தேரடி வீதியில் பாடல் வரிகள்

Starring R. Madhavan, Meera Jasmine
Movie Run
Music ByVidyasagar
Lyric By Na. Muthukumar
SingersManikka Vinayagam, Karthik, Timmy
Year 2002

Theradi Veethiyile Lyric In English

செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ ஈயாயியோ
செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட ஹோ ஈயாயியோ

செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ ஈயாயியோ

செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ
செய்ட செய்ட செய்ட யோ ஹோ ஈயாயியோ வாவ்

தேரடி வீதியில் தேவதை வந்தா
திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ

அய்யனாரை தான் ஆடு கும்பிட்டா
சைவம் ஆயிட்டாரு தெரிஞ்சுக்கோ
ஐயரு பொண்ணு மீன் வாங்க வந்தா
லவ் மேரேஜ்ன்னு தெரிஞ்சுக்கோ

இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ
தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ

வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட

தேரடி வீதியில் தேவதை வந்தா
திருவிழான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
டீ கடை மறைவில் தம்மு அடிச்சா
தெரிஞ்சவன் வாரான்னு தெரிஞ்சுக்கோ

கோயிலுக்குள்ள காதல சொல்லு
செருப்பு இருக்காது தெரிஞ்சுக்கோ
ஓ யே பார்ட்டிய பொண்ண லவ்வு பண்ணா
எட்டு போடணும் தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே


கேரியர் இல்லாத சைக்கிள் தான்டா
காதலுக்கு ஏத்தது தெரிஞ்சுக்கோ
காதலும் கூட காத்தாடி போலே
நூலு விடணும் தெரிஞ்சுக்கோ

இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ
தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ

வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா
மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா

வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா
மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா

காரமா பேசி கோபமா பார்த்தா
ஆந்திரா பொண்ணு தெரிஞ்சுக்கோ
ஓ யே காவேரி போல வர மறுத்தா
கர்நாடகான்னு தெரிஞ்சுக்கோ ஓ யே

தாராளமா கேரளான்னு தெரிஞ்சுக்கோ
கழுவுற மீனுல நழுவுற மீனு
நம்மூரு பொண்ணு தெரிஞ்சுக்கோ

இன்னமும் சொல்றேன் தெரிஞ்சுக்கோ
தக்ஷனை கொடுத்து தெரிஞ்சுக்கோ

வாடா மச்சான் வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா
மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா

வாடா மச்சான் வயசுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா
மீசை மொளச்சு முன்னுக்கு வந்துட்ட
வா வா வா வா

Seida Seida Seida Ho Seida Seida Seida Ho
Seida Seida Seida Ho Eeyaayiyo
Seida Seida Seida Ho Seida Seida Seida Ho
Seida Seida Seida Ho Eeyaayiyo

Seida Seida Seida Yo Ho
Seida Seida Seida Yo Ho
Seida Seida Seida Yo Ho Eeyaayiyo

Seida Seida Seida Yo Ho
Seida Seida Seida Yo Ho
Seida Seida Seida Yo Ho Eeyaayiyo Wow

Theradi Veedhiyil Devathai Vantha
Thiruvilaanu Therinjuko
Tea Kada Maraivil Dammu Adichaa
Therinjavan Varaanu Therinjuko

Ayanaara Thaan Aadu Kumbita
Saivam Aaitaaru Therinjuko
Iyeru Ponnu Meen Vaanga Vanthaa
Love Marriagenu Therinjuko

Innumum Solren Therinjuko
Dhakshana Koduthu Therinjuko

Vadaa Machan Vayasuku Vanthuta
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta
Vadaa Machan Vayasuku Vanthuta
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta

Theradi Veedhiyil Devathai Vantha
Thiruvilaanu Therinjuko
Tea Kada Maraivil Dammu Adichaa
Therinjavan Varaanu Therinjuko

Koyilukulla Kaadhala Sollu
Serupu Irukaathu Therinjuko Oh Yeah
Partya Ponna Loveu Panna
Ettu Podanum Therinjuko Oh Yeah


Carrier Illaatha Cyclethaandaa
Kaadhaluku Yethathu Therinjuko
Kaadhalum Kooda Kaathaadi Polae
Noolu Vidanum Therinjuko

Innumum Solren Therinjuko
Dhakshana Koduthu Therinjuko

Vadaa Machan Vayasuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa

Vadaa Machan Vayasuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa

Kaarama Pesi Kobamaa Paartha
Aandhra Ponnu Therinjuko Oh Yeah
Kaveri Polae Vara Maruthaa
Karnatakanu Therinjuko Oh Yeah

Thaaraalama Keralanu Therinjuko
Kaluvura Meenula Nazhuvura Meenu
Namooru Ponnu Therinjuko

Innumum Solren Therinjuko
Dhakshana Koduthu Therinjuko

Vadaa Machan Vaada Machan
Vayasuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa

Vaada Machan Vayasuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa
Meesai Molachu Munnuku Vanthuta
vaa Vaa Vaa Vaa

Theradi Veethiyile Song Lyrics from movie Run. Theradi Veethiyile song sung by Manikka Vinayagam, Karthik, Timmy. Theradi Veethiyile Song Composed by Vidyasagar. Theradi Veethiyile Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Run movie cast R. Madhavan, Meera Jasmine in the lead role actor and actress. Run movie released on 2002

Theradi Veethiyile Song Lyrics From Run | தேரடி வீதியில் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies