கட்டப்பொம்மன் ஊர் எனக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Vishal, Bhanu
Movie Thaamirabharani
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Na. Muthukumar
SingersVijay Yesudas
Year 2007

Kattabomma Oorenakku Lyric In English

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

கட்டப்பொம்மன் ஊர் எனக்கு
கெட்டவன்னு பேர் எனக்கு
எட்டப்பனா எவனும் வந்தா
எட்டி எட்டி மிதி இருக்கு

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

பரணியில் பொறந்தவன்டா
தரணிய பொளப்பவன்டா
நல்ல தண்ணி தீவுக்குள்ள
கெட்ட தண்ணி அடிப்பவன்டா

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

வெட்டருவா என் பேரச்சொன்னா பேசுமே
வீச்சருவா என் ஊரச் சொன்னா வீசுமே

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

கட்டப்பொம்மன் ஊர் எனக்கு
கெட்டவன்னு பேர் எனக்கு
எட்டப்பனா எவனும் வந்தா
எட்டி எட்டி மிதி இருக்கு

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

ராத்திரியில முழிப்போம்
காலையில படுப்போம்
நல்லவன கெடுப்போம்
நாங்க நாலு பேர மிதிப்போம்

சமுத்திரத்தில குளிப்போம்
சத்திரத்துல கெடப்போம்
சண்டையின்னு வந்தா
எலும்ப சூப்பு வச்சு குடிப்போம்

எங்க கூட்டத்துல
குள்ள நரியே இல்ல
எங்க ஓட்டத்துல
ஒரு வொர்ரியே இல்ல

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே


கட்டப்பொம்மன் ஊர் எனக்கு
கெட்டவன்னு பேர் எனக்கு
எட்டப்பனா எவனும் வந்தா
எட்டி எட்டி மிதி இருக்கு

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி
கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி..

கேட்டு பூட்டி இருந்தா
ஓட்ட பிரிச்சு குதிப்போம்
இரும்பு பெட்டிய பாத்தா
நாங்க ஏ.டி. எம்மா நெனப்போம்

கையெழுத்த போட்டு
காச தானே அடிப்போம்
கல்லா பெட்டிய பாத்தா
நாங்க நல்லா தானே நடிப்போம்

எங்க சட்டபையில்
துட்டு தானா வரும்
எங்க தூண்டிலிலே
தங்கமீனா வரும்

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

கட்டப்பொம்மன் ஊர் எனக்கு
கெட்டவன்னு பேர் எனக்கு
எட்டப்பனா எவனும் வந்தா
எட்டி எட்டி மிதி இருக்கு

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

வெட்டருவா என் பேரச்சொன்னா பேசுமே
வீச்சருவா என் ஊரச் சொன்னா வீசுமே

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

கட்டப்பொம்மன் ஊர் எனக்கு
கெட்டவன்னு பேர் எனக்கு
எட்டப்பனா எவனும் வந்தா
எட்டி எட்டி மிதி இருக்கு

வாரான் வரான் வரான்
இவன் வாரான் வரான் வரான்லே

Vaaraan varaan varaan
Ivan vaaraan varaan varaan le

Kattabomman oor ennakku
Kettavannu per enakku
Ettappana evanum vantha
Etti etti mithi irukku

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Bharaniyil poranthavanda
Tharaniya polappavanda
Nalla thanni theevukkulla
Ketta thanni adippavanda

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Vettaruva en pera sonna pesumae
Veechcharuva en oora sonna veesumae
Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Kattabomman oor ennakku
Kettavannu per enakku
Ettappana evanum vantha
Etti etti mithi irukku

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Raathiriyila muzhippom
Kaalaiyila paduppom
Nallavana keduppom
Naanga naalu pera mithippom

Samutharuthila kulippom
Satharuththula kedappom
Sandainnu vantha
Elumba soup-u vechu kudippom

Enga koottaththula
Kulla nariyae illa
Enga ottaththula
Oru worry-e illa

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Kattabomman oor ennakku
Kettavannu per enakku
Ettappana evanum vantha
Etti etti mithi irukku

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le


Kabadi kabadi kabadi kabadi
Kabadi kabadi kabadi kabadi
Kabadi kabadi kabadi kabadi
Kabadi kabadi kabadi kabadi
Kabadi kabadi kabadi kabadi Kabadi..

Gate pootti iruntha
Otta pirichu kuthippom
Irumbu pettiya paatha naanga
Atm-a nenappom

Kai ezhutha pottu
Kaasathaana adippom
Kalla pettiya paatha naanga
Nallathaanae nadippom

Enga satta paiyyil
Thuttu thaana varum
Enga thoondililae
Thanga meena varum

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Kattabomman oor ennakku
Kettavannu per enakku
Ettappana evanum vantha
Etti etti mithi irukku

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Vettaruva en pera sonna pesumae
Veechcharuva en oora sonna veesumae
Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Kattabomman oor ennakku
Kettavannu per enakku
Ettappana evanum vantha
Etti etti mithi irukku

Vaaraan varaan varaan le
Ivan vaaraan varaan varaan le

Kattabomma Oorenakku Song Lyrics from movie Thaamirabharani. Kattabomma Oorenakku song sung by Vijay Yesudas. Kattabomma Oorenakku Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Kattabomma Oorenakku Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Thaamirabharani movie cast Vishal, Bhanu in the lead role actor and actress. Thaamirabharani movie released on 2007

Kattabomma Oorenakku Song Lyrics From Thaamirabharani | கட்டப்பொம்மன் ஊர் எனக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies