காதல் வந்தும் சொல்லாமல் பாடல் வரிகள்

Starring Silambarasan, Jyothika
Movie Saravana
Music BySrikanth Deva
Lyric By Na. Muthukumar
SingersV.V.Prasanna, Saindhavi
Year 2006

Kadhal Vanthum Sollamal Lyric In English

காதல் வந்தும் சொல்லாமல்
நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும்
என்னை கொல்லாதே
சொல்லாமல் செல்லாதே

காதல் வந்தும் சொல்லாமல்
நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும்
என்னை கொல்வாயோ
உன் காதல் சொல்வாயோ

இதயத்திலே ஒரு வலி
இமைகளிலே பலதுளி
நீ சென்றால்கூட காதல் சுகமாகும்
நீ பிரிந்தால் உலகம் உருகும் மெழுகாகும்

வார்த்தை ஒன்றிலே
வாழ்க்கை தந்திடு
பூமிப் பந்தயே
ஒரு சொல்லில்சுத்திடு

விதியின் கைகளோ
வானம் போன்றது
புரியும் முன்னமே
மனம் சாம்பலாகுது

நினைவு இடறி மண்ணில் விழுகிறதே
நிழலில் கரைந்து அது சாகாதா
காதல் கதறி இங்கு அழுகிறதே இரண்டு
கண்ணும் அதில் கருகாதா


ஏன்தான் காதல் வளர்த்தேன்
அதை ஏனோ என்னுள் புதைத்தேன்
சுடரில்லாத தீயில் எரிகின்றேன்
சுடும் கண்ணீரில் கடிதம் வரைகின்றேன்

பெண்ணே உன் பாதையில் நகரும் மரமாகுவேன்
ஓஹோ இரவை தின்று வாழ்ந்தாய் நீயடி
ஓ ஓ இதயம் கொண்டு போனால் என்னடி

காதல் வந்தும் சொல்லாமல்
நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும்
என்னை கொல்வாயோ
உன் காதல் சொல்வாயோ

காதல் வந்தும் சொல்லாமல்
நெஞ்சுக்குள்ளே
ஏங்கும் என்னை கொல்லாதே
சொல்லாமல் செல்லாதே

ஓ காதல் வந்தும் சொல்லாமல்
நெஞ்சுக்குள்ளே ஏங்கும்
என்னை கொல்வாயோ
உன் காதல் சொல்வாயோ

இதயத்திலே ஒரு வலி
இமைகளிலே பலதுளி
நீ சென்றால்கூட காதல் சுகமாகும்
நீ பிரிந்தால் உலகம் உருகும் மெழுகாகும்

வார்த்தை ஒன்றிலே வாழ்க்கை தந்திடு
பூமிப் பந்தயே ஒரு சொல்லில் சுத்திடு
விதியின் கைகளோ வானம் போன்றது
புரியும் முன்னமே மனம் சாம்பலாகுது

Kaadhal vanthum sollaamal
Nenjukullae yengum
Ennai kollaadhae
Sollaamal sellaadhae

Kaadhal vanthum sollaamal
Nenjukullae yengum
Ennai kollvaayo
Un kaadhal solvaayo

Idhayathilae oru vali
Imaigalilae pala thuli
Nee sendral kuda
Kaadhal sugamaagum

Nee pirinthaal uzhagam
Urugum mezhukagum

Vaarthai ondrilae vaazhkai thanthidu
Boomi panthayae oru sollil suthidu
Vithiyin kaigaloo vaanam pondrathu
Puriyum munnamae manam sambal aaguthu

Nenaivu edari mannil vizhugiradhae
Nizhalil karainthu athu sagaatha
Kaadhal kathari ingu azhugiradhae
Irandu kannum athil karugaatha

Yenthaan kaadhal valarthen
Adhai yeno ennul puthaithen
Sudar illaatha theeyil erigindren
Sudam kanneeril kaditham varaigindren


Pennae un paathaiyil nagarum maram aaguven
Ohoo iravai thindru vaazhnthaai neeyadi
Oh oo idhayam kondu ponaal ennadi

Kaadhal vanthum sollaamal
Nenjukullae yengum ennai kollvaayo
Un kaadhal solvaayo

Kaadhal vanthum sollaamal
Nenjukullae yengum
Ennai kollaadhae
Sollaamal sellaadhae

Oh kaadhal vanthum sollaamal
Nenjukullae yengum
Ennai kollvaayo
Un kaadhal solvaayo

Idhayathilae oru vali
Imaigalilae pala thuli
Nee sendral kuda
Kaadhal sugamaagum

Nee pirinthaal uzhagam
Urugum mezhukagum

Varthai ondrilae vaazhkai thanthidu
Boomi panthayae oru sollil suthidu
Vithiyin kaigalo vaanam pondrathu
Puriyum munnamae manam sambal aaguthu

Kadhal Vanthum Sollamal Song Lyrics from movie Saravana. Kadhal Vanthum Sollamal song sung by V.V.Prasanna, Saindhavi. Kadhal Vanthum Sollamal Song Composed by Srikanth Deva. Kadhal Vanthum Sollamal Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Saravana movie cast Silambarasan, Jyothika in the lead role actor and actress. Saravana movie released on 2006

Kadhal Vanthum Sollamal Song Lyrics From Saravana | காதல் வந்தும் சொல்லாமல் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies