கள்ள களவாணி பாடல் வரிகள்

Starring Silambarasan, Aishwarya Rajesh
Movie Chekka Chivantha Vaanam
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersShakthisree Gopalan, Lady Kash
Year 2018

Kalla Kalavaani Lyric In English

நீ வந்து சென்றனை
என்னை கண்டு சென்றனை
உயிர் வென்று சென்றனை

நீ நீ நீ நீ நீ களவாணி நீ நீ நீ நீ நீ களவாணி
நீ நீ நீ நீ நீ களவாணி நானா ந ந ந ந...
நீ நீ நீ நீ நீ களவாணி நீ நீ நீ நீ நீ களவாணி
நீ நீ நீ நீ நீ களவாணி நானா ந ந ந ந...

நீ வந்து சென்றனை
என்னை கண்டு சென்றனை
உயிர் வென்று சென்றனை

அழகிய மாறா வழிவிடு
அழகிய மாறா அடித்தொடு
அழகிய மாறா வழிபடு
அழகிய மாறா மடிதொடு

கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி
ஹே.... கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி....
திறந்த கண்ணிலே இமையை திருடும் செல்ல களவாணி

கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி
கள்ள களவாணி கள்ள கள்ள களவாணி
கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி
ஹே.... கள்ள கள்ள கள்ள கள்ள
கள்ள கள்ள களவாணி


நீ வந்து சென்றனை
என்னை கண்டு சென்றனை
உயிர் வென்று சென்றனை

அழகிய மாறா வழிவிடு
அழகிய மாறா அடித்தொடு
அழகிய மாறா வழிபடு
அழகிய மாறா மடிதொடு

சுற்றி சுற்றி வரும் சூரைக்காத்து
வெறும் பத்து விரலுக்கடியில் சிக்காது
நெளிஞ்சோடி வரும் கருஞ்சாரை
அது நெளிவு சுளிவு என அறியாதா

பிடி பிடி பிடி என தொரத்துற
நான் விடு விடு விடுவென பறக்குறேன்
இரு இரு இறுவென இறுக்கிற
நான் வழு வழு வழுவென வழுக்குறேன்

நீ வந்து சென்றனை
என்னை கண்டு சென்றனை
உயிர் வென்று சென்றனை

Nee Vandhu Sendranai
Enai Kandu Sendranai
Uyir Vendru Sendranai

Nee Nee Nee Nee Kalavaani Nee Nee Nee Nee Kalavaani
Nee Nee Nee Nee Kalavaani Naana Naan Na Na Na Na...
Nee Nee Nee Nee Kalavaani Nee Nee Nee Nee Kalavaani
Nee Nee Nee Nee Kalavaani Naana Naan Na Na Na Na...

Nee Vandhu Sendranai
Enai Kandu Sendranai
Uyir Vendru Sendranai

Azhagiya Maara Vazhividu
Azhagiya Maara Adithodu
Azhagiya Maara Vazhipadu
Azhagiya Maara Madithodu

Kalla Kalavaani Kalla Kalavaani
Hey... Kalla Kalavaani Kalla Kalavaani Kalla Kalavaani...
Thirandha Kannilae Imayai Thirudum Chella Kalavaani...

Kalla Kalavaani Kalla Kalavaani
Kalla Kalavaani Kalla Kalla Kalavaani
Kalla Kalavaani Kalava Kalavaani
Hey... Kalla Kalla Kalla Kalla
Kalla Kalla Kalavaani


Nee Vandhu Sendranai
Enai Kandu Sendranai
Uyir Vendru Sendranai

Azhagiya Maara Vazhividu
Azhagiya Maara Adithodu
Azhagiya Maara Vazhipadu
Azhagiya Maara Madithodu

Sutri Sutri Varum Soorakkaaththu
Verum Paththu Virakkadiyil Sikkaadhu
Nelinjodi Varum Karunjaarai
Adhu Nelivu Sulivu Enna Ariyaadhaa?

Pidi Pidi Pidiyenna Thorathura
Naan Vidu Vidu Viduvena Parakkuraen
Iru Iru Iruvena Irukkuraen
Naan Vazhu Vazhu Vazhuvena Vazhukkuraen

Nee Vandhu Sendranai
Enai Kandu Sendranai
Uyir Vendru Sendranai

Kalla Kalavaani Song Lyrics from movie Chekka Chivantha Vaanam. Kalla Kalavaani song sung by Shakthisree Gopalan, Lady Kash. Kalla Kalavaani Song Composed by A R Rahman. Kalla Kalavaani Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Chekka Chivantha Vaanam movie cast Silambarasan, Aishwarya Rajesh in the lead role actor and actress. Chekka Chivantha Vaanam movie released on 2018

Kalla Kalavaani Song Lyrics From Chekka Chivantha Vaanam | கள்ள களவாணி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies