மத்திய செறையில பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Aishwarya Rajesh
Movie Vada Chennai
Music BySanthosh Narayanan
Lyric By Arivu
SingersArivu
Year 2018

Mathiya Seraiyila Lyric In English

கல்லு ஓடைக்கிறேன்ஜெயிலுல
கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல
தப்பிச்சு போகவும் வழியில்ல
எப்ப கிடைக்குமோ விடுதலை

கல்லு ஓடைக்கிறேன்ஜெயிலுல
கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல
தப்பிச்சு போகவும் வழியில்ல
எப்ப கிடைக்குமோ விடுதலை

மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில
மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில

ஜாமீனு ஜாமீனுதான்
வாங்கினு போங்க வெளிய
இங்க மிச்சமிருந்த குடுத்துடுவாங்க
ராத்திரிக்குதான் களிய

ஜாமீனு ஜாமீனுதான்
வாங்கினு போங்க வெளிய
இங்க மிச்சமிருந்த குடுத்துடுவாங்க
ராத்திரிக்குதான் களிய

வம்புதும்பு பண்ணுறவன்லாம்
கெடக்குறான் ஒழுங்கா
இப்ப நெஞ்சு கொழுப்பு எடுத்தவன்தான்
துடிக்கிறான் எறும்பா

வம்புதும்பு பண்ணுறவன்லாம்
கெடக்குறான் ஒழுங்கா
இப்ப நெஞ்சு கொழுப்பு எடுத்தவன்தான்
துடிக்கிறான் எறும்பா


மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில
மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில

ஜெயிலுக்கு புளியமரம்
நெழலு குடுக்குதான்
அங்க ஒளிஞ்சிகிட்டு
புள்ளைங்க எல்லாம்
பொட்டலம் பிரிக்குதான்

தூங்கச்சொல்ல
கொசுங்கத் தொல்லை
எங்கன்னு கேட்க யாருமில்ல
தூங்கச்சொல்ல கொசுங்கத் தொல்லை
எங்கன்னு கேட்க யாருமில்ல

வத்திப்பெட்டி உலகம்
நான் தட்டுறேன்
எப்போ தொறக்கும் உள்ள
செத்து செத்து பொழைக்கும்
நான் கத்துக்குட்டி மிருகம்

மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில
மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில

கல்லு ஓடைக்கிறேன்
ஜெயிலுல
கண்ணு முழிக்குறேன் இரவுல
பொண்ணு மனசுல இடம் இல்ல
பொன்னாங்கண்ணி கீரை புடிக்கல

டக்கர் நானுங்க
இங்க நம்பரு தானுங்க
டக்கர் நானுங்க
இங்க நம்பரு தானுங்க

மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில
மத்திய செறையில
நான் லத்தியும் உதையில

Kallu Odaikkiren Jailula
Kannu Muzhikkuren Iravula
Thappichu Pogavum Vazhiyilla
Eppa Kedaikkumo Viduthala

Kallu Odaikkiren Jailula
Kannu Muzhikkuren Iravula
Thappichu Pogavum Vazhiyilla
Eppa Kedaikkumo Viduthala

Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila
Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila

Jaameenu Jaameenuthaan
Vaanginu Ponga Veliya
Inga Michamirundha
Kudthuduvaanga Raathirikkuthaan Kaliya

Jaameenu Jaameenuthaan
Vaanginu Ponga Veliya
Inga Michamirundha
Raathirikkuthaan Kudthuduvaanga Kaliya

Vambuthumbu Pannuravanlaam
Kedakkuraan Ozhungaa
Ippa Nenju Kozhuppu
Eduthavandhaan Thudikkuraan Erumbaa

Vambuthumbu Pannuravanlaam
Kedakkuraan Ozhungaa
Ippa Nenju Kozhuppu
Eduthavandhaan Thudikkuraan Erumbaa


Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila
Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila

Jailukku Puliyamaram
Nezhalu Kodukkudhaan
Anga Olinjikittu
Pullainga Ellam Pottalam Pirikkudhaan

Thoongasola Kosungatholla
Enganu Ketka Yaarumilla
Thoongasola Kosungatholla
Enganu Ketka Yaarumilla

Vathipetti Ulagam
Naan Thatturen Eppo Thorakkum Ulla
Seththu Seththu Pozhaikkum Naan
Kaththukutti Mirugam

Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila
Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila

Kallu Odaikkiren Jailula
Kannu Muzhikkuren Iravula
Ponnu Manasula Edamilla
Ponnaankanni Keera Pudikkala

Takkaru Naanunga
Inga Numberu Thaanunga
Takkaru Naanunga
Inga Numberu Thaanunga

Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila
Mathiya Seraiyila
Naan Lathiyum Udhaiyila

Mathiya Seraiyila Song Lyrics from movie Vada Chennai. Mathiya Seraiyila song sung by Arivu. Mathiya Seraiyila Song Composed by Santhosh Narayanan. Mathiya Seraiyila Song Lyrics was Penned by Arivu. Vada Chennai movie cast Dhanush, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Vada Chennai movie released on 2018

Mathiya Seraiyila Song Lyrics From Vada Chennai | மத்திய செறையில பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies