிட்டான் ஜினுக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies