கருப்பான கையாலே பாடல் வரிகள்

Starring Vishal, Bhanu
Movie Thaamirabharani
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Na. Muthukumar
SingersK.G. Ranjith, Roshini
Year 2007

Karuppaana Kaiyale Lyric In English

கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா
மனசுக்குள்ளே பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா
பகல் கனவு கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா
அவன் மீசை முடியை செஞ்சிக்குவேன் மோதிரமா

சிவப்பாக இருப்பாளே கோவப்பழமா
கலரு இந்த கலரு என்னை இழுக்குதம்மா
அருகம் புல்லு ஆட்டை இப்போ மேயுதம்மா
பார்வையாலே ஆயுள் ரேகை தேயுதம்மா
இவ காதல் இப்போ ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா ஆஹான்

கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

வெள்ளிக்கிழமை பத்தரை பன்னெண்டு
உன்னை பாா்த்தேனே அந்த ராவு கால
நேரம் எனக்கு நல்ல நேரமே

தண்ணியால எனக்கு ஒண்ணும் கண்டமில்லையே
ஒரு கன்னியால கண்டமின்னு தெரியவில்லையே
ஆத்துக்குள்ள மீன் பிடிக்க நீச்சல் தெரியணும்
காதல் கடலுக்குள்ள முத்தெடுக்க பாய்ச்சல் புரியணும் அய்யா


சிவப்பாக ஆஹா
இருப்பாளே ஆமா
சிவப்பாக ஆ ஆ ஆஆ

சிவப்பாக இருப்பாளே கோவப்பழமா
கலரு இந்த கலரு என்னை இழுக்குதம்மா

ஓஓ உருக்கி வச்ச இரும்பு போல உதடு உனக்கு
அத நெருங்கும் போது கரண்டு போலே ஷாக்கு எனக்கு
ஹே வெட்டும் புலி தீப்பெட்டிப்போல் கண்ணு உனக்கு
நீ பாக்கும்போது பத்திக்கிச்சி மனசு எனக்கு

பூமியிலே எத்தனையோ பூவு இருக்கு
உன் பூப்போட்ட பாவாடை மேல் எனக்கு கிறுக்கு
யம்மா ஆத்தா ஹே ஹேய்

கருகரு கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா
மனசுக்குள்ளே பேய் பிடிச்சி ஆட்டுதம்மா
பகல் கனவு கண்டதெல்லாம் பலிக்குதம்மா
இவ காதல் இப்போ ஜோலிய தான் காட்டுதம்மா

ஹா ஹா கருப்பான கையாலே என்ன புடிச்சான்
காதல் என் காதல் பூ பூக்குதம்மா

ஹே பூக்குதம்மா
நன நன நானனனா

Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa
Manasukullae pei pidichu aatudhamaa
Pagal kanavu kandathellam palikudhamaa
Avan meesai mudiyai senjukuven modhiramaa

Sivapaga irupalae kova pazhamaa
Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa
Arugam pullu aatai ippo meyudhamaa
Paarvaiyaalae aayul regai theyudhamaa
Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatuthama aahaan

Karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Vellikizhama patharai pannendu unnai paarthenae
Andha raavukaala neram enaku nalla neramae

Thanniyaala enaku onnum kandamillaiyae
Oru kanniyaala kandam innu theriyavillaiyae


Aathukulla meen pidika neechal theriyanum
Kaadhal kadalukulla muthu eduka paaichal puriyanum ayya

Sivapaga Aaahaa
Irupalae Aamaa

Sivapaaga aah aah aaah aaah
Sivapaaga irupaalae kova pazhamaa
Colouru indha colouru ennai izhukudhamaa

Oo uruki vecha irumbu polae udhadu unaku
Adha nerungum podhu currentu polae shocku enaku
Hey vettum puli theepetti pol kannu unaku
Nee paakum podhu pathikichu manasu enaku

Boomiyila ethanaiyo Poovu iruku
Un poo potta pavaadai mel enaku kiruku
Yemmaa aathaa hey heyyyy

Karu karu karupana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa
Manasukulla pei pidichu aatudhamma
Pagal kanavu kandadhellam palikudhamaa
Iva kaadhal ippo joliyathaan kaatudhamaa

Haa haa karupaana kaiyalae ennai pudichaan
Kaadhal en kaadhal poo pookudhamaa

Heyyyyy Pookudhamaa
Nana nana nanaaa

Karuppaana Kaiyale Song Lyrics from movie Thaamirabharani. Karuppaana Kaiyale song sung by K.G. Ranjith, Roshini. Karuppaana Kaiyale Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Karuppaana Kaiyale Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Thaamirabharani movie cast Vishal, Bhanu in the lead role actor and actress. Thaamirabharani movie released on 2007

Karuppaana Kaiyale Song Lyrics From Thaamirabharani | கருப்பான கையாலே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies