நான் சால்டு கொட்ட பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Jaya Seal
Movie Pennin Manathai Thottu
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Vaali
SingersSukhwinder Singh, Krishnaraj
Year 2000

Nan Saltu Kottai Lyric In English

சன் சன் சன் சல்சலே
சல்சலே சல்சலே
சன் சன் சன் சல்சலே
சல்சலே சல்சலே

ஏலேசா ஏலேசா ஹம்ச
ஏலேசா ஏலேசா ஏலேசா
ஹம்ச ஏலேசா போடே

நான் சால்டு கொட்ட
நீ சைதாப்பேட்டை தோடா

நான் சால்டு கொட்ட
நீ சைதாப்பேட்டை

நான் வருத்தகரி
நீ அவிச்ச முட்ட
நான் விஸ்கி பிராண்டி
நீ பேட்டரி தண்ணி

அட ஆகமொத்தம்
எல்லாருமே இந்தியாவின்
குடிமகன் தான்

ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம்
உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து
இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து

ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம்
உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து
இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து

நான் சால்டு கொட்ட
நீ சைதாப்பேட்டை

வுட்டுல மப்பு
அட ரோட்டுல மப்பு
உல்லாசமா சல்லாபமா
பீச்சுல மப்பு

கரெக்ட்டா சொன்ன மாமு

ஹோட்டலில் மப்பு
சினிமா தியேட்டரில் மப்பு
தோத்தவனும் ஜெயிச்சவனும்
ஏத்துற மப்பு

ஹே மனவலியே
நியாயத்த நீ ஏத்துக்கோ
அட்வைஸ் சொன்னா
அப்போதைக்கு ஏத்துக்கணும்


தலைவர் பொறந்த நாளில்
நாங்க தண்ணிய போடுறதில்ல
அட காந்தி ஜெயந்தி அன்னைக்கு
நாங்க கடைக்கு போறது இல்லை இல்லை

நான் சால்டு கொட்ட
நீ சைதாப்பேட்டை
நான் வருத்தகரி நீ
அவிச்ச முட்ட

சர்தான் எப்பா

ஸ்பென்சரு போனா
ஜீன்ஸ்ல போவோம்
சின்டாதிர்பேட்ட முத்தியால்பேட்ட
லுங்கில போவோம்

பஸ்சுல அடிப்போம்
மறுநாள் பைக்குல பறப்போம்

ஒரு கடகன்னிய பாத்து
புட்டா கல்லாவ சுடுவோம்
கொழா புட்டு இறால்புட்டு
சோரா புட்டு சோகாருக்கு

சுட்டு தரும் சின்ன சிட்டு

நம்மளுக்கேத்த பிகர
நாங்க என்னைக்கும் விடுறதில்ல
நம்ம மாமாவுக்கு
மட்டும் நாங்க மாமுல் தரதில்ல

நான் சால்டு கொட்ட
நீ சைதாப்பேட்டை
நான் வருத்தகரி
ஓஹோ நீ அவிச்ச முட்ட

நான் விஸ்கி பிராண்டி
நீ பேட்டரி தண்ணி

அட ஆகமொத்தம் எல்லாருமே
இந்தியாவின் குடிமகன் தான்

ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம்
உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து
இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து

ஊத்து ஊத்து கொஞ்சம்
உஷாரா ஊத்து காத்து காத்து
இப்போ நம்ம பக்கம் பாத்து

அடிச்சு தூள் பண்ணிட்டா மாமு

Sun Sun Sun Salsalae
Salsalae Salsalae
Sun Sun Sun Salsalae
Salsalae Salsalae

Ailesa Ailesa Hamsa Ailesa
Ailesa Ailesa Hamsa Ailesa
Podaee

Naan Saltukota
Nee Saidapetta
Thodaa

Naan Saltukota
Nee Saidapetta
Naan Varthakari
Nee Avichamutta

Naan Whiskey Brandy
Nee Battery Thanni
Ada Aagamotham Ellarumae
Indhiyavin Kudimagandhaan

Oothu Oothu
Konjam Ushaara Oothu
Kaathu Kaathu
Ipo Nammapakkam Paathu

Oothu Oothu
Konjam Ushaara Oothu
Kaathu Kaathu
Ipo Nammapakkam Paathu

Naan Saltukota
Nee Saidapetta

Jabburuthaan

Vutula Mabbu
Ada Roatula Mabbu
Ullasama Sallabama
Beach-ula Mabbu

Correct-a Sonna Maamu

Hotel-il Mabbu
Cinematheatre-il Mabbu
Thothavanum Jeyichavanum
Yethura Mabbu


Hey Manavaliaye
Nyayatha Nee Yethuko
Advice Sonna
Apodhaiku Yethukanum

Thalaivar Porandhanaalil
Naanga Thanniya Ppoduradhilla
Ada Gandhi Jayanthi Annaiki
Nanga Kadaiku Poradhuillai Illai

Naan Saltukota
Nee Saidapetta
Naan Varthakari
Nee Avichamutta

Sardhan Yebaa

Spencer-u Pona
Jeans-la Povom
Sindadhiripetta Muthiyalpetta
Lungila Povom

Bus-ula Adipom
Marunaal Bike-ula Parapom
Oru Kadakanniya Paathuputa
Gallava Suduvom

Kozhaputtu Eralputtu
Soraaputtu
Sokaaruku Suttutharum
Chinnasittu

Namaluketha Figure-ah
Naanga Ennikum Viduradhilla
Namma Maamavuku Mattum
Naaga Maamool Tharadhilla

Naan Saltukota
Nee Saidapetta
Naan Varthakari Oho
Nee Avichamutta

Naan Whiskey Brandy
Nee Battery Thanni
Ada Aagamotham Ellarumae
Indhiyavin Kudimagandhaan

Oothu Oothu
Konjam Ushaara Oothu
Kaathu Kaathu
Ipo Nammapakkam Paathu

Oothu Oothu
Konjam Ushaara Oothu
Kaathu Kaathu
Ipo Nammapakkam Paathu

Adichuu Dhool Pannitta Maamu

Nan Saltu Kottai Song Lyrics from movie Pennin Manathai Thottu. Nan Saltu Kottai song sung by Sukhwinder Singh, Krishnaraj. Nan Saltu Kottai Song Composed by S. A. Rajkumar. Nan Saltu Kottai Song Lyrics was Penned by Vaali. Pennin Manathai Thottu movie cast Prabhu Deva, Jaya Seal in the lead role actor and actress. Pennin Manathai Thottu movie released on 2000

Nan Saltu Kottai Song Lyrics From Pennin Manathai Thottu | நான் சால்டு கொட்ட பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies