காதல் பிசாசே பாடல் வரிகள்

Starring R. Madhavan, Meera Jasmine
Movie Run
Music ByVidyasagar
Lyric By Yugabharathi
SingersSujatha Mohan, Udit Narayan
Year 2002

Kaadhal Pisase Lyric In English

காதல் பிசாசே காதல்
பிசாசே ஏதோ சௌக்கியம்
பரவாயில்லை காதல் பிசாசே
காதல் பிசாசே நானும்
அவஸ்தையும் பரவாயில்லை

தனிமைகள் பரவாயில்லை
தவிப்புகளும் பரவாயில்லை
கனவென்னை கொத்தி தின்றால்

பரவாயில்லை இரவுகளும்
பரவாயில்லை இம்சைகளும்
பரவாயில்லை இப்படியே
செத்துப் போனால் பரவாயில்லை

காதல் பிசாசே லவ்
லவ் லவ் லே காதல் பிசாசே
லவ் லவ் லவ் லே காதல்
பிசாசே லவ் லவ் லவ் லே

காதல் பிசாசே உல்லே லே
லே லே லே லேலோ உல்லே
லே லோ உல்லே லே லே லே
லே லேலோ உல்லே லே லோ

உல்லே லே லே லே லே லேலோ
உல்லே லே லோ உல்லே லே
லே லே லே லேலோ லேலேலே லோ

கொஞ்சம் உளறல்
கொஞ்சம் சிணுங்கல்
ரெண்டும் கொடுத்தாய் நீ நீ நீ

கொஞ்சம் சிணுங்கல்
கொஞ்சம் பதுங்கல்
கற்றுக் கொடுத்தாய் நீ நீ நீ

அய்யோ அய்யய்யோ
என் மீசைக்கும் பூவாசம் நீ
தந்து போனாயடி

பையா ஏ பையா
என் சுவாசத்தில் ஆண்
வாசம் நீயென்று ஆனாயடா

அடிபோடி குறும்புக்காரி
அழகான கொடுமைக்காரி
மூச்சு முட்ட முத்தம் தந்தால் பரவாயில்லை


காதல் பிசாசே காதல் பிசாசே
ஏதோ சௌக்கியம் பரவாயில்லை
காதல் பிசாசே காதல் பிசாசே
நானும் அவஸ்தையும் பரவாயில்லை

காதல் பிசாசே காதல் பிசாசே

கொஞ்சம் சிரித்தாய்
கொஞ்சம் மறைத்தாய்
வெட்கக்கவிதை நீ நீ நீ

கொஞ்சம் துடித்தாய்
கொஞ்சம் நடித்தாய்
ரெட்டை பிறவி நீ நீ நீ

அம்மா அம்மம்மா
என் தாயோடும் பேசாத
மௌனத்தை நீயே சொன்னாய்

அப்பா அப்பப்பா
நான் யாரோடும் பேசாத
முத்தத்தை நீயே தந்தாய்

அஞ்சு வயதுப் பிள்ளைபோலே
அச்சச்சோ கூச்சத்தாலே கொஞ்சிக்
கொஞ்சி என்னைக் கொன்றால் பரவாயில்லை

காதல் பிசாசே காதல் பிசாசே
ஏதோ சௌக்கியம் பரவாயில்லை
காதல் பிசாசே காதல் பிசாசே
நானும் அவஸ்தையும் பரவாயில்லை

தனிமைகள் பரவாயில்லை
தவிப்புகள் பரவாயில்லை
கனவென்னை கொத்தி தின்றால்
பரவாயில்லை இரவுகளும்

பரவாயில்லை இம்சைகளும்
பரவாயில்லை இப்படியே செத்துப்
போனால் பரவாயில்லை

Kadhal Pisaasae Kadhal Pisaasae
Aetho Sowkiyam Paravayillai
Kadhal Pisaasae Kadhal Pisaasae
Nanum Avasthayum Paravayillai

Thanimaigal Paravayillai
Thavippukalum Paravayillai
Kanavennai Kothi Thindral Paravayillai

Iravugalum Paravayillai
Imsaikalum Paravayillai
Ippadiyae Sethu Poanaal Paravayillai

Kadhal Pisaasae Love Love Love Le
Kadhal Pisaasae Love Love Love Le
Kadhal Pisaasae Love Love Love Le
Kadhal Pisaasae

Ulle Le Le Le Le Leylo Ulle Ley Lo
Ulle Le Le Le Le Leylo Lele Ley Lo
Ulle Le Le Le Le Leylo Ulle Ley Lo
Ulle Le Le Le Le Leylo Leleley Lo

Konjam Ularal Konjam Sinungal
Rendum Kuduthaai Nee Nee Nee

Konjam Sinungal Konjam Padhungal
Kattru Kuduthaai Nee Nee Nee
Ayyo Ayyayo En Meesaikum
Poovaasam Nee Thanthu Poanaayadi

Payya Aae Payya
En Swaasathil Aan Vaasam
Neeyendru Aanaayada


Adi Poadi Kurumbukaari
Azhagaana Kodumaikaari
Moochu Mutta Mutham
thanthaal Paravayillai

Kadhal Pisaasae Kadhal Pisaasae
Aetho Sowkiyam Paravayillai
Kadhal Pisaasae Kadhal Pisaasae
Naanum Avasthayum Paravayillai

Kadhal Pisaasae
Kadhal Pisaasae

Konjam Sirithaai Konjam Maraithaai
Vetka Kavithai Nee Nee Nee
Konjam Kudithaai Konjam Nadithaai
Rettai Piravi Nee Nee Nee

Amma Ammamma En Thaaiodum Pesaatha
Mounathai Neeyae Sonnaai
Appa Appappa Naan Yaaroadum Pesaatha
Muthathai Neeyae Thanthaai

Anju Vayathu Pillai Polae
Achacho Koochathalae
Konji Konji Ennai Kondraal Paravayillai

Kadhal Pisaasae Kadhal Pisaasae
Aetho Sowkiyam Paravayillai
Kadhal Pisaasae Kadhal Pisaasae
Nanum Avasthayum Paravayillai

Thanimaigal Paravayillai
Thavippugal Paravayillai

Kanavennai Kothi Thindral Paravayillai
Iravugalum Paravayillai Imsaikalum Paravayillai
Ippadiyae Sethu Poanaal Paravayillai

Kaadhal Pisase Song Lyrics from movie Run. Kaadhal Pisase song sung by Sujatha Mohan, Udit Narayan. Kaadhal Pisase Song Composed by Vidyasagar. Kaadhal Pisase Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Run movie cast R. Madhavan, Meera Jasmine in the lead role actor and actress. Run movie released on 2002

Kaadhal Pisase Song Lyrics From Run | காதல் பிசாசே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies