அலங்கார பந்தலிலே பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Aishwarya Rajesh
Movie Vada Chennai
Music BySanthosh Narayanan
Lyric By Dholak Jegan
SingersDholak Jegan
Year 2018

Alangaara Pandhal Lyric In English

அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று மாண்ட நாள்

அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று மாண்ட நாள்

சென்னை மாநகரினிலே காசி மேட்டு ஊரினிலே
சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள் நண்பர் மறைந்தாரே
சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள் நண்பர் மறைந்தாரே

பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்தாரே
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்தாரே
வாழும் சின்ன வயதினிலே வாழாமல் மறைந்தாரே
வாழும் சின்ன வயதினிலே வாழாமல் மறைந்தாரே

அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று மறைந்த நாள்
ஆருயிர் நண்பன் எங்களை மறந்த நாள்

வாழ்த்திட உன்னை இங்கு வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா
வாழ்த்திட உன்னை இங்கு வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா
வாழ்ந்தது போதுமென்று பாதியில் பிரிந்தாயா
வாழ்ந்தது போதுமென்று பாதியில் பிரிந்தாயா

சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு தனிமையிலே உறங்க சென்றாய்
சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு தனிமையிலே உறங்க சென்றாய்
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்

அலங்கார பந்தலிலே அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று மாண்ட நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று மறைந்த நாள்

Alangaara Pandhalile Alangaara Pandhalile
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maraindha Naal
Anbu Nanban Indru Maanda Naal

Alangaara Pandhalile Alangaara Pandhalile
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maraindha Naal
Anbu Nanban Indru Maanda Naal

Chennai Maanagarinile Kaasi Maettu Oorinile

Seerodu Vaazhndha Engal Nanban Maraindhaare
Seerodu Vaazhndha Engal Nanban Maraindhaare

Paasathudan Pazhagivittu Paadhiyile Pirindhaare
Paasathudan Pazhagivittu Paadhiyile Pirindhaare

Vaazhum Chinna Vayadhinile Vaazhaamal Maraindhaare
Vaazhum Chinna Vayadhinile Vaazhaamal Maraindhaare


Alangaara Pandhalile Alangaara Pandhalile
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maraindha Naal
Aruyir Nanban Engalai Marandha Naal

Vaazhthida Unnai Ingu Vaarthaigalum Illai Nanbaa
Vaazhthida Unnai Ingu Vaarthaigalum Illai Nanbaa
Vaazhndhadhu Podhumendru Paadhiyil Pirindhaayaa
Vaazhndhadhu Podhumendru Paadhiyil Pirindhaayaa

Sondhangalai Marandhuvittu Thanimaiyile Uranga Sendraai
Sondhangalai Marandhuvittu Thanimaiyile Uranga Sendraai
Paasathudan Pazhagivittu Paadhiyile Pirindhuvittaai
Paasathudan Pazhagivittu Paadhiyile Pirindhuvittaai

Alangaara Pandhalile Alangaara Pandhalile
Azhagaaga Padukka Vaithom
Engal Nanban Indru Maanda Naal
Anbu Nanban Indru Maraindha Naal...

Alangaara Pandhal Song Lyrics from movie Vada Chennai. Alangaara Pandhal song sung by Dholak Jegan. Alangaara Pandhal Song Composed by Santhosh Narayanan. Alangaara Pandhal Song Lyrics was Penned by Dholak Jegan. Vada Chennai movie cast Dhanush, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Vada Chennai movie released on 2018

Alangaara Pandhal Song Lyrics From Vada Chennai | அலங்கார பந்தலிலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies