கார்குழல் கடவையே பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Aishwarya Rajesh
Movie Vada Chennai
Music BySanthosh Narayanan
Lyric By Vivek
SingersSriram Parthasarathy, Pradeep Kumar, Santhosh Narayanan, Vijaynarain
Year 2018

Kaarkuzhal Kadavaiye Lyric In English

கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்
கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில்
நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை

கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

கிளியே... நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்... உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே... உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

இந்நேரம் மின்னல்கள் வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை செய்தனால் என்கிறேன்
இந்நேரம் பூகம்பம் என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி திறந்ததன என்கிறேன்

கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே
காலக வழியிலே கனவுகள்
கண்ணாடி கோப்பை ஆழியில்
நான் கைமீறி சேர்ந்த தேயிலை
கன்னங்கள் மூடி ஓரமாய்
நீ நின்றாலே அன்றே தேய்பிறை

கிளியே... நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்... உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே... உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்


கார்குழல் கடவையே என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே கனவுகள் இறைக்கிறாய்

இந்நேரம் மின்னல்கள் வானோடு நானும் கண்டால்
அங்கே நீ புன்னகை செய்தனால் என்கிறேன்
இந்நேரம் பூகம்பம் என் நெஞ்சை தாக்கினால்
அங்கே நீ கண்மூடி திறந்ததன என்கிறேன்

உன் கொட்டம் பார்த்து
பூ வட்டம் பார்த்து
கண் விட்டம் பார்த்து
தீ பற்றும் காற்று

தோல் மச்சம் பார்த்து
மேல் மிச்சம் பார்த்து
தேன் லட்சம் பார்த்து
நடை பிழறிற்று

இணையாய் உன்னை அடைகிறேன்
என்னையே வழி மொழிகிறேன்

எங்கே நெஞ்சின் நல்லாள் எங்கே
இன்பம் மிஞ்சும் இல்லாள் எங்கே
எங்கும் வஞ்சம் அல்லால் எங்கே
கொன்றை கொஞ்சும் சில்லாள் எங்கே

கிளியே... நீ பிரிந்தால் சாகிறேன்
விறகாய்... உன் விழியே கேட்கிறேன்
உளியே... உன் உரசல் ஏற்கிறேன்
உனக்காய் என் குறைகள் தோற்கிறேன்

கார்குழல் கடவையே
என்னை எங்கே இழுக்கிறாய்
காலக வழியிலே கனவுகள்

Kaarkuzhal Kadavaiye Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile Kanavugal Iraikkiraai
Kannaadi Koappai Aazhiyil
Naan Kaimeeri Searndha Theyilai

Kannangal Moodi Oramaai...
Nindraale Andre Theipirai!

Kiliye... Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai... Un Vizhiye Ketkiren!
Uliye... Un Urasal Yerkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren...

Kaarkuzhal Kadavaiye Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile Kanavugal Iraikkiraai

Inneram Minnalgal Vaanodu Naanum Kandaal
Ange Nee Punnagai Seithanal Engiren
Inneram Bhoogambam En Nenjai Thaakkinaal
Ange Nee Kanmoodi Thirandhanal Engiren

Kaarkuzhal Kadavaiye Enai Enge
Kaazhaga Vazhiyile Kanavugal

Kannaadi Koappai Aazhiyil
Naan Kaimeeri Searndha Theyilai
Kannangal Moodi Oramaai...
Nindraale Andre Theipirai

Kiliye... Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai... Un Vizhiye Ketkiren!
Uliye... Un Urasal Yerkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren...


Kaarkuzhal Kadavaiye Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile Kanavugal Iraikkiraai
Inneram Minnalgal Vaanodu Naanum Kandaal
Ange Nee Punnagai Seithanal Engiren

Inneram Bhoogambam En Nenjai Thaakkinaal
Ange Nee Kanmoodi Thirandhanal Engiren

Un Kottam Paarthu... Poo Vattam
Paarthu Kan Vittam
Paarthu Thee Patrum Kaatru...

Thol Machcham Paarthu...
Mel Michcham Paarthu...
Thean Latcham Paarthu...
Nadai Pizharitru

Inayaai Unai Adaigiren
Enaye Vazhi Mozhigiren

Enge Nenjin Nallaal Enge
Inbam Minjum Illaal Enge
Engum Vanjam Allaal Enge
Kondrai Konjum Sillaal Enge

Kiliye... Nee Pirindhaal Saagiren
Viragaai... Un Vizhiye Ketkiren!
Uliye... Un Urasal Yerkiren
Unakkaai En Kuraigal Thorkkiren...

Kaarkuzhal Kadavaiye Enai Enge Izhukkiraai
Kaazhaga Vazhiyile Kanavugal

Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics from movie Vada Chennai. Kaarkuzhal Kadavaiye song sung by Sriram Parthasarathy, Pradeep Kumar, Santhosh Narayanan, Vijaynarain. Kaarkuzhal Kadavaiye Song Composed by Santhosh Narayanan. Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics was Penned by Vivek. Vada Chennai movie cast Dhanush, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Vada Chennai movie released on 2018

Kaarkuzhal Kadavaiye Song Lyrics From Vada Chennai | கார்குழல் கடவையே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies