என்னடி மாயாவி பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Aishwarya Rajesh
Movie Vada Chennai
Music BySanthosh Narayanan
Lyric By Vivek
SingersSid Sriram
Year 2018

Ennadi Maayavi Lyric In English

ம்ம் ம் ம்…. ம்ம் ம் ம்….
ம்ம் ம் ம்…. ம்ம் ம் ம்….

ஏய்…
என் தலைக்கேருற
பொன் தடம் போடுற
என் உயிராடுற என்னடி மாயாவி நீ...

என் நெலம் மாத்துற
அந்தரமாக்குற என் நெஜம் காட்டுற...

பட்டா கத்தி தூக்கி
இப்போ மிட்டாய் நறுக்குற
விட்டா நெஞ்ச வாரி
உன் பட்டா கிறுக்குற...

டுரூரு டுடு டுரூரு...
டுரூரு டுடு டுரூரு...

ஆஆஆ......ஆஆஆ......


ஏய்…
என் தலைக்கேருற பொன் தடம் போடுற
என் உயிராடுற என்னடி மாயாவி நீ...

என் நெலம் மாத்துற
அந்தரமாக்குற என் நெஜம் காட்டுற...

வந்தா சுத்தும் காத்து
என்ன ரெண்டா ஓடைக்குதே
சும்மா நின்ன காதல்
உள்ள நண்டா தொலைக்குதே யே..

தினம் கொட்டி தீக்கவா
ஒரு முட்டாள் மேகமா
உன்ன சுத்தி வாழவா
உன் கொட்டா காகமா பறவையே

பறந்து போவமா மரணமே
மறந்து போவமா
உப்பு காத்துல
இது பன்னீர் காலமா

Hmm Hmm Hmm... Hmm Hmm Hmm...
Hmm Hmm Hmm... Hmm Hmm Hmm...

Yei...
En Thalaikkerura Pon Thadam Podura
En Uyiraadura Ennadi Maayavi Nee...

En Nelam Maathura
Andharamaakkura En Nejam Kaatura...

Patta Kathi Thooki
Ippo Mittai Narukkura
Vitta Nenja Vaari
Un Pattaa Kirukkura...

Tururu Tutu Tururu...
Tururu Tutu Tururu...

Aaaaaa......Aaaaaa......


Yei...
En Thalaikkerura Pon Thadam Podura
En Uyiraadura Ennadi Maayavi Nee...

En Nelam Maathura
Andharamaakkura En Nejam Kaatura...

Vandha Suthum Kaathu
Enna Rendaa Odaikkudhey
Summa Ninna Kaadhal
Ulla Nandaa Tholaikudhey...

Dhenam Kotti Theekkavaa
Oru Muttaal Megamaa
Unna Suthi Vaazhava
Un Kottaa Kaagamaa

Paravaye... Parandhu Povamaa...
Maraname... Marandhu Povamaa...

Uppu Kaathula
Idhu Panneer Kaalamaa...

Ennadi Maayavi Song Lyrics from movie Vada Chennai. Ennadi Maayavi song sung by Sid Sriram. Ennadi Maayavi Song Composed by Santhosh Narayanan. Ennadi Maayavi Song Lyrics was Penned by Vivek. Vada Chennai movie cast Dhanush, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Vada Chennai movie released on 2018

Ennadi Maayavi Song Lyrics From Vada Chennai | என்னடி மாயாவி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies