கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Jaya Seal
Movie Pennin Manathai Thottu
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Vaali
SingersP. Unnikrishnan
Year 2000

Kannukulle Unnai Vaithen Kannamma Lyric In English

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா

அடி நீதான் என் சந்தோசம்
பூவெல்லாம் உன் வாசம்
நீ பேசும் பேச்சேல்லாம்
நான் கேட்கும் சங்கீதம்

உன் புன்னகை
நான் சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி
நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி

நெடுங்காலமாய் புழங்காமலே
எனக்குள்ளே நேசம் கிடக்கின்றதே
உனைப்பார்த்ததும் உயிர் தூண்டவே
உதடுகள் தாண்டி தெறிக்கின்றதே

தரிசான என் நெஞ்சில் விழுந்தாயே விதையாக
நீ அன்பாய் பார்க்கும் பார்வையிலே என் ஜீவன் வாழுதடி
நீ ஆதரவாக தோள் சாய்ந்தால் என் ஆயுள் நீளுமடி

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மாமழை மேகமாய் உருமாறவா
உன் வாசல் வந்து உயிர் தூவவா
மனம் வீசிடும் மலராகவா
உன் கூந்தல் மீது தினம் பூக்கவா

கண்ணாக கருத்தாக
உனை காப்பேன் உயிராக

உனை கண்டேன் கனிந்தேன் கலந்தேனே
அட உன்னுள் உறைந்தேனே
இன்று என்னுள் மாற்றம் தந்தாயே
உனை என்றும் மறவேனே

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா
நான் கண்கள் மூட மாட்டேனடி செல்லம்மா

அடி நீதான் என் சந்தோசம்
பூவெல்லாம் உன் வாசம்
நீ பேசும் பேச்சேல்லாம்
நான் கேட்கும் சங்கீதம்

உன் புன்னகை
நான் சேமிக்கின்ற செல்வம்மடி
நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி

Kannukullae Unnai Vaithen Kannamma
Naan Kangal Mooda Maatten Adi Sellama
Naan Kangal Mooda Maattaen Adi Sellama

Adi Neethaan Yen Santhosham
Poovellaam Unn Vaasam
Nee Pesum Pechellaam
Naan Ketkum Sangeetham

Unn Punnagai
Naan Semikindra Selvamadi
Nee Illai Endraal
Naanum Ingae Ezhaiyadi

Nedunkalamai Pulangaamalae
Ennukullae Nesam Kidakindrathae
Unnai Parthathum Uyir Thoondavae
Uthadugal Thaandi Therikindrathae

Tharisaana En Nenjil Vilunthaayae Vithaiyaaga
Nee Anbai Paarkum Parvaiyilae
Yen Jeevan Vaaluthadi
Nee Aatharavaaga Thol Sainthaal
Yen Aayul Neelumadi

Kannukullae Unnai Vaithen Kannamma
Naan Kangal Mooda Maatten Adi Sellama
Naan Kangal Mooda Maattaen Adi Sellama


Mazhai Megamai Urumaaravaa
Unn Vaasal Vanthu Uyir Thoovavaa
Manam Veesidum Malaraagavaa
Unn Koonthal Meethu Thinam Pookava

Kannaaga Karuthaaga
Unnai Kaapen Uyiraaga

Unnai Kanden Kaninthen Kalanthenae
Ada Unnul Urainthenae
Indru Yennul Maatram Thanthaayae
Unnai Endrum Maravenae

Kannukullae Unnai Vaithen Kannamma
Naan Kangal Mooda Maatten Adi Sellama
Naan Kangal Mooda Maattaen Adi Sellama

Adi Neethaan Yen Santhosham
Poovellaam Unn Vaasam
Nee Pesum Pechellaam
Naan Ketkum Sangeetham

Unn Punnagai
naan Semikindra Selvamadi
Nee Illai Endraal
naanum Ingae Ezhaiyadi

Kannukulle Unnai Vaithen Kannamma Song Lyrics from movie Pennin Manathai Thottu. Kannukulle Unnai Vaithen Kannamma song sung by P. Unnikrishnan. Kannukulle Unnai Vaithen Kannamma Song Composed by S. A. Rajkumar. Kannukulle Unnai Vaithen Kannamma Song Lyrics was Penned by Vaali. Pennin Manathai Thottu movie cast Prabhu Deva, Jaya Seal in the lead role actor and actress. Pennin Manathai Thottu movie released on 2000

Kannukulle Unnai Vaithen Kannamma Song Lyrics From Pennin Manathai Thottu | கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் கண்ணம்மா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies