காதல் சுத்துதே பாடல் வரிகள்

Starring Silambarasan, Jyothika
Movie Saravana
Music BySrikanth Deva
Lyric By
SingersNaresh Iyer, Sadhana Sargam
Year 2006

Kadhal Suthudhe Lyric In English

காதல் சுத்துதே என்னை சுத்துதே
கண்கள் சுத்துதே உன்னை சுத்துதே

ஓ ஹோ காதல் சுத்துதே என்னை சுத்துதே
கண்கள் சுத்துதே உன்னை சுத்துதே

இரவை நிலா சுத்துதே
இதயம் ஊர் சுத்துதே
தெய்வம் கோவில் சுத்துதே
உன்னாலே தலைமேல் பூமி சுத்துதே

பெண்ணே நீ பெண்ணே நீ

பெண்ணே நீ பார்க்கும் பார்வையில்
பேசும் வார்த்தையில்
வானம் மண்ணில் சுத்துதே
ஐயோ ஏழு வண்ணத்தில்
பூவை கண்டதால்
ஏனோ தலை சுத்துதே

மௌனமாய் உன்னை
நானே மனப்பாடம் செய்கின்றேன்
தீண்டலில் இன்பம் கண்டு
திண்டாடி துடிக்கின்றேன்

புத்தகம் நடுவே புகைப்படம் நீ
வாரத்தில் ஏழு நாள் விடுமுறை நீ

இன்னொரு வானமாய் இருப்போமா
பூமியை தாண்டி தான் பறப்போமா

தார தாரரா தார தாரரா
காதல் தாரரா தன்னானா

முத்தத்தை கடனாய் கேட்கும்
முதலாளி இவன் தானோ
வெட்கத்தை மறந்து வந்த
விருந்தாளி இவள் தானோ


வாலிப உடலில் வசிக்கின்றேன்
புன்னகை முகத்தை ரசிகின்றேன்
காதலில் எல்லைக்குள் பறக்கின்றேன்
மீண்டும் நான் இன்றே பிறக்கின்றேன்

பார்க்கும் பார்வையில்
பேசும் வார்த்தையில்
வானம் மெல்ல சுத்துதே

ஏழு வண்ணத்தில்
பூவை கண்டதால்
ஏனோ தலை சுத்துதே

ஆஹா காதல் சுத்துதே என்னை சுத்துதே
கண்கள் சுத்துதே உன்னை சுத்துதே

என் இரவை நிலா சுத்துதே
இதயம் ஊர் சுத்துதே
தெய்வம் கோவில் சுத்துதே
உன்னாலே தலைமேல் பூமி சுத்துதே

அன்பே நீ அன்பே நீ

பெண்ணே நீ பார்க்கும் பார்வையில்
பேசும் வார்த்தையில்
வானம் மண்ணில் சுத்துதே

ஐயோ ஏழு வண்ணத்தில்
பூவை கண்டதால்
ஏனோ தலை சுத்துதே

Kaadhal suthudhae ennai suthudhae
Kangal suthudhae unnai suthudhae

Oo hoo kaadhal suthudhae ennai suthudhae
Kangal suthudhae unnai suthudhae

Iravai nila suthudhae
Idhayam oor suthudhae
Theivam kovil suthudhae unnalae
Thalaimel boomi suthudhae

Pennae nee pennae nee

Pennae nee paarkum paarvaiyil
Pesum vaarthaiyil vaanam mannil suthudhae
Ayyo ezhu vannathil poovai kandathaal
Yeno thalai suthudhae

Mounamaai unnai naanae manapaadam seigindren
Theendalil inbam kandu thindaadi thudikindren

Puthagam naduvae pugaipadam nee
Vaarathil ezhu naal vidumurai nee
Innoru vaanamaai irupoma
Boomiyai thaandidhaan parapoma

Thaara thaarara thaara thaarara
Kaadhal thaarara thannana
Thaana naanana thaana naanana
Nana nananananaa


Muthathai kadanaai ketkum muthazhali ivandhaano
Vetkathai maranthu vantha virunthaali ival dhaano

Vaaliba udalil vasikindren
Punnagai mugathai rasikindren
Kaadhalil ellaikul parakindren
Meendum naan indrae pirakindren

Paarkum paarvaiyil pesum vaarthaiyil
Vaanam mella suthudhae
Ezhu vannathil poovai kandathaal
Yeno thalai suthudhae

Aa kaadhal suthudhae ennai suthudhae
Kangal suthudhae unnai suthudhae

En iravai nila suthudhae
Idhayam oor suthudhae
Theivam kovil suthudhae unnalae
Thalaimel boomi suthudhae

Anbae nee anbae nee

Pennae nee paarkum paarvaiyil
Pesum vaarthaiyil vaanam mannil suthudhae
Ayyo ezhu vannathil poovai kandathaal
Yeno thalai suthudhae

Kadhal Suthudhe Song Lyrics from movie Saravana. Kadhal Suthudhe song sung by Naresh Iyer, Sadhana Sargam. Kadhal Suthudhe Song Composed by Srikanth Deva. Kadhal Suthudhe Song Lyrics was Penned by . Saravana movie cast Silambarasan, Jyothika in the lead role actor and actress. Saravana movie released on 2006

Kadhal Suthudhe Song Lyrics From Saravana | காதல் சுத்துதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies