கண்ணுக்குள்ளே பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Jaya Seal
Movie Pennin Manathai Thottu
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Vaali
SingersUnni Menon
Year 2000

Kannukkulle Lyric In English

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா

அடி நீதான் என் சந்தோசம்
பூவெல்லாம் உன் வாசம்
நீ பேசும் பேச்செல்லாம்
நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்

உன் புன்னகை நான்
சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி
நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி

மனிதர்களை வாசிக்கிறேன்
மனிதனை பூவாய் யாசிக்கிறேன்
உணர்வுகளை நேசிக்கிறேன்
உனைத்தானே உயிராய் சுவாசிக்கிறேன்

எனக்குள்ளே உன் மூச்சு
எதற்காக என் மூச்சு
அடி மௌனம் வேண்டாம் கண்மணியே
ஒரு வார்த்தை பேசி விடு
நான் எனக்குள் இல்லை
தொலைத்து விட்டேன்
நீ என்னை மீட்டுக்கொடு


கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா

சுகம் என்பது தொலைவானது
உனை கண்டே பின்னே எனை சேர்ந்தது
வாழ்வெனக்கு வசப்பட்டது
வசந்தம் என் கண்ணில் தென்பட்டது

அலை பாய்ந்த நெஞ்சுக்குள்
அமைதியை தந்தாயே
நான் தேடிக் கண்ட திரவியமே
எனை உணக்காய் வார்த்தேனே
என் ஜீவன் முழுதும் வாரித்தந்து
உன் உயிரை காப்பேனே

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா

அடி நீதான் என் சந்தோசம்
பூவெல்லாம் உன் வாசம்
நீ பேசும் பேச்செல்லாம்
நான் கேட்க்கும் சங்கீதம்

உன் புன்னகை நான்
சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி
நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி

Kannukullae Unnai Vaithen Kannamma
Naan Kangal Mooda Maattenadi Chellama
Naan Kangal Mooda Maattenadi Chellama

Adi Needhaan En Sandhosham
Poovellaam Unn Vaasam
Nee Pesum Pechellaam
Naan Ketkum Sangeedham

Unn Punnagai Naan
Semikindra Selvamadi
Nee Illai Endraal Naanum
Ingae Ezhaiyadi

Manidhargalai Vaasikiren
Manidhanai Poovaai Yaasikiren
Unarvugalai Nesikiren
Unaithaanae Uyiraai Swasikiren

Enakullae Unn Moochu
Edharkaaga En Moochu
Adi Mounam Vendam Kanmaniyae
Oru Vaarthai Pesividu
Naan Enakkul Illai Tholaithuvitten
Nee Ennai Meettukodu


Kannukullae Unnai Vaithen Kannamma
Naan Kangal Mooda Maattenadi Chellama
Naan Kangal Mooda Maattenadi Chellama

Sugam Enbadhu Tholaivaanadhu
Unai Kandapinae Enai Cherndhadhu
Vaazhvenaku Vasapattadhu
Vasantham En Kannil Thenpattadhu

Alaipaaindha Nenjukkul
Amaidhiyai Thandhaaiyae
Naan Thedi Kanda Thiraviyamae
Enai Unakaai Vaarthenae
En Jeevan Muzhudhum Vaarithandhu
Unn Uyirai Kaapenae

Kannukullae Unnai Vaithen Kannamma
Naan Kangal Mooda Maattenadi Chellama
Naan Kangal Mooda Maattenadi Chellama

Adi Needhaan En Sandhosham
Poovellaam Unn Vaasam
Nee Pesum Pechellaam
Naan Ketkum Sangeedham

Unn Punnagai Naan
Semikindra Selvamadi
Nee Illai Endraal Naanum
Ingae Ezhaiyadi

Kannukkulle Song Lyrics from movie Pennin Manathai Thottu. Kannukkulle song sung by Unni Menon. Kannukkulle Song Composed by S. A. Rajkumar. Kannukkulle Song Lyrics was Penned by Vaali. Pennin Manathai Thottu movie cast Prabhu Deva, Jaya Seal in the lead role actor and actress. Pennin Manathai Thottu movie released on 2000

Kannukkulle Song Lyrics From Pennin Manathai Thottu | கண்ணுக்குள்ளே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies