உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Jaya Seal
Movie Pennin Manathai Thottu
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Vaali
SingersDevan Ekambaram
Year 2000

Udhadukkum Kannaththugum Lyric In English

ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ்
இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ்
இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்

உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும்
வண்ணம் எதுக்கு
கொஞ்சம் வெட்கப்படு
வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ

உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும்
வண்ணம் எதுக்கு
கொஞ்சம் வெட்கப்படு
வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ

உன் கூந்தல் எழில் மாளிகை
என் ரோஜா குடி ஏறுமா
பூவுக்கே பூவைப்பதால்
என்னோடு பரிகாசமா

ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ்
இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ்
இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்

நிலா தவமிருந்து முகம் ஆனதோ
விண்மீன் விரதம் கொண்டு விழி ஆனதோ
மழை மேகம் எல்லாம் குழல் ஆனதோ
மின்னல் இறங்கி வந்து இடை ஆனதோ

மருதாணி இல்லாமலே
உள்ளங்கை காட்டாதோ கோவை நிறம்
உள்ளங்கை இதுவானால்
உள்ளங்கம் எல்லாமே அல்வா நிறம்


உன்னை படைக்க தொடங்கும் போதே
பிரம்மன் காய்ச்சல் ஆகி இருப்பான்
உன்னை படைத்து முடித்த பின்னே
அவன் மூர்ச்சை ஆகி இருப்பான்

உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும்
வண்ணம் எதுக்கு
கொஞ்சம் வெட்கப்படு
வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ

ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ்
இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்
ஏ ரோஸ் இஸ் ஏ ரோஸ்
இஸ் ஏ ரோஸ் ரோஸ்

உந்தன் நாசி தொட்ட காற்றை கொடு
ஜென்மம் ஏழு வரை வாழ்ந்திருப்பேன்
மண்ணில் விழுந்த உன் நிழல் எடுத்து
மடியில் கட்டிக் கொண்டு அழைந்திருப்பேன்

உழகழகி ஒவ்வொருத்திக்கும்
ஒவ்வொன்றும் ஒவ்வொன்றும் அமைந்திருக்கும்
உன்னை கண்டு ரசித்துக் கொண்டே
என் காலம் போக வேண்டும்

உன் சுண்டு விரலை பிடித்து
நான் சொர்கம் ஏற வேண்டும்

உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும்
வண்ணம் எதுக்கு
கொஞ்சம் வெட்கப்படு
வந்து விடும் அந்த சிவப்பு
ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ

A Rose Is A Rose Is A Rose Rose
A Rose Is A Rose Is A Rose Rose

Udhattukkum Kannaththukkum
Vannam Edhukku
Konjam Vetkkappadu
Vandhu Vidum Andha Sivappu

Hey Udhattukkum Kannaththukkum
Vannam Edhukku
Konjam Vetkkappadu
Vandhu Vidum Andha Sivappu

Un Koondhal Ezhil Maaligai
En Rojaa Kudi Yerumaa
Poovukkae Poovaippadhaal
Ennodu Parigaasamaa

A Rose Is A Rose Is A Rose Rose
A Rose Is A Rose Is A Rose Rose

Nilaa Thavamirundha
Mugam Aanadho
Vinmeen Viradhamkondu
Vizhi Aanadho

Heeyaayi Yaayi Yaayi Yaee
Heeyaayi Yaayi Yaayi Yaee

Ohyaee Mazhai Megam Ellaam
Kuzhal Aanadho
Minnal Irangi Vandhu
Idai Aanadho

Heeyaayi Yaayi Yaayi Yaee
Heeyaayi Yaayi Yaayi Yaee

Marudhaani Illaamalae
Ullangkai Kaattaadho Kovai Niram
Ullangkai Idhuvaanaal
Ullangam Ellaamae Alvaa Niram

Unnai Padaikka Thodangum Podhae
Brahmman Kaaichchal Aagi Iruppaan
Unnai Padaiththu Mudiththa Pinnae
Avan Moorchchai Aagi Iruppaan Hey


Hey Udhattukkum Kannaththukkum
Vannam Edhukku
Konjam Vetkkappadu
Vandhu Vidum Andha Sivappu

A Rose Is A Rose Is A Rose Rose
A Rose Is A Rose Is A Rose Rose

Undhan Naasi Thotta
Kaatrai Kodu
Jenmam Ezhu Varai
Vaazhndhiruppen

Yaayiyaee Mannil Vizhundha
Un Nizhal Eduththu
Madiyil Kattik Kondu
Alaindhiruppen

Ulagazhagi Ovvoruththikkum
Ovvondril Ovvondril Azhagu Irukkum
Oli Malarae Unakku Mattum
Ovvondrum Ovvondrum Amaindhirukkum

Unnai Kandu Rasiththu Kondae
En Kaalam Poga Vendum
Un Sundu Viralai Pidiththu
Naan Sorgam Yera Vendum Hey

Hey Udhattukkum Kannaththukkum
Vannam Edhukku
Konjam Vetkkappadu
Vandhu Vidum Andha Sivappu

Un Koondhal Ezhil Maaligai
En Rojaa Kudi Aerumaa
Poovukkae Poovaippadhaal
Ennodu Parigaasamaa

A Rose Is A Rose Is A Rose Rose
A Rose Is A Rose Is A Rose
A Rose Is A Rose Is A Rose Rose
A Rose Is A Rose Is A Rose

Udhadukkum Kannaththugum Song Lyrics from movie Pennin Manathai Thottu. Udhadukkum Kannaththugum song sung by Devan Ekambaram. Udhadukkum Kannaththugum Song Composed by S. A. Rajkumar. Udhadukkum Kannaththugum Song Lyrics was Penned by Vaali. Pennin Manathai Thottu movie cast Prabhu Deva, Jaya Seal in the lead role actor and actress. Pennin Manathai Thottu movie released on 2000

Udhadukkum Kannaththugum Song Lyrics From Pennin Manathai Thottu | உதட்டுக்கும் கன்னத்துக்கும் வண்ணம் எதுக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies