மதுர மாரிக்கொழுந்தே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Sethupathi, Jyothika
Movie Chekka Chivantha Vaanam
Music ByA R Rahman
Lyric By
SingersAnuradha Sriram, Swetha Mohan, Aparna Narayanan
Year 2018

Madura Marikozhundhe Lyric In English

மதுர மாரிக்கொழுந்தே
மணலூரு தாழம் பூவே
சிவகங்கை பன்னீரே
சேருறாது எந்த காலம்
சேருறாது எந்த காலம்

ஆசை மனம் கூசுதடி
அம்புருவி பாயுதடி
நேச மனம் நெஞ்சினிலே
நெருப்பு தனலாகுதடி

ஆசை மனம் கூசுதடி
அம்புருவி பாயுதடி
நேச மனம் நெஞ்சினிலே
நெருப்பு தனலாகுதடி


ஏக்கம் பிடிக்குதடி
எனுசுரு போகுதடி
தூக்கம் கொறஞ்சத்தடி

துரை மகளை காணாமல்
எலுமிச்சம் பழம் போல
இருப்பெயரும் ஒரு வயது

யாரு செய்த தீவினையோ
ஆளுக்கொரு தேசம் ஆனோம்
ஆளுக்கொரு தேசம் ஆனோம்

மதுர மாரிக்கொழுந்தே
மணலூரு தாழம் பூவே
சிவகங்கை பன்னீரே
சேருறாது எந்த காலம்
சேருறாது எந்த காலம்
சேருறாது எந்த காலம்

Madura Marikozhundhe
Manalooru Thaazham Poove
Sivagangai Panneere
Serurathu Entha Kaalam
Serurathu Entha Kaalam

Aasai Manam Koosuthadi
Amburuvi Paayuthadi
Nesa Manam Nenjinile
Neruppu Thanalaaguthadi

Aasai Manam Koosuthadi
Amburuvi Paayuthadi
Nesa Manam Nenjinile
Neruppu Thanalaaguthadi


Yekkam Pidikuthadi
Enusuru Poguthadi
Thookkam Koranjathadi

Durai Magalai Kaanamal
Elumicham Pazham Pola
Iruppeyarum Oru Vayathu

Yaaru Seitha Theevinaiyo
Aalukkoru Desam Aanom
Aalukkoru Desam Aanom

Madura Marikozhundhe
Manalooru Thaazham Poove
Sivagangai Panneere
Serurathu Entha Kaalam
Serurathu Entha Kaalam
Serurathu Entha Kaalam

Madura Marikozhundhe Song Lyrics from movie Chekka Chivantha Vaanam. Madura Marikozhundhe song sung by Anuradha Sriram, Swetha Mohan, Aparna Narayanan. Madura Marikozhundhe Song Composed by A R Rahman. Madura Marikozhundhe Song Lyrics was Penned by . Chekka Chivantha Vaanam movie cast Vijay Sethupathi, Jyothika in the lead role actor and actress. Chekka Chivantha Vaanam movie released on 2018

Madura Marikozhundhe Song Lyrics From Chekka Chivantha Vaanam | மதுர மாரிக்கொழுந்தே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies