இச்சு தா இச்சு தா பாடல் வரிகள்

Starring R. Madhavan, Meera Jasmine
Movie Run
Music ByVidyasagar
Lyric By Pa. Vijay
SingersDevan Ekambaram, Sowmya Raoh, Naveen, Pop Shalini
Year 2002

Ichutha Ichutha Lyric In English

யே இச்சு தா இச்சு தா
கன்னத்துல இச்சு தா
ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா
கன்னங்களை பிச்சு தா

திட்டம் போட்டு திருடிய கொலைகாரா
வெட்க பட வெக்கிறியே வெள்ளை காரா
என்னை கொல்ல உன்னை பெத்த உன் ஆத்தா
என் உள் மனச கெடையுற கெடையுற கெடையுற ஓர்மாத்தா

இச்சு தா இச்சு தா
கன்னத்துல இச்சுதா
ஹோ பிச்சு தா பிச்சு தா
கன்னங்களை பிச்சு தா ஆஆ

பஞ்சு மிட்டாய் கசக்குது
கசக்குது பட்டாம்பூச்சி கடிக்குது
கடிக்குது அனிச்சம் பூவும் உருத்துது
உருத்துது ஏன்னு தெரியாதா

திராட்சை தின்னா எரியுது எரியுது
முள்ளில் நடந்தால் வலிக்குது வலிக்குது
வெயில் சுட்டால் ஜில்லுன்னு
குளிருது ஏன்னு புரியாதா

என் வாசலிலே கோலமிட கூட்டி வைக்கிறேன்
எதிர் வாசலிலே புள்ளி வைக்கிறேன்
என் வீட்டுக்கு தான் போய் வர எத்தனிக்கிறேன்
உன் வீட்ட வந்து முட்டி நிக்கிறேன்

உன்னை காதலிச்சு
உள்ளம் மூடி வெச்சு தேள்
கொட்ட விட்டு திருடனும்
திருடனும் திருடனும் நின்னே

யே இச்சு தா இச்சு தா
கன்னத்துல இச்சு தா
ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா
கன்னங்களை பிச்சு தா

மனச மனச மறியல் செய்யணும்
வயச வயச கரியில் நெய்யனும்
உயிரே உயிரே உளியில் மாட்டேனா
ஏன்டி திமிராடி

சிரிச்சி சிரிச்சி அவியல் செய்யுற
முறைச்சி முறைச்சி பொரியல் பண்ணுற
உதட்ட கடிச்சி தொவயல் ஆக்குற
ஏன் டா கொழுப்பாடா

அடி என் உதட்டில்
செய்க எல்லாம் செய்றாலே
ஆனா மேல் உதட்டில்
வையுறாளே

அட எப்ப இருந்து இப்படி நீ மக்கான
என்ன புரிஞ்சிக்க மக்கானே

நான் அச்சி கொட்டி
நீ உச்சி கொட்டி நான் எப்படி
தான் உன்கிட்ட உன்கிட்ட
குப்பை கொட்ட போறேனோ

இச்சு தா இச்சு தா
கன்னத்துல இச்சு தா
ஹே பிச்சு தா பிச்சு தா
கன்னங்களை பிச்சு தா

திட்டம் போட்டு திருடிய கொலைகாரா
வெட்க பட வெக்கிறியே வெள்ளை காரா
என்னை கொல்ல உன்னை பெத்த உன் ஆத்தா
என் உள் மனச கெடையுற கெடையுற கெடையுற ஓர் மாத்தா

Aye Ichu Tha Ichu Tha
kannathula Ichu Tha
Hey Pichu Tha Pichu Tha
kannangalai Pichu Tha

Thitam Potu Thirudiya Kollaikaara
Vetka Pada Vekariyae Vellaikaara
Ennai Kolla Unnai Petha Un Aathaa
En Ulmanasa Kedayura Kedayura Kedayura Oar Mathaa

Ichu Tha Ichu Tha
kannathula Ichu Tha Aa Aa
Ho Pichu Tha Pichu Tha
kannangalai Pichu Tha ..aaa

Panju Mittaai Kasakuthu Kasakuthu
Pataampoochi Kadikuthu Kadikuthu
Anicham Poovum Uruthuthu Uruthuthu
Yenu Theriyaatha

Thiratchai Thinna Eriyuthu Eriyuthu
Mullil Nadanthaal Valikuthu Valikuthu
Veyil Sutaal Jillunu Kuliruthu
Yenu Puriyaatha

En Vaasalilae Kolamida Kooti Veikiren
Edhir Vaasalilae Pulli Veikiren
En Veetukuthaan Poi Vara Ethanikiren
Un Veeta Vandhu Mutti Nikiren


Unnai Kaadhalichu
ullam Moodi Vechu
Thel Kottavitu Thirudanum
thirudanum Thirudanum Ninnae

Aye Ichu Tha Ichu Tha
kannathula Ichu Tha
Hey Pichu Tha Pichu Tha
kannangalai Pichu Tha

Manasa Manasa Mariyal Seiyanum
Vayasa Vayasa Kariyil Neiyanum
Uyire Uyire Uliyil Maatena
Yendi Thimiraadi

Sirichi Sirichi Aviyal Seiyura
Muraichi Muraichi Poriyal Pannura
Udhata Kadichu Thovayal Aakura
Yenda Kolupaada

Adi En Udhatil Seiga Ellam Seiraalae
Aana Mel Udhatil Vaiyuraalae
Ada Eppairunthu Ippadi Nee Makaana
Enna Purinjika Maakaane

Naan Achi Kotti Nee Uchi Kotti
Naan Eppadithaan
Unnikita Unnikita Kuppakotta Poreno

Ichu Tha Ichu Tha
kannathula Ichu Tha
Hey Pichu Tha Pichu Tha
kannangalai Pichu Tha

Thitam Potu Thirudiya Kollaikaara
Vetka Pada Vekariyae Vellaikaara
Ennai Kolla Unnai Petha Un Aathaa
En Ulmanasa Kedayura Kedayura Kedayura Oar Mathaa

Ichutha Ichutha Song Lyrics from movie Run. Ichutha Ichutha song sung by Devan Ekambaram, Sowmya Raoh, Naveen, Pop Shalini. Ichutha Ichutha Song Composed by Vidyasagar. Ichutha Ichutha Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Run movie cast R. Madhavan, Meera Jasmine in the lead role actor and actress. Run movie released on 2002

Ichutha Ichutha Song Lyrics From Run | இச்சு தா இச்சு தா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies