மகராசனே பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj
Movie Pon Manickavel
Music ByD. Imman
Lyric By Viveka
SingersVarsha Renjith
Year 2019

Magaraasaney Lyric In English

தாலோ தலோ
தாலோ தலோ

மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பின்னிரவு கடந்தும்
நான் ஏங்குவேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

உன் நிழலில் ஆயுளை
வாழவே பேராசை
உன்னை விட்டு நீங்கினால்
ஓயுமே உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

ஓவியங்கள் எல்லாம் வந்து
உன்னிடம் நின்றொரு பாடம் கேட்க்கும்
பூவினங்கள் எல்லாம் கூடி
உன் எழில் போலொரு பூவை பூக்கும்

மாயாஜாலம் காட்டும்
உந்தன் கண்ணாலே
தாயாய் நானும் மாறி வந்தேன்
பின்னாலே பின்னாலே

உன் முகம்தான் ஐயா
நெஞ்சினில் ஆழமா
உன்னிடம் பேசியே
காலங்கள் போகுமா


உன் சந்தன கைவிரல்
தந்திடும் மண்ணுமே
தங்கம் என்றாகும்
மந்திரமாயமா

மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பின்னிரவு கடந்தும்
நான் ஏங்குவேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

உன் நிழலில் ஆயுளை
வாழவே பேராசை
உன்னை விட்டு நீங்கினால்
ஓயுமே உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

Thaalo Thalo
Thaalo Thalo

Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae
Neethaan Thangam
Neethan Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum

Neethan Thangam
Neethan Thangam

Pinniravu Kadanthum
Naan Yenguven Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaitha Kann Vaangaamal

Un Nizhalil Aayulai
Vaazhavae Peraasai
Unnai Vittu Neenginaal
Oiyumae Uyirosai
Neeyae Ennuyir Aanaai

Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae

Neethaan Thangam
Neethan Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum

Neethan Thangam
Neethan Thangam

Oviyangal Ellaam Vanthu
Unnidam Nindroru Paadam Ketkkum
Poovinangal Ellaam Koodi
Unn Ezhil Poloru Poovai Pookkum

Maayaajaalam Kaattum
Undhan Kannalae
Thaayai Naanum Maari Vandhen
Pinnalae Pinnalae

Un Mugamthaan Aiya
Nenjinil Aalamaa
Unnidam Pesiyae
Kaalangal Poguma


Un Sandhana Kaiviral
Thanthidum Mannumae
Thangam Endragum
Manthiramaayamaa

Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae

Neethaan Thangam
Neethan Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum

Neethan Thangam
Neethan Thangam

Pinniravu Kadanthum
Naan Yenguven Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaitha Kann Vaangaamal

Un Nizhalil Aayulai
Vaazhavae Peraasai
Unnai Vittu Neenginaal
Oiyumae Uyirosai
Neeyae Ennuyir Aanaai

Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae

Neethaan Thangam
Neethan Thangam

Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum

Neethan Thangam
Neethan Thangam

Neethan Thangam
Neethan Thangam
Neethan Thangam
Neethan Thangam

Magaraasaney Song Lyrics from movie Pon Manickavel. Magaraasaney song sung by Varsha Renjith. Magaraasaney Song Composed by D. Imman. Magaraasaney Song Lyrics was Penned by Viveka. Pon Manickavel movie cast Prabhu Deva, Nivetha Pethuraj in the lead role actor and actress. Pon Manickavel movie released on 2019

Magaraasaney Song Lyrics From Pon Manickavel | மகராசனே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies