ஜோடி கிளி பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Ambika
Movie Padikkadavan
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, S. Janaki
Year 1985

Jodi Kili Lyric In English

ஜோடி கிளி எங்கே சொல்லு சொல்லு
சொந்த கிளியே நீ வந்து நில்லு

ஜோடி கிளி எங்கே சொல்லு சொல்லு
சொந்த கிளியே நீ வந்து நில்லு
ஜோடி கிளி எங்கே சொல்லு சொல்லு
சொந்த கிளியே நீ வந்து நில்லு

கன்னி கிளி தான்
காத்து கெடக்கு கண்ணுறங்காம
பட்டு கிளி இத கட்டி கொள்ளு
தொட்டு கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு

ஜோடி கிளி எங்கே சொல்லு சொல்லு
சொந்த கிளியே நீ வந்து நில்லு

அடி அத்த மக ரத்தினமே
ஆசையுள்ள பெண்மயிலே
அடி அத்த மக ரத்தினமே
ஆசையுள்ள பெண்மயிலே

முத்தான முத்தே என்னோட சொத்தே
அள்ளாம கொள்ளாம என் ஆச தீராது

ஜோடி கிளி இங்கே பக்கத்திலே
சொந்த கிளி இப்போ வெட்கத்திலே
ஜோடி கிளி இங்கே பக்கத்திலே
சொந்த கிளி இப்போ வெட்கத்திலே

கூடி குழவி பாடி தழுவி
கொஞ்சிடும் நேரம் பட்டு கிளி

என்ன கட்டி கொள்ளு தொட்டு
கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு பட்டு கிளி
என்ன கட்டி கொள்ளு தொட்டு
கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு

ஒரு கர்ப்பிணியை காதலிச்சேன்
கன்னி பொண்ண கை பிடிச்சேன்
அவ கண் அசைச்சா நான் விழுந்தேன்
கை அணைச்சா நான் எழுந்தேன்

நீ வந்து சேர்ந்ததும் மாறிடுச்சு
அட இப்போதான் என் மனம் தேறிடுச்சு
நீ வந்து சேர்ந்ததும் மாறிடுச்சு
அட இப்போதான் என் மனம் தேறிடுச்சு


போனது போகட்டும்
போன படி நான் சொல்வத
கேளடி நல்லபடி பொய் ஆகி
போனத மெய் ஆக்கி காட்டணும்

ஜோடி கிளி இங்கே பக்கத்துலே
சொந்த கிளி இப்போ வெட்கத்திலே
கூடி குழவி பாடி
தழுவி கொஞ்சிடும் நேரம்

பட்டு கிளி இத கட்டி கொள்ளு
தொட்டு கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு
பட்டு கிளி என்ன கட்டி கொள்ளு
தொட்டு கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு

உன் சுண்டு விரல் பட்டதுல
சூடு ரொம்ப ஏறுதடி
அடி சுந்தரியே முந்திரியே
ஆதரிக்க வேணுமடி

மாலையை போடுங்க நல்ல படி
வந்து அப்புறம் கேளுங்க உள்ளபடி
மாலையை போடுங்க நல்ல படி
வந்து அப்புறம் கேளுங்க உள்ளபடி

மார்கழி மாசமும் போகட்டும்டி
மாலையை தோளுல மாட்டுறேண்டி
மச்சான நெஞ்சோடு
ஒன்னாக சேர்த்துக்க

ஜோடி கிளி இங்கே பக்கத்திலே
சொந்த கிளி இப்போ வெட்கத்திலே
ஜோடி கிளி இங்கே பக்கத்திலே
சொந்த கிளி இப்போ வெட்கத்திலே

கூடி குழவி பாடி தழுவி
கொஞ்சிடும் நேரம்

பட்டு கிளி இத கட்டி கொள்ளு
தொட்டு கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு
பட்டு கிளி என்ன கட்டி கொள்ளு
தொட்டு கலந்தொரு மெட்டு சொல்லு

ஜோடி கிளி இங்கே பக்கத்துலே
சொந்த கிளி இப்போ வெட்கத்திலே

Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu

Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu
Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu

Kanni Kili Dhaan
Kaathu Kedakku Kannurangaama
Pattukili Idha Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu

Jodi Kili Engae Sollu Sollu
Sondha Kiliyae Nee Vandhu Nillu

Adi Aththa Maga Rathinamae
Aasaiyulla Pennmayilae
Adi Aththa Maga Rathinamae
Aasaiyulla Pennmayilae

Muthaana Muthae
Ennoda Soththae
Allama Kollama
En Aasa Theeradhu

Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae
Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae

Koodi Kulavi Paadi Thazhuvi
Konjidum Neram
Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu
Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu

Oru Garbiniya Kaadhalichen
Kanni Ponna Kai Pidichen
Ava Kann Asacha Naan Vizhundhen
Kai Anacha Naan Ezhundhen

Nee Vandhu Serndhadhum Maariduchu
Ada Ipothan Enn Manam Theriduchu
Nee Vandhu Serndhadhum Maariduchu
Ada Ipothan Enn Manam Theriduchu


Ponadhu Pogatum Ponabadi
Naan Solvadha Keladi Nallabadi
Poi Aagiponadha
Mei Aaki Kaatanum

Jodi Kili Ingae Pakkathula
Sondha Kili Ippo Vekkathula
Koodi Kulavi Paadi Thazhuvi
Konjidum Neram

Pattukili Idha Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu
Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu

Unn Sundu Viral Pattadhula
Soodu Romba Yerudhadi
Adi Sundhariyae Mundhiriyae
Aadharikka Venumadi

Maalaya Podunga Nallabadi
Vandhu Appuram Kelunga Ullabadi
Maalaya Podunga Nallabadi
Vandhu Appuram Kelunga Ullabadi

Margazhi Masamum Pogatumdi
Maalaya Tholula Maaturendi
Machaana Nejodu Onnaga Serthukka

Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae
Jodi Kili Ingae Pakkathilae
Sondha Kili Ippo Vekkathilae

Koodi Kulavi Paadi Thazhuvi
Konjidum Neram
Pattukili Idha Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu
Pattukili Enna Kattikollu
Thottu Kalandhoru Mettu Sollu

Jodi Kili Ingae Pakkathula
Sondha Kili Ippo Vekkathilae

Jodi Kili Song Lyrics from movie Padikkadavan. Jodi Kili song sung by S. P. Balasubramanyam, S. Janaki. Jodi Kili Song Composed by Ilaiyaraaja. Jodi Kili Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Padikkadavan movie cast Rajinikanth, Ambika in the lead role actor and actress. Padikkadavan movie released on 1985

Jodi Kili Song Lyrics From Padikkadavan | ஜோடி கிளி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies