விழுவதும் எழுவதும் பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj
Movie Pon Manickavel
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersAshwin Sharma
Year 2019

Vizhuvathum Ezhuvathum Lyric In English

விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே

வழித்துணையாய் இவள் நேசம்தான்
போதும் போதுமே
விழிகளின் ஓரத்து ஈரங்கள்
காய்ந்து போகுமே

உறங்கிட ஒரு மடி இருக்கிறது
என்றுமே
உனக்கென அனுதினம் துடிக்கிறது
நெஞ்சமே

கூடையில் கூடையில்
தூவிடும் மேகம் போல
கூடவே கூடவே
தேவதை நிழல் வரும்

ராத்திரி பாதையில்
வீசிடும் வெளிச்சம் போல
காதலன் காவலன்
ஆறுதல் வழி தரும்


விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே

எரிமலை தெறிப்பென சீறிவா
சாம்பல் ஆக்கலாம்
எதிரியின் படைகளை தீரமாய் மோதி
சாய்க்கலாம்

சரித்திரம் முழுவதும்
ஜெயித்தவர்கள் யாரடா
தடைகளை துரும்பென
மதித்தவர்கள் தானடா

சூறையாய் மோதியே
போரிலே வாகை சூடு
ஏளனம் செய்தவர்
பார்த்திட பதில் கொடு

கைகளே ஆயுதம்
காலத்தை சொந்தம் ஆக்கு
நானிலம் தாண்டியும்
அஞ்சிட நடந்திடு

விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே

Vizhuvathum Ezhuvathum
Thaanada Vaazhkaiyae
Ezhumvarai Idhayathil
Vendumae Vetkayae

Vazhithunayaai Ival Nesam Thaan
Pothum Pothumae
Vizhigalin Oraththu Eerangal
Kaainthu Pogumae

Urangida Oru Madi Irukkirathu
Endrumae
Unakkena Anudhinam Thudikkirathu
Nenjamae

Koodaiyil Koodaiyil
Thoovidum Megam Pola
Koodavae Koodavae
Dhevathai Nizhal Varum

Raathiri Paadhaiyil
Veesidum Velicham Pola
Kaadhalan Kaavalan
Aarudhal Vazhi Tharum


Vizhuvathum Ezhuvathum
Thaanada Vaazhkaiyae
Ezhumvarai Idhayathil
Vendumae Vetkayae

Erimalai Therippena Seerivaa
Saambal Aakkalaam
Ethiriyin Padaigalai Theeramai Modhi
Saaikkalaam

Sarithiram Muzhuvathum
Jeyithavargal Yaaradaa
Thadaigalai Thurumbena
Mathithavargal Thaanada

Soorayaai Modhiyae
Porilae Vaagai Soodu
Yelanam Seidhavar
Paarthida Padhil Kodu

Kaigalae Aayutham
Kaalathai Sondham Aakku
Naanilam Thaandiyum
Anjida Nadanthidu

Vizhuvathum Ezhuvathum
Thaanada Vaazhkaiyae
Ezhumvarai Idhayathil
Vendumae Vetkayae

Vizhuvathum Ezhuvathum Song Lyrics from movie Pon Manickavel. Vizhuvathum Ezhuvathum song sung by Ashwin Sharma. Vizhuvathum Ezhuvathum Song Composed by D. Imman. Vizhuvathum Ezhuvathum Song Lyrics was Penned by Viveka. Pon Manickavel movie cast Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj in the lead role actor and actress. Pon Manickavel movie released on 2019

Vizhuvathum Ezhuvathum Song Lyrics From Pon Manickavel | விழுவதும் எழுவதும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies