பொய் சொல்ல கூடாது பாடல் வரிகள்

Starring R. Madhavan, Meera Jasmine
Movie Run
Music ByVidyasagar
Lyric By Thamarai
SingersSadhana Sargam, Hariharan
Year 2002

Poi Solla Koodathu Lyric In English

பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்

பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்

பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

அழகிய பொய்கள் பூக்கும்
பூச்செடி கண்டேன்
ரகசியமாக உயிரை தோண்டி
பதியம் போட்டு கொண்டேன்

கண்டவுடன் என்னையே
தின்றதடி விழியே
என்னை விட்டு தனியே
சென்றதடி நிழலே

அடி சுட்டும் விழி சுடரே
நக்ஷத்திர பயிரே
ரெக்கை கட்டி வா நிலவே

பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்


பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஓரு மழை என்பது
ஒரு துளி தானா கண்ணே
நீ ஒற்றை துளியா கோடிக் கடலா
உண்மை சொல்லடி பெண்ணே

கன்னகுழி நடுவே
சிக்கி கொண்டேன் அழகே
நெற்றி முடி வழியே
தப்பி வந்தேன் வெளியே

அடி பொத்தி வைத்த புயலே
தத்தளிக்கும் திமிரே
வெட்கம் விட்டு வா வெளியே

நில் என்று கண்டிதாய்
உள் சென்று தண்டிதாய்
சொல் என்று கெஞ்சதான்
சொல்லாமல் வஞ்சித்தாய்

பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்

பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்

Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali
Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali

Kangalal Kangalil Thaayam Aadinaai
Kaigalal Kaigalil Regai Maartrinaai

Poi Ondrai Oppiththaai
Aaiyaiyoo Thappithaai
Kanmoodi Thedaththaan
Kanavengum Thithithaai

Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali

Azhagiya Poigal Pookkum
Poochedi Kanden
Ragasiyamaaga Uyiraiththondi
Padhiyam Pottu Konden

Kandavudan Ennaiyae
Thindradhadi Vizhiyae
Ennai Vittu Thaniyae
Sendradhadi Nizhalae

Adi Suttum Vizhichudarae
Nakshaththira Payirae
Rekkai Katti Vaa Nilavae
Poi Ondrai Oppiththaai


Aaiyaiyoo Thappithaai
Kanmoodi Thedaththaan
Kanavengum Thithithaai

Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali

Oru Mazhai Enbadhu
Oru Thullidhaana Kannae
Nee Otrai Thuliyaa Kodi Kadalaa
Unmai Solladi Pennae

Kannakuzhi Naduvae
Sikkikonden Azhagae
Netrimudi Vazhiyae
Thappi Vandhen Veliyae

Adi Pothi Vaitha Puyalae
Thathalikkum Thimirae
Vetkam Vittu Vaa Veliyae
Nil Endru Kandiththaai

Ul Sendru Dhandithaai
Sol Endru Kenjaththaan
Sollaamal Vanjithaai

Poi Solla Koodaadhu Kaadhali
Poi Sonnalum Neeyae En Kaadhali
Kangalal Kangalil Thaayam Aadinaai
Kaigalal Kaigalil Regai Maartrinaai

Poi Ondrai Oppiththaai
Aaiyaiyoo Thappithaai
Kanmoodi Thedaththaan
Kanavengum Thithithaai

Poi Solla Koodathu Song Lyrics from movie Run. Poi Solla Koodathu song sung by Sadhana Sargam, Hariharan. Poi Solla Koodathu Song Composed by Vidyasagar. Poi Solla Koodathu Song Lyrics was Penned by Thamarai. Run movie cast R. Madhavan, Meera Jasmine in the lead role actor and actress. Run movie released on 2002

Poi Solla Koodathu Song Lyrics From Run | பொய் சொல்ல கூடாது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies