பனிக்காற்றே பாடல் வரிகள்

Starring R. Madhavan, Meera Jasmine
Movie Run
Music ByVidyasagar
Lyric By Arivumathi
SingersSadhana Sargam, Balram
Year 2002

Panikaatrey Lyric In English

பனிக்காற்றே பனிக்காற்றே
பரவசமா பரவசமா
பனிக்காற்றே பனிக்காற்றே
பரவசமா பரவசமா

சத்தம் இல்லா தீபாவளியே
நெஞ்சே கொண்டாடு
முத்தம் என்னும் சூறாவளியில்
மூச்சே திண்டாடு

உயிரால் உயிரை
அன்பே நீ மூடு
பனிக்காற்றே பனிக்காற்றே
பரவசமா பரவசமா

பனிக்காற்றே பனிக்காற்றே
பரவசமா பரவசமா

நாம் வாழும் வீடு
ஆள் இல்லா தீவு
யாருக்கும் அனுமதி கிடையாது

ஓ வழி மாறி யாரும்
வந்தாலும் வரலாம்
வீட்டுக்கு முகவரி கூடாது

நான் தேடும் முகமானாய்
நான் வாங்கும் மூச்சானாய்
உயிரோடு உயிரானாய்
நான் எல்லாம் நீ ஆனாய்


எதை இழந்தாலும் இழப்பேன்
உனை மட்டும் நீங்க மறுப்பேன்
ஏனோ என் நெஞ்சம் நிறைந்திருக்கு

பனிக்காற்றே பனிக்காற்றே
பரவசமா பரவசமா

ஓ தூக்கங்கள் உனது
கனவெல்லாம் எனது
தூக்கத்தை தள்ளி போடாதே

பாதைகள் உனது
பயணங்கள் எனது
பயணத்தை தள்ளி போடாதே

நீ நினைத்தால் மறுகணமே
உன் அருகே நான் இருப்பேன்
உன் வழியில் கால்மிதியாய்
மேகங்களை நான் விரிப்பேன்

இருவருமே தூங்கி விடலாம்
சில ஜென்மம் தாண்டி எழுந்தால்
கனவில் நாம் மீண்டும் சந்திப்போம்

சத்தம் இல்லா தீபாவளியே
நெஞ்சே கொண்டாடு
முத்தம் என்னும் சூறாவளியில்
மூச்சே திண்டாடு

உயிரால் உயிரை
அன்பே நீ மூடு
பனிக்காற்றே பனிக்காற்றே
பரவசமா பரவசமா

Panikaatrae Panikaatrae
Paravasamaa Paravasamaa
Panikaatrae Panikaatrae
Paravasamaa Paravasamaa

Saththam Illaa Deepavaliyae
Nenjae Kondaadu
Muththam Ennum Sooravaliyil
Moochchae Thindaadu

Uyiraal Uyirai Anbae
Nee Moodu
Panikaatrae Panikaatrae
Paravasamaa Paravasamaa

Panikaatrae Panikaatrae
Paravasamaa Paravasamaa

Naam Vaazhum Veedu
Aal Illaa Theevu
Yaarukkum Anumadhi Kidaiyaadhu

Oh Vazhi Maari Yaarum
Vandhaalum Varalaam
Veetukku Mugavari Koodaadhu

Naan Thaedum Mugamaanaai
Naan Vaangum Moochchaanaai
Uyirodu Uyiraanaa
Naan Ellaam Nee Aanaai

Edhai Izhandhaalum Izhappen
Unai Mattum Neenga Maruppen
Yeno En Nenjam Niraindhirukku

Panikaatrae Panikaatrae
Paravasamaa Paravasamaa

Oh Thookkangal Unadhu
Kanavellaam Enadhu
Thookaththai Thalli Podaadhae

Paadhaigal Unadhu
Paadhangal Enadhu
Payanaththai Thalli Podaadhae

Nee Ninaiththaal Marukkanamae
Un Arugae Naaniruppen
Un Vazhiyil Kaalmidhiyaai
Megangalai Naan Virippen

Iruvarumae Thoongi Vidalaam
Sila Jenmam Thaandi Ezhundhaal
Kanavil Naam Meendum Sandhippom

Saththam Illaa Deepavaliyae
Nenjae Kondaadu
Muththam Ennum Sooravaliyil
Moochchae Thindaadu

Uyiraal Uyirai Anbae
Nee Moodu
Panikaatrae Panikaatrae
Paravasamaa Paravasamaa

Panikaatrey Song Lyrics from movie Run. Panikaatrey song sung by Sadhana Sargam, Balram. Panikaatrey Song Composed by Vidyasagar. Panikaatrey Song Lyrics was Penned by Arivumathi. Run movie cast R. Madhavan, Meera Jasmine in the lead role actor and actress. Run movie released on 2002

Panikaatrey Song Lyrics From Run | பனிக்காற்றே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies