மகராணியே பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj
Movie Pon Manickavel
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersSrinivas
Year 2019

Magaraaniye Lyric In English

தாலோ தலோ
தாலோ தலோ

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

உன்னை ஒரு உயரத்தில் காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஓவியங்கள் எல்லாம் வந்து
உன்னிடம் நின்றொரு பாடம் கேட்க்கும்
பூவினங்கள் எல்லாம் கூடி
உன் எழில் போலொரு பூவை பூக்கும்

மாயாஜாலம் காட்டும்
உந்தன் கண்ணாலே
தாயாய் நானும் மாறி வந்தேன்
பின்னாலே பின்னாலே


சொல்லிட வார்த்தையே
என்னிடம் ஏதம்மா
உன்னிடம் நானொரு
யாசகன் தானம்மா

உன் சந்தன கைவிரல்
தந்திடும் மண்ணுமே
தங்கம் என்றாகும்
மந்திரமாயமா

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

உன்னை ஒரு உயரத்தில்
காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்

Thaalo Thalo
Thaalo Thalo

Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Pinniravu Kadanthum
Naan Yosippaen Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaithakann Vaangaamal

Unnai Oru Uyarathil
Kaanavae Peraasai
Kaanum Antha Nodiyilae
Mudiyum En Uyir Osai
Neeyae Ennuyir Aanaai

Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Oviyangal Ellaam Vanthu
Unnidam Nindroru Paadam Ketkkum
Poovinangal Ellaam Koodi
Un Ezhil Poloru Poovai Pookkum

Maayaajaalam Kaattum
Undhan Kannalae
Thaayai Naanum Maari Vanthen
Pinnalae Pinnalae


Sollida Vaarthaiyae
Ennidam Yedhammaa
Unnidam Naanoru
Yaasagan Thaanamma

Un Sandhana Kaiviral
Thanthidum Mannumae
Thangamendraagum
Mandhira Maayamaa

Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Pinniravu Kadanthum
Naan Yosippaen Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaithakann Vaangaamal

Unnai Oru Uyarathil
Kaanavae Peraasai
Kaanum Antha Nodiyilae
Mudiyum En Uyir Osai
Neeyae Ennuyir Aanaai

Magaraaniyae
Manjal Vanna Poovae
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Vaada Thangam
Vaada Thangam
Vaada Thangam
Vaada Thangam

Magaraaniye Song Lyrics from movie Pon Manickavel. Magaraaniye song sung by Srinivas. Magaraaniye Song Composed by D. Imman. Magaraaniye Song Lyrics was Penned by Viveka. Pon Manickavel movie cast Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj in the lead role actor and actress. Pon Manickavel movie released on 2019

Magaraaniye Song Lyrics From Pon Manickavel | மகராணியே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies